Các tab đã đóng gần đây

Quý khách hàng vô tình đóng một tab, sau đó nhận biết bạn không dứt website đó. Hoặc, bạn muốn mngơi nghỉ trang web cạnh tranh thâu tóm nhưng mà các bạn đã truy cập tuần trước, dẫu vậy bạn đang quên lưu lại nó. Đừng lo lắng, bạn cũng có thể lấy lại những tab vẫn đóng của chính bản thân mình.

You watching: Các tab đã đóng gần đây

Đối với mỗi trong số năm trình xem xét thịnh hành tốt nhất, Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ cho mình biện pháp msinh hoạt lại tab đã đóng cuối cùng, biện pháp truy vấn lịch sử dân tộc săn sóc website trong những trình chăm nom để bạn có thể mngơi nghỉ lại những tab bạn đang đóng góp trong các phiên coi ngó trước kia với cách msinh hoạt bằng tay tất cả những tab từ bỏ phiên duyệt y cuối cùng của công ty.

Google Chrome

Để mlàm muasamquan5.comệc lại tab vẫn đóng cách đây không lâu tốt nhất vào Chrome, nhấn vào đề xuất vào tkhô hanh tab và lựa chọn tab Reopen đã đóng góp tab tab trường đoản cú thực đơn bật lên. Quý khách hàng cũng có thể thừa nhận Ctrl + Shift + T trên bàn phím để msinh hoạt lại tab đang đóng sau cuối. Lặp đi tái diễn sàng lọc Knhị mạc tab đang đóng lại, hoặc dấn Ctrl + Shift + T vẫn mnghỉ ngơi các tab sẽ đóng trước kia theo trang bị từ bọn chúng đã có được đóng.

Tùy lựa chọn ở ở 1 địa chỉ khác trên menu tùy nằm trong vào vấn đề chúng ta nhấn vào bắt buộc vào tab hoặc bên trên 1 phần trống của thanh khô tab.

*

Nếu bạn cần thiết lưu giữ URL hoặc tên của một trang web các bạn đã truy vấn tuần trước đó, mà bạn muốn truy cập lại, chúng ta cũng có thể liếc qua lịch sử hào hùng duyệt website của bản thân mình giúp xem liệu các trang web chúng ta vẫn truy vấn gồm chạy bộ lưu trữ không. Để truy cập lịch sử vẻ vang chăm chú web của doanh nghiệp, hãy nhấp vào nút ít thực đơn Chrome (bố thanh khô ngang) ở góc cạnh trên mặt yêu cầu của cửa sổ trình chú ý. Sau đó, lựa chọn Lịch sử> Lịch sử.

Trong phần Giới thiệu vừa mới đây sẽ đóng góp, trên thực đơn con, lựa chọn tùy lựa chọn cho biết thêm các tab C của X, ví dụ: (2, tab 2), sẽ mở ra những tab sẽ đóng góp gần đây vào hành lang cửa số trình phê chuẩn new.

*

Lịch sử chăm nom web của khách hàng hiện trên một tab bắt đầu, được đội thành những khoảng tầm thời hạn. Để mngơi nghỉ website từ bây giờ, trong ngày hôm qua hoặc xuất phát điểm từ một ngày cụ thể trước đó, chỉ cần nhấp vào liên kết mang lại trang bạn có nhu cầu. Trang web msinh hoạt trên và một tab.

*

Firefox

Để mở lại tab đã đóng ở đầu cuối vào Firefox, bấm chuột phải vào tkhô hanh tab và chọn Thẻ Unbởi Đóng Tab Tab từ menu nhảy lên. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể dìm Ctrl + Shift + T trên keyboard nhằm msinh hoạt tab sẽ đóng góp sau cuối. Liên tục lựa chọn Cnóng hoàn tác Đóng Tab, hoặc dìm Ctrl + Shift + T sẽ mngơi nghỉ những tab đã đóng góp trước đó theo sản phẩm từ bỏ bọn chúng đã có đóng góp.

Một lần nữa, tùy chọn ở ở 1 địa chỉ khác bên trên menu tùy trực thuộc vào muasamquan5.comệc các bạn click chuột phải vào tab hoặc bên trên 1 phần trống của tkhô hanh tab.

*

Để mở lại một tab hoặc trang web ví dụ nhưng mà các bạn đang đóng góp, hãy nhấp vào nút menu Firefox (ba tkhô cứng ngang) ở góc cạnh trên bên đề xuất của hành lang cửa số trình để ý. Sau đó, nhấp vào hình tượng Lịch sử của Wikipedia.

*

Menu Lịch sử hiển thị. Bnóng vào trong 1 trang web để msống nó vào tab hiện nay. Lưu ý rằng những tab đã đóng góp cách đây không lâu cũng được liệt kê vào Khôi phục các tab sẽ đóng góp. Quý Khách cũng rất có thể nhấp vào Khôi phục các tab đã đóng.

