Bật phím home ảo trên iphone

Nút trang chủ ảo là một hình vuông xám mờ, xuất hiện trên màn hình iPhone/Máy tính bảng iPad. Với nút ít trang chủ ảo này, bạn cũng có thể chụp ảnh screen iPhone, khóa màn hình, tăng âm lượng... hơi dễ ợt mà lại không nhất thiết phải vào từng ứng dụng thường dùng những phím đồ lý cứng.

You watching: Bật phím home ảo trên iphone

Cách nhảy nút Home ảo trên iPhone tương đối đơn giản và dễ dàng, tuy hơi khác biệt 1 chút trên các phiên phiên bản iOS, các bạn hãy làm theo giải đáp tiếp sau đây để hoàn toàn có thể mlàm việc nút Home ảo bên trên iPhone nhé.

Cách nhảy nút ít trang chủ ảo bên trên iOS 13, iOS 14

Với iPhone chạy iOS 13, iOS 14, để mngơi nghỉ Home ảo chúng ta làm việc như sau:

Cách 1: Từ screen bao gồm, vào Cài đặt, kéo xuống và lựa chọn Trợ năng từ bỏ list setup.

Cách 2: Chọn Cảm ứng

Bước 3: Chọn AssistiveTouch với gạt nút cạnh AssistiveTouch sang màu xanh lá để nhảy nút ít Home ảo.

See more: Xem Bói Nốt Ruồi Trên Tay - Ý Nghĩa Của Từng Vị Trí Nốt Ruồi Ở Tay, Cánh Tay


Hướng dẫn nhảy nút Home ảo trên iPhone

Msinh sống nút Home ảo bên trên iOS 12 trsinh sống xuống

Với iPhone chạy iOS 12 trở xuống, để mngơi nghỉ nút trang chủ ảo bạn có tác dụng nhỏng sau:

Cách 1: Vào Cài đặt

Cách 2: Vào Cài đặt chung

Cách 3: Vào Trợ năng

Mlàm việc Trợ năng vào Cài đặt

Cách 4: Chọn mục Cảm ứng > AssistiveTouch > bật AssistiveTouch đợt nữa và gạt để nhảy nó lên, khi nút hiện tại quý phái blue color Có nghĩa là nút trang chủ ảo đã làm được kích hoạt thành công xuất sắc.Cảm ứng > AssistiveTouch > AssistiveTouch để nhảy Home ảo

Sau khi kích hoạt nút ít Home ảo trên iPhone, chúng ta cũng có thể kéo nút ít này đi bất cứ địa điểm nào trên screen của chính bản thân mình. Hãy nhấp vào nó giúp xem cấu hình thực đơn mặc định, bao gồm Trung vai trung phong thông báo, Thiết bị, Trung chổ chính giữa điều hành và kiểm soát, Màn hình bao gồm, Siri với Tùy chỉnh.

Nút trang chủ ảo khoác định trên iPhone

Hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình cài đặt nút trang chủ ảo bên trên iPhone

Sẽ là 1 trong đòi hỏi cực kì hoàn hảo nhất nếu như bạn biết sử dụng nhuần nhuyễn và cá thể hóa các tùy lựa chọn bên trên nút ít trang chủ ảo của iPhone giao hàng cho yêu cầu của mình.

See more: Hướng Dẫn Cài Office 2010 Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất 2020

Quantrivới.com vẫn có một bài khuyên bảo siêu cụ thể về vấn đề thiết lập giúp tối ưu hóa nút ít trang chủ Assistivecảm ứng này, các bạn bài viết liên quan trên trên đây nhé: Các cấu hình thiết lập giúp buổi tối ưu hóa nút ít trang chủ ảo trên iPhone, ipad tablet.

do vậy, chưa đến 2 bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã nhảy được nút ít trang chủ ảo trên iPhone/ipad rồi đó. Rất dễ dàng, đúng không ạ nào? Chúc các bạn thành công!


4,5 ★ 13