Cách cài đặt mail trên iphone

Nếu chúng ta áp dụng iOS, câu hỏi thiết lập mail trên iPhone hay máy tính bảng iPad rất đơn giản. iOS tích thích hợp và cung cấp các bản cập nhật auto cho các công ty cung cấp mail phổ biến nlỗi GmailMicrosoft Outlook.

You watching: Cách cài đặt mail trên iphone

Nhưng để nhận thư từ bỏ liên quan gmail theo tên miền, chúng ta có thể yêu cầu tùy chỉnh bằng tay.

Trong lí giải này, công ty chúng tôi vẫn chỉ cho mình bí quyết setup mail trên iPhone bằng email riêng biệt theo tên miền.


1. Tìm tùy chỉnh thiết lập gmail của bạn

Trong bài này Cửa Hàng chúng tôi cần sử dụng gmail miễn phí tổn khi mua gói hosting của muasamquan5.com làm cho ví dụ. Nếu các bạn không biết cách tạo gmail theo thương hiệu miền, bạn cũng có thể tham khảo bài viết này.

Trước không còn, hãy truy cập bảng tinh chỉnh hPanel để chất vấn chi tiết tài khoản gmail của người sử dụng. Chuyển mang đến phần Emails và nhấp vào Email Accounts.

*

Trong phần E-Mail details, bạn sẽ kiếm tìm thấy ban bố chi tiết của email

*

Những ban bố này là quan trọng để chuẩn bị cho vấn đề cài đặt mail trên iPhone, hãy lưu lại chúng lại.


MẸO: Nếu tên miền của khách hàng sẽ trỏ tên miền cho tới namehệ thống của muasamquan5.com, áp dụng link tự mua sau: mobileconfig.mail.muasamquan5.com.com/quả táo. Truy cập rồi điền tên cùng gmail. Sau đó setup muasamquan5.com tệp tin cùng nhập lệ tin tức của E-mail. Cđọng làm cho tiếp sau lí giải là sẽ trả tất!

*


2. Thêm thông tin tài khoản mail lên iPhone

Lúc đã lấy đầy đủ ban bố, bạn cũng có thể thêm tài khoản gmail new vào iPhone:

Chuyển cho Settings -> Passwords and Accounts.

See more: Download Vivavideo Editor Pro Mod Apk 8, Vivavideo Pro 8

*
Chọn Add Account
.
*
Bạn sẽ tiến hành thấy vài ba lựa chọn đến bên hỗ trợ mail. Nhấp vào Other
nhằm thêm tương tác email thiết lập.
*
Sau đó, nhấp vào nút ít Add Mail Account
để hiện ra hành lang cửa số thiết lập mail riêng biệt bên trên iPhone

3. Cài đặt mail bên trên iPhone

Bây giờ họ đã thực hiện biết tin nhưng chúng ta sẽ copy dịp nãy. Cài đặt mail trên iPhone cũng rất có thể làm giống như bên trên ipad tablet, nhỏng sau:

Một cửa sổ New Account đã xuất hiện thêm. Hãy để ý ở đây cùng đảm bảo bạn điền gần như thứ vào một trong những cách chính xác.
*
Name
– điền thương hiệu vừa đủ của bạn, bọn chúng sẽ xuất hiện thêm bên dưới dạng thương hiệu fan gửi.Email – đó là xúc tiến gmail không hề thiếu của chúng ta.Password – nhập password chúng ta dùng để làm đăng nhtràn vào thông tin tài khoản tin nhắn.

See more: Máy Tính Không Nhận Usb Sau Khi Cài Win Cực Đơn Giản, Cách Khắc Phục Lỗi Ghost Xong Không Nhận Usb

Description – đặc điểm này chỉ hiển thị với các bạn, vì vậy chúng ta có thể ghi lại bất kể điều gì bạn có nhu cầu.Sau Khi xong xuôi, nhấp vào Next.Quý Khách đang thấy nhì tùy chọn – IMAP và POP. Trong ví dụ này, công ty chúng tôi đang lựa chọn IMAP làm giao thức tuyển lựa của chúng tôi. Bây giờ, hãy nhập thiết lập hệ thống tin nhắn của bạn cơ mà chúng tôi vẫn copy trước đó cho tất cả Mail server IncomingOutgoing. Nó đang trông như thế này:
*
Host Name
– này sẽ là IMAP. Host (incoming) với SMTP Host (outgoing)User Name – username là gmail chúng ta nhập lúc nãyPassword – nhập password nhỏng cơ hội nãySau khi hoàn thành, lựa chọn Next cùng kế tiếp Save.Quay lại Settings -> Passwords & Accounts. Bạn đang thấy thương hiệu của thông tin tài khoản nhưng bạn vừa new sản xuất. Trong ví dụ này, nó là muasamquan5.com-Dev-6.