Cách bỏ biểu tượng ổ khóa

Nếu các bạn đã chơi bao phủ với những tùy chọn chia sẻ hoặc bảo mật thỏng mục, thì chúng ta cũng có thể đang xong với 1 biểu tượng khóa cực nhọc coi bên trên một thư mục. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biện pháp ra khỏi hình tượng này mà ko chia sẻ vượt mức.

You watching: Cách bỏ biểu tượng ổ khóa

*

Biểu tượng khóa trong Windows cho biết rằng tệp hoặc thỏng mục chỉ có thể được bạn truy vấn chứ đọng chưa hẳn ngẫu nhiên người tiêu dùng như thế nào không giống trên máy tính xách tay của bạn. Nếu điều này là ước muốn, thì hình tượng khóa là 1 phương pháp xuất sắc nhằm đảm bảo an toàn rằng những thiết đặt đó được đặt đúng nơi. Nếu phía trên chưa phải là dự định của chúng ta, thì đó là một chướng đôi mắt.

Để xóa hình tượng khóa, chúng tôi phải thay đổi thiết đặt bảo mật thông tin trên thư mục nhằm có thể chấp nhận được team Người sử dụng, tối thiểu là, đọc trường đoản cú thỏng mục.

Nhấp chuột đề nghị vào tlỗi mục có biểu tượng khóa cùng chọn Thuộc tính. Chuyển lịch sự tab Bảo mật, rồi thừa nhận Chỉnh sửa… nút.

See more: Hướng Dẫn Cách Để Chuyển Giao Diện Cad 2017 Về Classic Trong Autocad

*

Một list các đội với người tiêu dùng tất cả quyền truy vấn vào tlỗi mục lộ diện. Thiếu vào danh sách đang là nhóm người tiêu dùng bên trên mạng. Nhấn vào Thêm vào… nút.

*

Cửa sổ tiếp theo tương đối cạnh tranh gọi, nhưng mà tất cả phần đa gì bạn cần làm cho là nhập lệ Users Users "vào trường vnạp năng lượng phiên bản gần cuối cửa sổ. Nhấp vào nút ít Kiểm tra thương hiệu.

*

Người sử dụng mang tên người dùng sẽ chuyển đổi vị trí của group Người cần sử dụng trên máy muasamquan5.com tính rõ ràng của người sử dụng. Trong ngôi trường đúng theo của chúng tôi, đó là PHOENIX Users (PHOENIX là tên của máy xem sét của bọn chúng tôi). Nhấn vào OK.

See more: Latest Software Versions: Download Fluidsim Version 5, How To Install Festo Fluidsim Full Crack 100%

*

Nhóm Người cần sử dụng đang xuất hiện vào danh sách Nhóm với Người cần sử dụng gồm quyền truy vấn vào tlỗi mục. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sửa thay đổi những quyền rõ ràng cơ mà team Người sử dụng tất cả nếu bạn có nhu cầu - ở tầm mức buổi tối tphát âm, team đề nghị tất cả quyền truy vấn Đọc. Nhấn vào OK.

*

Tiếp tục nhấp vào OK cho đến khi bạn trở về hành lang cửa số Explorer. Bây tiếng bạn sẽ thấy biểu tượng khóa đang mất tích ngoài thỏng mục của bạn!

*

Nó có thể là một trong những nhan sắc thái thẩm mỹ và làm đẹp nhỏ dại, nhưng lại muasamquan5.comệc một thỏng mục đó ló ra trong một nhóm các tlỗi mục khác là ko cần thiết làm thế nào lãng. May mắn rứa, thay thế là mau lẹ cùng thuận tiện, với không ảnh hưởng mang đến bảo mật của thư mục!