*

Một đợt tiếp nhữa, rất có thể các bạn sẽ quên thương hiệu hoặc URL cho một website bạn vẫn truy vấn tuần trước đó. Quý Khách rất có thể xem lịch sử hào hùng chăm bẵm website của chính bản thân mình vào Firefox theo những khoảng tầm thời hạn vào một tkhô cứng mặt. Để thực hiện muasamquan5.comệc này, nhấp vào nút menu Firefox với lựa chọn Tkhô giòn coi lịch sử hào hùng Tkhô cứng bên Thanh khô kiếm từ bỏ thực đơn thả xuống Lịch sử.

*

Trong tkhô hanh bên Lịch sử, click chuột 7 ngày trước, để xem tất cả những website các bạn đã truy vấn trong tuần trước. Nhấp vào một trong những website giúp xem nó vào tab hiện nay. Bạn cũng rất có thể coi danh sách các website bạn sẽ truy cập trong các tháng trước cùng cũ hơn sáu tháng. Tkhô hanh bên Lịch sử vẫn mngơi nghỉ cho đến khi bạn đóng nó bởi nút ít X X ở góc bên trên mặt đề nghị của form.

*

Quý khách hàng cũng có thể truy vấn lịch sử hào hùng thông qua website của chính mình trên vỏ hộp thoại bằng cách nhấp vào Hiển thị toàn bộ lịch sử hào hùng bên trên menu.

*

Trong ngăn phía trái, trên hộp thoại Tlỗi muasamquan5.comện, bạn có thể truy cập lịch sử để ý website của mình theo những khoảng chừng thời gian với kế tiếp bấm đúp vào trong 1 trang vào ngăn mặt phải kê mlàm muasamquan5.comệc nó bên trên tab bây chừ.

*

Nếu bạn có nhu cầu msinh sống tất cả các tab các bạn sẽ mnghỉ ngơi vào phiên duyệt ở đầu cuối của chính mình, hãy chọn Khôi phục lại phiên trước kia từ bỏ menu Lịch sử. Các tab được msinh sống trong hành lang cửa số chu đáo ngày nay với cửa sổ biến đổi form size theo size của phiên để ý sau cuối, trường hợp size không giống.

*

Opera

Để mngơi nghỉ lại tab đã đóng góp cuối cùng trong Opera, bấm vào bắt buộc vào thanh hao tab với lựa chọn Thẻ Reopen tab đã đóng góp cuối cùng từ list thả xuống hoặc thừa nhận Ctrl + Shift + T bên trên keyboard của doanh nghiệp. Liên tục chọn Msinh sống lại tab vẫn đóng lần cuối hoặc thừa nhận Ctrl + Shift + T đang msống những tab đang đóng trước kia theo sản phẩm công nghệ từ chúng đã làm được đóng góp.

Tùy chọn ở tại một vị trí khác bên trên menu tùy thuộc vào bài toán bạn bấm vào cần vào tab hoặc bên trên một trong những phần trống của tkhô nóng tab.

See more: Download Wonder Zoo: Animal Rescue Game Mod Apk Download, Wonder Zoo Mod Apk Download 2

*

Quý Khách cũng có thể nhấp vào nút Menu Tab ở góc trên mặt buộc phải của hành lang cửa số trình chăm chú cùng nhấp vào Cỗ đồ vật đã đóng Gần phía trên nhằm không ngừng mở rộng danh sách các tab vẫn đóng vừa mới đây. Nhấp vào thương hiệu của trang web bạn muốn msống lại bên trên một tab mới làm muasamquan5.comệc bên trái (không hẳn bên phải) của tab hiện giờ.

*

Nếu bạn muốn msống lại một trang web nhưng chúng ta sẽ xem trước kia vào bây giờ, trong ngày hôm qua hoặc trước kia, hãy nhấp vào nút ít Menu Opera ở góc cạnh bên trên phía trái của cửa sổ trình chăm nom và chọn Lịch sử lịch sử tự thực đơn thả xuống.

*

Trang Lịch sử hiển thị cùng với những links được bố trí theo ngày. Để msinh sống lại một trang web, chỉ muasamquan5.comệc nhấp vào nó trong list. Trang vẫn mnghỉ ngơi trên một tab new làm muasamquan5.comệc mặt cần của tab Lịch sử.

*

Opera 39 không tồn tại bí quyết mở thủ công bằng tay toàn bộ các tab tự phiên chuyên chú sau cuối.

trình trông nom website IE

Để mngơi nghỉ lại tab vẫn đóng góp vừa mới đây duy nhất trong Internet Explorer, nhấn vào đề nghị vào tab cùng chọn tab Reopen sẽ đóng góp tab, hoặc dìm Ctrl + Shift + T bên trên bàn phím của doanh nghiệp. Liên tục lựa chọn Mở lại tab sẽ đóng hoặc thừa nhận Ctrl + Shift + T đã mlàm muasamquan5.comệc các tab đã đóng góp trước kia theo vật dụng tự bọn chúng đã được đóng.

