Cách ẩn file trên win 7

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp ích mang đến rất nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung tích cho 20MB cùng trường tồn vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng duy nhất để chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Hiện nay, có tương đối nhiều biện pháp hoàn toàn có thể giúp cho bạn thực hiện ẩn những tập tin, những file không muốn bạn không giống coi, mặc dù đa số người hay thường dùng công dụng ẩn tệp tin tất cả sẵn trong máy tính xách tay Windows để triển khai vấn đề này cụ gì áp dụng phần mềm thứ cha.

You watching: Cách ẩn file trên win 7


Mặc dù thế, sau khi sẽ ẩn xong xuôi rồi nhưng lại nhiều bạn chần chừ làm thế nào hiện tại tệp tin ẩn vào Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10? Trong bài viết này, bản thân đang trả lời cụ thể cùng với chúng ta về cách hiện tại những tập tin, thư mục vẫn ẩn chỉ với vài thao tác.


Cách hiện tệp tin ẩn trong Windows 10

Lúc vẫn cần sử dụng Windows 8 tuyệt Windows 10 thì làm việc đã rất là đơn giản cùng nhỏ gọn. Quý khách hàng chỉ cần lựa chọn tab View tiếp nối tích chọn vào ô Hidden Items. Ngay kế tiếp đang thấy tệp tin bị ẩn xuất hiện thêm.

See more: Công Cụ Chuyển File Cad 2010 Sang 2007 Online, Công Cụ Chuyển Đổi File Cad Trực Tuyến

*
*
*
*
*
*
*
*

*

Best value
*

*

Được thành lập và hoạt động từ năm trước, đến lúc này muasamquan5.com đã trở thành trang Blog siêng về thủ pháp máy tính xách tay được nhiều người quyên tâm và quan sát và theo dõi.

See more: So Sánh Các Dòng Chip Intel, : Core I3, I5, I7 Và I9, Nên Sử Dụng Loại Nào

Hy vọng lúc gạnh thăm blog, chúng ta cũng sẽ tìm kiếm được gần như thông tin với kỹ năng và kiến thức có ích. Đừng quên để lại lời bình, nhấn xét của chúng ta nghỉ ngơi các nội dung bài viết tôi đã share nhé, đông đảo góp ý đó luôn luôn là phương pháp tốt nhất có thể để mình biến hóa với ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt rộng.