Biến smartphone thành camera hành trình

Các Clip dashcam (video trích xuất tự camera hành trình) khôn cùng thông dụng, độc nhất là vào vấn đề ghi lại những vụ tai nạn thương tâm giao thông, vị chúng giúp lái xe hoàn toàn có thể được bồi thường đúng số chi phí chúng ta xứng đáng cảm nhận trường đoản cú những công ty bảo hiểm. Video dashcam cũng là một nguồn thú vui để đánh dấu những trường hợp gây cười xẩy ra trê tuyến phố.

You watching: Biến smartphone thành camera hành trình

Những gì bạn phải để có được góc quay phù hợp

Nếu bạn có nhu cầu tận dụng tối đa chiếc Smartphone tối ưu cũ của bản thân mình để triển khai camera hành trình dài, thì tốt nhất là luôn luôn gặm Cáp Sạc để chưa phải lo ngại về vấn đề Smartphone sẽ không còn pin thốt nhiên.

quý khách hàng cũng trở nên nên một giá bán treo Smartphone trên xe, hoàn toàn có thể dễ ợt mua nghỉ ngơi bất kỳ cửa hàng điện tử làm sao hoặc bên trên những trang bán sản phẩm trực tuyến đường. Đảm bảo rằng bạn đặt giá treo đúng hướng, để camera điện thoại khắc ghi được góc ước muốn.


Có rất nhiều giá treo bên cạnh tê, nhưng không hẳn toàn bộ chúng các được cho phép chúng ta đạt được góc xoay phù hợp. Một số tùy chọn bạn có thể demo là Easy One Touch Wireless Fast Charging Dash & Windshield Mount (tương hợp với các điện thoại thông minh gồm kích thước từ 2,3 mang lại 3,5 inch, có công dụng sạc ko dây):


Hay JunDa Car Phone Holder 360-Degree Rotation Cell Phone Holder (Giá treo này được thiết kế theo phong cách luân chuyển 360 độ, khóa lốc xoáy rất có thể điều chỉnh nhằm vừa với điện thoại thông minh kích cỡ trường đoản cú 4 đến 6.5 inch, có chức năng điều khiển một tay dễ dãi, cân xứng đối với cả bề mặt cong hoặc bảng điều khiển xe cộ.

Góc camera rất tốt buộc phải lưu lại được cả hai bên của dòng xe pháo. Quý khách hàng có thể đặt giá treo ở bảng tinh chỉnh xuất xắc kính chắn gió xe pháo, cơ mà hãy chắc chắn là rằng hoàn toàn có thể quan liêu liền kề ví dụ về con đường vùng trước.


Chọn ứng dụng dashcam

Có những vận dụng chúng ta cũng có thể lựa chọn bên trên Google Play, tuy nhiên với trả lời này, ta đang lựa chọn AutoBoyBlackBox. Đây là một trong ứng dụng miễn phí cùng với các tính năng tuyệt đối. Dường như còn có số đông vận dụng hay khác để chắt lọc nhỏng DailyRoads Voyager với AutoGuard Dash Cam. Trước lúc ban đầu, bạn nên tìm hiểu trước áp dụng nhằm chưa phải loay hoay Khi đã lái xe.

Lúc điện thoại cảm ứng Android sinh sống đúng vị trí, chất nhận được áp dụng ghi ở một góc phù hợp, hãy mang lại vận dụng chạy thử bằng phương pháp nhấn nút Record.

See more: Phishing Email Là Gì ? Cách Ngăn Chặn Phishing Email Mới Tìm Hiểu Phishing Email Là Gì

Nút ít bao gồm hình dáng kiểu như chiếc máy ảnh với khi bạn bấm vào kia, hình tượng đang biến thành hình vuông màu đỏ.

Nếu bạn muốn nhảy nhân tài GPS của ứng dụng, hãy bấm vào tùy lựa chọn ngơi nghỉ phía dưới phía trái màn hình. Ở phía dưới bên cần, bạn cũng trở nên thấy vận dụng đã thực hiện từng nào dung lượng cùng bạn còn lại bao nhiêu.

Nếu các bạn nhấp vào bộ nhớ lưu trữ gồm sẵn, vận dụng đã hỏi chúng ta vẫn muốn ghi đnai lưng đoạn phim tiên tiến nhất nhằm liên tục không. Nếu chúng ta thấy ổn cùng với vấn đề này, hãy nhấp vào nút ít Confirm.


Cách truy vấn các thiên tài bửa sung

Bằng biện pháp nhấn vào bố dấu chnóng ở góc bên trên phía trái, chúng ta có thể tất cả quyền truy vấn vào các tùy chọn không giống nhau, nhỏng đổi khác từ cơ chế ngang sang dọc, điều chỉnh độ ptương đối sáng sủa, cảm giác màu sắc, đem nét, screen, chính sách và giả dụ bạn muốn lưu lại đều gì vẫn ra mắt vào xe pháo của mình bởi vì một trong những nguyên nhân, cũng có một tùy lựa chọn mang lại điều ấy.

Vuốt từ bỏ ở bên cạnh màn hình hiển thị để sở hữu thêm tùy lựa chọn nhỏng upload đoạn phim lên YouTube. Nếu bạn có nhu cầu coi ngẫu nhiên đoạn phim như thế nào nhưng mà vận dụng vẫn ghi, hãy bấm vào hình ảnh bên phía trong hình tròn cùng vuốt sang trái cho tới khi bạn thấy đoạn phim muốn xem.

See more: Republic Of China Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Đài Loan(Đl) Mainland China

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android cũ nhỏng một camera hành trình dài thật dễ dàng. Tất cả số đông gì bạn phải là điện thoại, cáp USB và giá bán treo bỏ trên xe pháo. Hãy lưu giữ mày mò áp dụng bạn lựa chọn trước lúc lên đường cùng tùy chỉnh cấu hình vận dụng theo ý thích.


Ứng dụng nào bạn sẽ sử dụng nhằm biến hóa điện thoại cảm ứng thành camera hành trình? Chia sẻ chủ ý với mọi bạn vào phần phản hồi dưới nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,5 ★ 4