Bỏ protected view trong excel 2010

Đôi khi bạn cảm thấy thực sự phiền đức toái bởi vì các lần ý muốn hiểu hoặc sửa đổi một tệp tin văn uống bạn dạng nào kia thì lại yêu cầu cliông xã vào Enable Editing vị Office của công ty vẫn ở chế độ Protected View (Mặc mặc dù cùng với cùng với cơ chế này tệp tin văn uống bản của người sử dụng cấp thiết bị tấn công vì virus xuất xắc các công tác độc hại). Để gỡ bỏ sự phiền toái kia, Shop chúng tôi sẽ lý giải bạn giải pháp tắt chức năng này vào bộ Microsof Office 2010.

You watching: Bỏ protected view trong excel 2010


Tắt tính năng Protected View so với từng nhiều loại văn uống bản

Do các bước tiến hành phần đông giống nhau đề xuất bọn họ sẽ mang Word có tác dụng ví dụ. Trong bối cảnh của Word 2010 chúng ta vào mục File -> Options.

*

Bảng Options đã hiện ra, kế tiếp các bạn vào mục TrustCenter rồi chọn Trust Center Settings.

*

Trong thẻ Protected View, bạn sẽ thấy gồm 3 sàng lọc mang lại tác dụng này. Trước hết là sử dụng Protected View đối với những file từ bỏ internet, sau đó là so với các file nằm tại vị trí những vùng không bình yên với cuối cùng là so với các file đi kèm mail. Để tắt hoàn toàn tác dụng Protected View chúng ta quăng quật lựa chọn cả 3 ô cùng ngừng hoạt động sổ lại. Đối với Excel hoặc Power Point thì tiến trình này cũng hoàn toàn tương tự.

Thiết lập những vùng an toàn

Nếu bạn đang biết chắc chắn một thỏng mục nào kia của chính mình là an ninh cùng ao ước tắt công dụng Protected View thì các bạn chỉ cần thêm thư mục đó vào trong Trusted Locations của Protected View. Để thao tác làm việc này bạn trở lại mục Option làm việc bên trên cùng lựa chọn thẻ Trusted Locations.

See more: Ms Office 2007 Enterprise Download + Serial Key / Activation

*

Sau đó click vào Add ngơi nghỉ phía bên dưới với chọn băng thông cho tlỗi mục bạn muốn cung ứng.

*

Bnóng Ok nhằm xác thực. Bây giờ đồng hồ thì phần lớn file văn bạn dạng vào tlỗi mục bạn đã lựa chọn rất nhiều được xem là bình an và Protected View đang auto bỏ lỡ Khi mnghỉ ngơi đa số văn phiên bản nằm trong vùng này.

Tắt Protected View bởi Registry

Cũng giống hệt như nhiều công dụng khác, Protected View cũng rất có thể được tắt trải qua Registry. Trước tiên chúng ta bấm Start rồi gõ Regedit sinh sống ô tìm kiếm nhằm mở Registry Editor.

*

Sau đó chúng ta tìm về địa chỉ HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareMicrosoftOffice14.0WordSecurityProtectedView (so với Excel hoặc PowerPoint thì bạn chỉ việc cố Word bằng tên tương ứng).

See more: Download Adobe Photoshop Lightroom Crack 2021 V10, Adobe Photoshop Lightroom Crack V10

*

Và sửa các quý hiếm làm việc cột Data vào bảng bên đề nghị tự 0 thành 1 nhỏng trong hình trên nhằm tắt tác dụng Protected View.


Chuyên mục: Chia sẻ