Bật chế độ ngủ đông win 7

Trang công ty » Thủ Thuật Máy Tính » Cách bật và tắt chính sách Hibernate (ngủ đông) cùng Sleep (ngủ) bên trên Win 7/8.1/10
789 Club


5.0
Link vào

Tại trên đây, chúng ta triển khai tùy chỉnh cấu hình 2 giá trị HiberFileSizePercent và HibernateEnabled về 0. Cuối cùng tắt vỏ hộp thoại Registry với khởi hễ lại laptop.

You watching: Bật chế độ ngủ đông win 7

*

Cách bật/tắt hào kiệt Hibernate Win 8.1/10

Cách bật/tắt Hibernate đến Windows 8/8.1

– Msống hộp thoại Run (Windows + R), nhập vào đó lệnh control rồi nhấn Enter. Tiếp mang đến, các bạn tìm cùng clichồng lựa chọn mục Power Options.

– Tại bối cảnh vỏ hộp thoại nguồn Options, các bạn bnóng lựa chọn mục Choose what the power buttons do

*

– Tiếp đến, dấn chọn mục Change settings that are currently unavailable

– Sau kia, kéo xuống dưới tick lựa chọn ô Hibernate rồi nhận Save sầu changes để giữ gìn.

*

– Nếu ko có nhu cầu áp dụng cơ chế ngủ đông nữa thì các bạn hãy tắt nó đi. Cách tắt chế độ Hibernate trên Win 8/8.1 tương tự như như bên trên Win 7. Các chúng ta đẩy lên trên giúp thấy lý giải cụ thể nha.

See more: Download Up Hill Racing: Hack, Download Up Hill Racing: Hill Climb For Android

Cách bật/tắt Hibernate cho Windows 10

Các chúng ta cũng có thể có tác dụng tương tự nhỏng bí quyết nhảy cơ chế ngủ đông bên trên Win 8/8.1. Hoặc có thể vào chỗ này giúp thấy lý giải chi tiết hơn:

Cách chỉnh thời hạn ngủ (Sleep) bên trên Windows 10

– Vào Start –> lựa chọn Settings (Hoặc thực hiện tổng hợp phím Windows + I ). Tại bối cảnh cài đặt (Settings), chúng ta bnóng chọn vào mục System.

– Tiếp mang đến, kiếm tìm chọn mục nguồn và Sleep. Tại đây, sẽ sở hữu được hai phần bạn cần quan tâm là:

On battery power, PC goes lớn sleep after: Nếu áp dụng Pin Sạc, máy tính vẫn ngủ sau 10 phút ít ko thao tác.When plugged in, PC goes lớn sleep after: Lúc áp dụng năng lượng điện từ Adapter (Cắm sạc thực hiện trực tiếp), máy tính xách tay vẫn ngủ sau 30 phút không làm việc.

See more: 3 Loại Máy Khử Từ Đồng Hồ Bị Nhiễm Từ Và Cách Khử Từ Đồng Hồ Đơn Giản

*

Lời kết

Với những người luôn luôn bận bịu cùng với quá trình cùng thường xuyên xảy ra những công chuyện đột xuất thì nên áp dụng chính sách ngủ đông bên trên Windows. Nếu như sẽ dịp làm việc, các bước vẫn không kết thúc nhưng buộc phải đi ra ngoài giải pháp xử lý công việc thì chính sách ngủ đông hết sức quan trọng lúc này. Việc chúng ta bắt buộc làm là kích hoạt chính sách ngủ đông, kế tiếp tắt thứ đi thôi. Lúc làm sao cách xử trí xong hồ hết bài toán thì msống sản phẩm lên với thường xuyên các bước còn không hoàn thành trước kia.

Với chính sách Sleep thì có vẻ không nhiều thực hiện rộng tuy nhiên nó cũng rất cần thiết vào vấn đề góp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí buổi tối đa pin. Đôi khi thao tác thọ trên laptop, chúng ta vượt stress cùng ngủ dịp làm sao không giỏi biết. Trong thời điểm này, máy tính xách tay đang đi vào trạng thái ngủ sau một thời hạn ko áp dụng. Để cơ chế Sleep chuyển động tốt và đúng cùng với ý ao ước thì chúng ta buộc phải tùy chỉnh thiết lập lại các quý giá mang đến nó. Chúc chúng ta thành công!