Các website quét virus trực tuyến phổ biến mà người dùng có thể tải lên và kiểm tra là:

Đối với bất cứ người sử dụng máy tính xách tay giỏi máy vi tính nào, thì luôn băn khoăn lo lắng các tài liệu của chính bản thân mình dễ bị lây truyền virut. Để lập cập quét với diệt virut đến phần đông tập tin giỏi phần lớn đường truyền xứng đáng ngờ thì các bạn muốn tìm website khử vi khuẩn, quét vi khuẩn online rất tốt. Vậy các bạn hãy cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây.

You watching: Các website quét virus trực tuyến phổ biến mà người dùng có thể tải lên và kiểm tra là:

Top 10 trang web quét virus online

Nếu máy vi tính của khách hàng không sở hữu ứng dụng diệt virut hoặc chỉ sử dụng một trong những phần mềm trên laptop ko bảo vệ an toàn thì hãy thủ quét virut online với hàng trăm phần mềm khử virut khét tiếng. Top website quét virut online sẽ giúp đỡ bạn không hề lo ngại đối với hầu hết sự việc bảo đảm an toàn của máy tính. Ưu điểm của trang web cung ứng diệt virut online là ko bắt buộc thiết lập phần mềm, chúng ta chỉ cần phải có kết nối Internet. Nó tích hòa hợp nguyên tắc khử virus tương đối về tối ưu với con số nhiều loại virut phong phú và đa dạng. Hãy thuộc coi nội dung bài viết tiếp sau đây để hiểu thêm Top trang web quét virut online nhé. 

Quét virus online trên trang: virustotal

Quý Khách không hề lo ngại về sự việc bảo mật cho máy vi tính của mình nữa, hãy truy vấn can hệ trang web VirusTotal tại đây: https://www.virustotal.com/

*

Các sử dụng trang web Virus Total là trang web khử vi khuẩn, quét vi khuẩn online cực tốt, được không hề ít người tiêu dùng. VirusTotal được lọt được vào Top website quét virut online cực tốt nhưng mà người sử dụng tin dùng, góp chúng ta so sánh các tệp và URL đáng ngờ để phân phát hiện tại những nhiều loại phần mềm ô nhiễm tự động hóa chia sẻ bọn chúng cùng với cộng đồng bảo mật thông tin. Các chúng ta có thể download lên một tệp ví dụ cùng được quét vày những mức sử dụng kháng vi khuẩn khác nhau, cung ứng ZIP và RAR để những chúng ta cũng có thể mua nó lên bởi kích cỡ buổi tối đa lên đến 256MB. Hoặc các bạn có thể nhập shop trang web nhằm nó kiểm soát tất cả tệp ô nhiễm nào không.

Trang website VirScan

Đối với Trang website VirScan, phương pháp sử dụng cũng khá đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ việc đăng nhập lệ hệ trọng trang web VirScan: www.virscan.org

*

Theo Reviews của các nhà mạng di động, trang web VirScan.org là 1 trong những hình thức dịch vụ quét trực con đường miễn phí, kiểm soát những tệp vẫn download lên mang lại phần mềm ô nhiễm, Website đang quét buổi tối ưu hóa những áp dụng cùng thực hiện các nguyên lý phòng vi-rút, thường xuyên được chỉ ra rằng trong list VirSCAN. Đồng thời với vấn đề nhất quán hóa các tài liệu file trên laptop, quan trọng đặc biệt khi thiết lập lên các tệp bạn muốn được đánh giá, chúng ta cũng có thể xem tác dụng quét cùng mức độ nguy nan với ăn hại / vô sợ so với máy tính xách tay của khách hàng, các nhà mạng mobile Đánh Giá trang web VirScan lọt trong danh sách Top website quét virut online chiếm thị phần đặc biệt vào vấn đề bảo vệ laptop của khách hàng.

Trang website Drweb

*

Cách thức áp dụng đơn giản, phù hợp với phần nhiều hệ điều hành quản lý, ngoại giả những chúng ta có thể đánh giá URL bằng phương pháp chọn Chechồng URL bên dưới bối cảnh web đang chuyển lịch sự quét URL, các bạn chỉ cần nhập URL với chọn Scan.

Metadefender

Trang website metadefender.opswat.com cũng lọt được vào Top website quét virut online được nhiều tín đồ tin dùng vào Việc bảo đảm an toàn an toàn mang đến loại máy tính xách tay của công ty.

*

Đối với Metadefender hỗ tợ sở hữu lên khoảng tầm 140 MB những tập tin, với cảm nhận 3 luật pháp phòng virut không giống nhau để quét và một dịp, bao gồm cả mọi Microsoft, Kaspersky, McAfee cùng AVG. Nó hỗ trợ 7Z, EXE, ZIP.. và một vài ba các loại tệp tương tự như không giống, cũng như các tệp thông dụng khác như hình hình họa và tài liệu. Nó cũng quét theo tương tác IPhường và URL website cùng giới thiệu thông báo lúc phạt hiện ô nhiễm và độc hại được nhận xét cùng bên trong Top trang web quét virut online được tin sử dụng.

