ẩn comment của mình trên bảng tin bạn bè

Nếu bạn đang ý muốn tạo nên mình không khí riêng rẽ tư khi thực hiện Facebook, đây là mẹo nhỏ bạn cần phải biết.

You watching: ẩn comment của mình trên bảng tin bạn bè


Nếu nlỗi lưu ý, bạn sẽ thấy rằng, mỗi một khi ai kia dấn lượt thích fanpage facebook tốt thích hợp những nội dung bài viết hoặc comment, thì hành vi đó sẽ tiến hành hiển thị trên News Feed (Bảng tin) của đồng đội. Vấn đề này tạo khắc chế so với rất nhiều bạn, nhất là phần đông nhiều người đang ước ao khiến cho bản thân không gian riêng tư bên trên mạng internet.

Thấu đọc được sự tức giận của người tiêu dùng, Facebook đang sản phẩm công nghệ các tuỳ chỉnh nhằm bạn có thể “ẩn mình” khi dùng mạng xã hội. Dưới đó là gợi ý để chúng ta ẩn like cùng bình luận bên trên Facebook.

Cách không cho bằng hữu thấy mình “Like” gì trên Facebook

Để triển khai hạn chế fan khác thấy mình Like trên Facebook bạn vào mụcGiới thiệutrên trang cá nhân của chính bản thân mình. Sau đó cuộn con chuột xuống dưới search chỗ“Lượt thích”.


*

*

Tiếp đến chọn các chủ đề nhưng bạn có nhu cầu ẩn đi không cho người khác thấy khi bạn Like. Chuyển tự “Công khai” qua “Chỉ mình tôi”.


*

quý khách có tác dụng giống như ngơi nghỉ mục “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư của lượt theo dõi” nếu muốn ẩn luôn những lượt follow của doanh nghiệp. Nhỏng bạn sẽ quán triệt bạn bè thấy bản thân Like hoặc theo dõi và quan sát ngẫu nhiên gì bên trên Facebook.

See more: Gom Player Plus 2

Ẩn phản hồi bên trên nội dung bài viết của bạn khác

Thực tế, vấn đề “Ẩn comment” bên trên nội dung bài viết của bạn không giống là vấn đề ko thực hiện được. Tuy nhiên nếu áp dụng biện pháp dưới đây thì nhiều khi nó vẫn hết sức bổ ích.

Để bịt giấu những chuyển động comment, trước tiên các bạn hãy chất vấn xem nội dung bài viết của fan đăng có sinh hoạt cơ chế “chúng ta bè” tuyệt không? Nếu bài viết làm việc cơ chế “công khai” thì chúng ta nên làm coi thôi chđọng tránh việc cửa hàng (nếu bạn không muốn bạn không giống phát hiện bạn đang làm gì).


Còn ví như nội dung bài viết của tín đồ đăng ở chính sách “bạn bè” thì các bạn hãy liên tục bình chọn coi người kia bao gồm các bạn chung cùng với bản thân không? Nếu có thì chúng ta nên bỏ qua mất, còn nếu không thì bạn hoàn toàn có thể bình luận thoải mái.

Cách ẩn bình luận bên trên Fanpage nhằm tách mất khách hàng hàng

Vào “Cài đặt” bên trên Page của chính bản thân mình, lựa chọn mụcKiểm phê duyệt trang.Quý khách hàng hãy thêm phần đa tự nhưng lúc khách hàng comment, Facebook sẽ tự động hóa ẩn đi như các đầu số điện thoại thông minh, email,… Ví dụ: 080,070,090,…

Tiếp cho nhấn vào tuỳ lựa chọn “Thêm” > Lưu biến hóa.

See more: Chief Executive Officer Hay Ceo Viết Tắt Của Từ Gì ? Ceo Viết Tắt Của Từ Gì


*

Nếu không muốn Fanpage của bản thân xuất hiện phần nhiều từ bỏ tục tĩu, nên chọn lựa vào “Sở lọc các từ bỏ tục tĩu” > biến đổi thành cường độ “Mạnh”, Facebook đang khám nghiệm phần đông trường đoản cú ngữ làm sao thiếu hụt văn hóa truyền thống sẽ tự ẩn đi.


Xem theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 Tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 XEM
Trang chủThời sựKinch doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
muasamquan5.com Giấy phép số 2411/GP-TTĐT vày Sngơi nghỉ Thông tin với Truyền thông Hà Thành cấp cho ngày 31 tháng 07 năm năm ngoái. Chịu trách nát nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế TânChuyên mục: Chia sẻ