Bỏ chế độ sleep trong win 7

Chế độ Hibernate tốt còn gọi là chế độ ngủ đông trên Windows 7 được không hề ít người yêu phù hợp. Nhưng việc nhảy chính sách Hibernate trên Win 7 thì chưa phải ai cũng biết. Với máy tính có dung tích ổ đĩa phải chăng, việc tắt chính sách Hibernate hoàn toàn có thể giải pđợi được thêm không nhiều không gian. Dù bạn phải tắt tốt nhảy chế độ ngủ đông bên trên Windows 7 thì 3 biện pháp sau đây chắc hẳn rằng sẽ giúp bạn làm cho điều ấy dễ dãi. Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé.Sleep vs Hibernate: biệt lập ra làm sao cùng khi nào thì nên dùng?Lưu ý: Cơ chế Hibernate có thể không vĩnh cửu trong khối hệ thống máy tính xách tay với bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB hoặc nhiều hơn

Tắt hoặc nhảy chính sách Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào biểu tượng nguồn Options vào Control Panel:


You watching: Bỏ chế độ sleep trong win 7

*

*

*

Txuất xắc đổi thông số Setting của Hibernate after vào mục Advance Setting về cực hiếm 0 nhằm tắt bỏ anh tài này, hoặc tùy chỉnh thiết lập số phút này phụ thuộc vào yêu cầu áp dụng. Sau kia dấn Apply với OK nhằm ngừng hoạt động sổ này lại:


See more: Tải Foxit Phantompdf Business 10, Download Foxit Phantompdf Business 10

*

Kích hoạt hoặc tắt chính sách Hibernate bằng lệnh cmd

*

Tắt chế độ ngủ đông Hibernate bởi regedit

Lưu ý: Việc chỉnh sửa vào registry nhiều khi hơi nguy hiểm nếu như bạn thao tác bất ổn hoặc lầm lẫn sinh sống bước làm sao đó, do vậy hãy thật cẩn thận!Mlàm việc Registry cùng theo đường dẫn khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, tiếp nối chuyển cả hai quý hiếm HiberFileSizePercent HibernateEnabled thành 0. Sau kia, đóng Registry với khởi rượu cồn lại hệ thống

Sao nhảy Hibernate rồi nhưng vẫn không kiếm thấy?

Quý Khách đang cách xử trí nuốm làm sao khi thực hiện mẫu lệnh để tắt quăng quật hoặc kích hoạt nhân kiệt Hibernate tuy thế không có tác dụng? Cách nhất là tắt vứt công dụng Hybrid Sleep trong mục Allow hybrid sleep:


See more: 【 Download Foxit Phantompdf 9, Download Foxit Phantompdf Business 10

Bây tiếng bạn sẽ nhận thấy gạn lọc Hibernate trong start menu và cũng tương tự trong bảng thông tin khi dìm tổng hợp phím Ctrl+Alt+Del: