Biến điện thoại thành máy tính

Continuum for Phones là tính năng trở nên điện thoại cảm ứng thông minh thành máy vi tính thực thụ chỉ bao gồm trên smartphone chạy Windows 10.

You watching: Biến điện thoại thành máy tính


*
by linhnt

*

Continuum – anh tài biến đổi điện thoại thành máy tính chạy Windows 10 hoàn chỉnh

Tính năng new Continuum for Phones vẫn mang đến phép vươn lên là điện thoại thành vật dụng tính một biện pháp hoàn chỉnh. Continuum cung cấp điện thoại thông minh cùng tablet kết nối cùng với màn hình to lớn cùng bàn phím ko dây sẽ giúp người tiêu dùng làm việc kết quả rộng. Tính năng này được trình làng từ thời điểm tháng 1/2015, được xuất bản để thay đổi giữa chế độ máy vi tính bảng cùng laptop để bàn, mang đến đề nghị tức thời mạch bên trên các lắp thêm chạy Windows 10.

Cách biến Smartphone thành laptop chạy Windows 10

Để thực hiện chức năng Continuum, các bạn bắt buộc gồm một loại điện thoại thông minh chạy Windows 10 di động nhỏng Lumia 950 hoặc 950XL cùng kết nối với 1 cái màn hình hiển thị cùng rất keyboard với loài chuột để sửa chữa hoàn toàn một chiếc PC cơ bạn dạng. Các máy này sẽ tiến hành kết nối với nhau thông qua một chiếc đế được Call là Display Doông chồng (bao hàm 3 USB, một cổng USB Type-C với các cổng truyền biểu thị HDXiaoMi MI cùng DisplayPort.

*

Display Doông xã bao gồm 3 cổng USB, 1 cổng USB Type-C cùng rất các cổng truyền biểu hiện HDMI và DisplayPort

khi liên kết thành công xuất sắc, các ứng dụng văn uống chống Office gửi quý phái giao diện của dòng sản phẩm tính, hiển thị vừa đủ các phím chức năng, dễ ợt soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản Word, sửa đổi bảng tính Excel tuyệt chế tác tệp tin trình chiếu Power nguồn Point… Người cần sử dụng cũng có thể dùng chuột và bàn phím của dòng sản phẩm tính, kết nối USB tuyệt ổ cứng lưu trữ để đưa, sao chép tài liệu cùng với điện thoại cảm ứng thông minh.

Sự tiện lợi của Continuum còn nghỉ ngơi việc dùng được cả kết nối không dây chứ đọng không chỉ là cần sử dụng được cùng với những kết nối bao gồm dây cáp như HDMI, Display Port. Dù vậy, để biểu hiện bất biến với nhân tài không thiếu thốn, người tiêu dùng cần dùng cách tiến hành gồm dây và cỗ biến hóa Display Doông chồng của Microsoft, bởi vì nó tích hòa hợp sẵn tới 3 cổng USB, cả liên kết HDMI lẫn Display Port và có thể sạc pin luôn luôn mang lại điện thoại cảm ứng thông minh thông qua cổng USB Type-C.

See more: Top 50+ Game Mod Apk (Offline Và Online) Cho Android, Chợ Đen Mod Hack Game Android

*

Continuum có thể áp dụng cả liên kết ko dây lẫn có dây cùng với HDMI và Display Port

So với Android tuyệt iOS, Continuum của Microsoft không giống cùng với tính năng chuyển tiếp màn hình hiển thị nhỏng Miracast hay AirPlay Khi trong quy trình phạt nội dung, điện thoại vẫn hoàn toàn có thể sử dụng hiếm hoi nhằm liên lạc, nhắn tin, không tác động tới ngôn từ đang hiển thị. Cấu hình bạo dạn hỗ trợ cho điện thoại thông minh Windows 10 chạy nhiều nhiệm được hai chức năng hiếm hoi, điện thoại thông minh và laptop.

Liệu Continuum gồm thực sự đề xuất thiết?

Với fan không có nhu cầu sử dụng PC, máy tính xách tay rất nhiều tuy thế vẫn phải đến chúng vào một vài trường vừa lòng, Continuum đích thực hữu ích lúc đem đến kinh nghiệm 2 trong một, cả điện thoại, cả máy tính.

*

Continuum thực sự có ích Lúc đưa về trải nghiệm 2 trong một, cả điện thoại cảm ứng, cả trang bị tính

Nếu bạn có nhu cầu lướt web, coi phim thì có thể dùng Continuum nhằm nối tới screen ngẫu nhiên giỏi TV. Nếu không có chuột tránh thì screen của điện thoại thông minh đang kiêm luôn bàn rê chạm màn hình. Hoặc khi đề xuất trình chiếu tài liệu, bảng biểu, chỉ việc liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với Display Doông chồng là hoàn toàn sửa chữa được cho máy vi tính, thuận tiện vạc hình hình họa tới lắp thêm chiếu, TV giỏi màn hình hiển thị to.

*

Tính năng Continuum đang còn trở nên tân tiến mạnh bạo với trsinh hoạt nên thịnh hành vào tương lai

Tuy nhiên cũng cần chăm chú, do thông số kỹ thuật Smartphone phải chăng rộng đối với máy tính đề xuất Continuum bây chừ vẫn chưa thể sửa chữa hoàn toàn được tính năng của một mẫu laptop tuyệt máy tính xách tay bảng chạy hệ quản lý Windows 10 thực thú. lấy ví dụ nlỗi việc tài năng nhiều nhiệm, mngơi nghỉ các ứng dụng đồng thời, Việc msống các tab lúc đọc báo cũng lờ lững, chưa được nkhô cứng và mượt mà như trên máy tính.

See more: Tải Về Apk Thời Loạn Android 6, Hack Thời Loạn Mobile 2020, Thời Loạn Zingplay

Vậy có tác dụng vậy như thế nào Continuum có thể chuyển đổi phương pháp chúng ta vẫn thường xuyên áp dụng các chiếc PC? Microsoft cho biết số lượng smartphone đã gia tăng cùng trsinh hoạt cần phổ cập, trong những lúc đó yêu cầu di chuyển cùng thao tác hầu như dịp đều chỗ cũng đang dần đổi thay Xu thế new. Vì vậy, nhân tài Continuum – trở thành điện thoại cảm ứng thành thứ tính đã còn cải tiến và phát triển mạnh mẽ và trsinh hoạt buộc phải thịnh hành sau đây.