Cách cài đặt màn hình chờ máy tính

Việc ráng đổi hình nền desktop và hình nền đến màn hình hóng đã được nhiều quý khách máy vi tính / PC tận dụng từ xưa nay. Nếu quý khách hàng vẫn không biết cách đổi hình nền laptop win 10 tốt đổi màn hình ngóng win 10, những bcầu hướng dẫn cách đổi hình nền laptop win 10 dưới phía trên sẽ giúp khách hàng.

You watching: Cách cài đặt màn hình chờ máy tính


Những lý vì chưng bắt buộc đổi hình nền laptop, màn hình hóng laptop

Ngay từ những phiên bản Windows đầu tiên, hệ điều hành này đã đến phép ta nuốm đổi hình nền máy tính hoặc màn hình chờ máy vi tính tùy ý. Khi Windows ngày càng tiến lên và đến nay với Windows 10, cách đổi hình nền máy vi tính càng trở yêu cầu thuận lợi và thuận tiện hơn nữa. Việc ráng đổi hình nền máy vi tính, màn hình ngóng máy vi tính sẽ giúp chúng ta cá nhân hóa chiếc máy tính của mình. Ta có thể để hình nền người thân, quý khách hàng bè hoặc những bức hình ảnh đẹp mắt sẽ giúp tăng năng suất làm việc trên máy vi tính.

*

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng hình ảnh chứa lên tiếng cần thiết làm hình nền để phục vụ cho nhu mong sinh hoạt hằng ngày. Ví dụ, người mua có thể đặt hình nền máy tính xách tay là bảng chữ cái, từ vựng đến mục đích trau củ dồi ngoại ngữ. Hoặc người mua hàng có thể lên lịch trình và đặt làm hình nền máy tính xách tay để luôn ghi nhớ và theo dõi tiến độ công việc hằng ngày.

Cách đổi hình nền máy tính xách tay bên trên Windows 10

Lên đến Windows 10, hệ điều hành phổ biến này có sẵn các đề xuất hình nền đầy màu sắc & vô cùng độc đáo cho quý khách tùy biến. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn cố gắng đổi hình nền máy tính xách tay win 10 với hình có sẵn, cách thực hiện là không khó. Dưới đây là những cách đổi hình nền laptop, máy tính Windows 10.

Ttốt đổi màn hình qua cửa sổ Personalization

Cách thứ nhất, khách hàng có thể nhấp chuột phải và chọn Personalize, hoặc vào mục tìm kiếm (inhỏ kính lúp) dưới tkhô hanh công cụ và gõ “desktop background” sau đó chọn Choose your desktop background. Cả nhì bước trên đều sẽ hiển thị cửa sổ Personalization, mang đến phép người tiêu dùng tùy chỉnh cả hình nền và màn hình hóng máy tính xách tay. Đối với hình nền, mục Choose your picture sẽ hiển thị một số hình nền có sẵn người mua có thể thiết lập tức thì. Nếu bạn muốn dùng hình nền khác, nhấp vào Browse sau đó chọn ảnh nền người mua hàng muốn.

See more: Microsoft Visio 2010 Premium Free Download Visio 2010 32 Bit

*

Đổi trực tiếp trên hình họa sẽ xem

Cách này, quý khách có thể nhấp chuột phải vào hình hình họa quý khách muốn đặt làm hình họa nền. Sau đó chọn Set as desktop background.

*

Đổi ảnh trên nền trình chiếu win 10

Cách thứ ba, bạn có thể đổi hình nền tĩnh thành hình nền trình chiếu (slide show) mang đến máy tính. Cách làm nhỏng sau: tại cửa sổ Personalization, quý khách hàng chọn BackgroundSlideshow, phía dưới hàng Choose albums for your slideshow người dùng chọn Browse và chọn thỏng mục chứa hình ảnh hiển thị trình chiếu. Kế đến quý khách chọn thời gian chuyển đổi hình hình ảnh tại mục Change picture every *mốc thời gian tùy ý*. Lưu ý, thư mục ấy phải có hai hoặc nhiều hình hình họa để có thể chuyển đổi theo phong cách trình chiếu.

*

Cách đổi màn hình ngóng trên Windows 10

Màn hình đợi (screen saver) sẽ xuất hiện khi bạn dừng dùng máy tính xách tay trong khoảng thời gian ngắn, lúc này máy vẫn sẽ chạy tuy thế với mức tiêu thụ năng lượng thấp và hiển thị màn hình đợi để tiết kiệm pin và hạn chế soi mói thông báo bên trên màn hình. Tương tự nlỗi hình nền, người mua cũng có thể đổi màn hình hóng máy tính xách tay với vài bcầu đối chọi giản như dưới trên đây.

See more: Xem Hoặc Thay Đổi Cài Đặt Mạng 4G Cho Tất Cả Các Điện Thoại Android

*

Trước tiên, khách hàng mở cửa sổ Personalization trải qua một vào nhì bước đã khuyên bảo nhỏng trên. Kế đến, quý khách chọn mục Loông chồng screen nằm bên phải cửa sổ, sau đó kéo xuống và bạn sẽ thấy mục Screen saver settings, nhấp vào và cửa sổ màn hình chờ sẽ hiện lên. Thông thường, màn hình chờ win 10 sẽ được thiết lập mặc định là không có (none) tại mục Screen saver. Nếu người tiêu dùng muốn rứa đổi màn hình chờ, mục Screen saver cũng có sẵn các loại màn hình hóng nhỏng 3D Text, Blank, Bubbles,… mang đến phép khách hàng cố kỉnh đổi tùy ý. Tuy nhiên, một lưu lại ý đó là người mua hàng không thể lựa chọn hình hình ảnh tĩnh để đặt làm màn hình ngóng.

Kết

Nắm rõ cách đổi hình nền máy vi tính win 10, đổi màn hình đợi win 10 sẽ cho phép người dùng tùy biến và thoải mái cá nhân hóa chiếc máy vi tính của mình. Mong rằng qua những bmong bên trên, khách hàng sẽ có thể cố gắng đổi hình nền theo ý muốn, góp phần tạo sự thoải mái lúc sử dụng máy tính. Chúc người tiêu dùng thành công Khi thực hiện thủ pháp dành cho máy tính này!