ESET Online Scanner

Địa chỉ website https://www.eset.com/int/home/online-scanner/ phía trong danh sách Top trang web quét virut online hữu ích để bảo đảm an toàn độ bình yên mang lại máy tính của người sử dụng. 

*

ESET Online Scanner là trang web quét vi khuẩn online miễn giá thành 1 lần góp phân phát hiện nay với xóa ứng dụng ô nhiễm và độc hại toàn vẹn, search cả vi khuẩn, sâu, trojan, spywware, lừa đảo cùng những tai hại mạng internet không giống. Hỗ trợ chạy tự bất kỳ trình lưu ý web từ Chorme, Firefox, Internet Explorer, Edge hoặc Opera. Cách thức áp dụng đơn giản dễ dàng cùng với các thao tác lập cập trên vật dụng vi tính.

See more: Cách Khắc Phục Lỗi Fake Serial Idm, Khắc Phục Lỗi Internet Download Manager

Kaspersky VirusDesk

*

Kaspersky VirusDesk trực đường cùng với hào kiệt quét tiếp tục góp các bạn quét các tệp cùng liên kết trực tuyến cùng khử virus, các phần mềm độc hại. Kaspersky VirusDesk khám nghiệm các tập tin hệt như giải pháp những phương án kháng virus của Kaspersky Lab làm cùng Đánh Giá nằm trong Top website quét virut online thực hiện cùng một đại lý tài liệu chống virut và nổi tiếng. Nó thông báo cho mình về những tác hại đang biết cùng hiển thị đọc tin cụ thể về chúng. Trang web ko khử trùng các tệp.

Các nhà mạng mobile đã và đang nghiên cứu với chứng tỏ cụ thể đối với các dịch vụ website này có thể quét những tệp tất cả kích thước về tối đa 50MB. Nếu các bạn có rất nhiều tệp bạn có nhu cầu quét, hãy phối kết hợp bọn chúng thành tệp .zip và kế tiếp mật khẩu đảm bảo an toàn tệp bằng từ “bị nhiễm” hoặc “vi-rút”.

F-secure

*

Với tác dụng quét liên tiếp, website đang cung ứng cùng bảo vệ bình an mang lại máy tính xách tay của công ty, được lọt vào Top trang web quét virut online xem như thể biện pháp quét vi khuẩn trực đường F-Secure Online Virus Scanner là một kênh dịch vụ miễn giá thành vạc hiện nay và diệt virus lan truyền bên trong máy tính xách tay của người sử dụng một biện pháp gấp rút. Trình quét trực đường F-Secure chỉ khả dụng cho Windows.

FortiGuard

*

FortiGuard được reviews cao với thuộc Top trang web quét virut online, là giải pháp quét virut trực con đường miễn tổn phí, các bạn có thể lựa chọn tệp đã ngờ để thiết lập lên với quét. Nhưng dung tích buổi tối nhiều của tệp chỉ 1MB. FortiGuard phạt hiện nay một tệp xứng đáng ngờ bên trên lắp thêm của bản thân hoặc nghi vấn rằng một công tác chúng ta đã cài xuống từ internet rất có thể ô nhiễm, bạn có thể quét tệp kia trên phía trên. Sau khi cài đặt tệp lên website thì nó sẽ tiến hành đưa mang lại máy chủ chuyên được sự dụng cùng được quét bằng cách sử dụng FortiClient Antivi khuẩn với đang gửi một gmail tất cả đựng công dụng đến liên hệ email nhưng mà các bạn đã cung ứng.

Gary’s Hood

Với tuấn kiệt bảo mật thông tin cao, trang web đã cung ứng cơ bạn dạng đến dòng máy tính của người sử dụng luôn được bình an, bạn phải truy cập vào địa chỉ trang web https://www.garyshood.com/virus/

*

Sau lúc truy vấn website chúng ta chỉ việc thiết lập lên tệp trường đoản cú laptop của người tiêu dùng hoặc gửi url của tệp bạn phải quét. Trang website đang thực hiện trang bị quét virus ClamAV, các tệp được gửi sẽ được quét ngay nhanh chóng tiếp đến xóa. Kích thước tệp giới hạn hiện thời là 40 MB, mà hơn nữa Gary’s Hood cũng cung ứng chúng ta quét tệp rar/zip một biện pháp nhanh chóng thuộc Top website quét virut online tác dụng được người sử dụng tin dùng cao.

See more: Hướng Dẫn Cách Hack Vcoin Audition Không Cần Thẻ Thành Công 100%

Trên đây bài viết đã chia sẻ mang lại các bạn Top website quét virut online, quét vi khuẩn online tốt nhất có thể. Hi vọng các bạn sẽ rất có thể chọn lọc trang web rất tốt nhằm áp dụng quét những tập tin hay các đường dẫn URL góp bảo đảm máy tính của công ty nkhô giòn duy nhất. Các bạn cũng đề nghị tải thêm những phần mềm khử virut mang lại laptop để đảm bảo an toàn máy tính xách tay của chúng ta xuất sắc hơn. Chúc chúng ta thành công.