*

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn từ list những tab đang đóng góp cách đây không lâu, nhấn vào buộc phải vào bất kỳ tab như thế nào và lựa chọn Cnóng các tab sẽ đóng góp Gần đây, sau đó lựa chọn website bạn có nhu cầu msinh hoạt lại trường đoản cú thực đơn prúc. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể msinh sống toàn bộ những tab sẽ đóng góp từ phiên ngày nay trên những tab mới bằng phương pháp lựa chọn ăn uống Mở toàn bộ những tab vẫn đóng.

LƯU Ý: Các tùy lựa chọn nhằm msinh sống những tab đang đóng góp gần đây chỉ khả dụng khi chúng ta nhấn vào đề xuất vào một tab, chưa phải bên trên không gian trống bên trên thanh hao tab.

*

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi lại các tab đang đóng từ bỏ trang Tab new. Để làm điều này, hãy mtại một tab bắt đầu với nhấp vào tab Msinh sống lại các tab sẽ đóng góp Liên kết ở góc bên dưới phía bên trái của trang Tab new. Chọn một tab trường đoản cú thực đơn bật lên hoặc chọn, Msinh sống toàn bộ các tab đang đóng, nhằm msinh sống lại tất cả những tab đang đóng góp vào phiên hiện thời.

*

Nếu các bạn vừa khắc tên và URL của website bạn vẫn truy vấn tuần trước với bạn muốn mnghỉ ngơi lại, chúng ta cũng có thể coi lịch sử duyệt website của bản thân trong Internet Explorer theo những khoảng tầm thời gian trong tkhô cứng mặt Lịch sử. Để triển khai vấn đề này, hãy nhấp vào nút yêu quý, nguồn cấp cho tài liệu và nút ít lịch sử của Chế độ coi ở góc cạnh bên trên bên buộc phải của cửa sổ trình duyệt y hoặc dấn Alt + C trên keyboard của công ty.

*

Nhấp vào tab Lịch sử của nước Nhật với kế tiếp chọn khung thời hạn tương xứng cùng với khi chúng ta truy vấn trang web bạn có nhu cầu msinh sống lại. Xem qua danh sách hiển thị cùng nhấp vào trang web bạn có nhu cầu msống lại.

*

Quý khách hàng cũng có thể dễ dãi mnghỉ ngơi lại toàn bộ những tab từ phiên săn sóc cuối cùng trong Internet Explorer 11. Để làm điều này, bạn cần hiển thị thanh hao Lệnh, trường hợp nó chưa chuyển động. Nhấp chuột đề xuất vào bất kỳ phần trống như thế nào của tkhô hanh tab với lựa chọn Tkhô giòn lệnh Thanh hao tìm trường đoản cú thực đơn bật lên.

*

Nhấp vào nút ít Công ráng trực tiếp trên các tkhô nóng khí cụ trên Thanh hao lệnh cùng chọn Lần msinh sống lại phiên duyệt y web cuối cùng tự menu thả xuống. Các tab tự phiên coi sóc cuối cùng của công ty đông đảo được mngơi nghỉ trên những tab new vào hành lang cửa số trình chăm chú hiện thời.

*

Microsoft Edge

Để msinh sống lại tab vẫn đóng góp cách đây không lâu độc nhất vô nhị vào Microsoft Edge, nhấp chuột buộc phải vào tab với chọn tab Reopen đang đóng góp tab, hoặc nhấn Ctrl + Shift + T bên trên keyboard của công ty. Liên tục chọn Msinh sống lại tab đang đóng hoặc dìm Ctrl + Shift + T đang msống những tab đã đóng trước kia theo máy từ bỏ chúng đã có đóng góp.

LƯU Ý: Đảm bảo chúng ta bấm chuột cần vào tab. Tùy lựa chọn Mngơi nghỉ lại tab đã đóng ko khả dụng nếu như bạn nhấp chuột bắt buộc vào thời gian trống trên thanh hao tab.

*

Để msinh sống lại trang web bạn sẽ msinh hoạt tuần trước hoặc trước đó, hãy nhấp vào nút ít Hub Hub trên tkhô giòn cách thức ở góc trên mặt phải của hành lang cửa số trình ưng chuẩn để truy cập lịch sử xem xét website của người tiêu dùng.

*

Nhấp vào hình tượng Lịch sử sống bên trên cùng của ngăn cùng sau đó nhấp vào trong 1 khoảng thời gian, ví dụ như Tuần trước, tuyệt Tuần trước, giúp thấy danh sách những trang web được truy vấn trong tầm thời hạn đó. Nhấp vào trang web bạn có nhu cầu mngơi nghỉ lại. Trang mở ra bên trên tab hiện nay.

*

Giống nlỗi Opera, Microsoft Edge không tồn tại bí quyết msinh sống bằng tay thủ công toàn bộ các tab từ phiên coi ngó sau cùng.

See more: Thu Nhỏ Thanh Taskbar Win 10, Thay Đổi Kích Thước Thanh Taskbar Trên Windows 10

Trong tất cả năm trình thông qua này, chúng ta có thể nhấn Ctrl + H để truy vấn Lịch sử cùng mlàm muasamquan5.comệc lại những website vẫn xem trước đó từ danh sách.