Cách cài gmail vào outlook 2013

Outlook 2016Office dành cho doanh nghiệpQuản trị viên muasamquan5.com 365Outlook 2013Outlook Web App mang lại Office 365Outlook trên webOutlook trên website cho Exchange Server 2016Outlook Web AppThêm...Ít hơn

khi chúng ta chuyển lịch sự gmail muasamquan5.com 365 từ 1 dịch vụ khác ví dụ như Gmail (hoặc Yahoo! xuất xắc AOL), chúng ta gồm hai tùy chọn:

Nhập một phiên bản sao của toàn bộ tin nhắn cũ của khách hàng vào thông tin tài khoản muasamquan5.com 365 củachúng ta. Làm điều này, chúng ta có thể tập vừa lòng tất cả tin nhắn của mình—cả email cũ cùng email hiện nay tại—vào một thông tin tài khoản. Chọn tùy chọn này nếu bạn đang thiết đặt vận dụng Outlook (2013 hoặc 2016) bên trên máy tính cùng dự tính xong xuôi thực hiện tài khoản Gmail của mình. Hướng dẫn được cung cấp bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo: Quý Khách không có muasamquan5.com 365? Và bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ Gmail? Quý khách hàng vẫn rất có thể thực hiện Outlook để đọc, viết cùng quản lý email của bản thân mình. Chỉ phải tiến hành Cách 1: Chuẩn bị Gmail để liên kết cùng với Outlook rồi Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng vào Outlook.


Cách 1: Chuẩn bị Gmail nhằm liên kết cùng với Outlook

Trước khi bạn liên kết thông tin tài khoản Gmail với Outlook, bạn phải chuẩn bị thông tin tài khoản Gmail của mình: bật xác minh 2 bước cho Gmail, rồi tạo ra mật khẩu đăng nhập vận dụng nhưng Outlook/muasamquan5.com 365 sẽ sử dụng cùng với cửa hàng Gmail của chúng ta để sản xuất kết nối.

You watching: Cách cài gmail vào outlook 2013

Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng vào Outlook

Sau lúc hoàn tất bước này, bạn sẽ thấy thỏng Gmail bây giờ của mình vào Outlook. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Outlook nhằm dấn, đọc cùng gửi thỏng mới trường đoản cú thông tin tài khoản Gmail của chúng ta. quý khách cũng có thể tiếp tục thực hiện thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp như trước đây thông qua website Gmail.

Trong ứng dụng Outlook, nên chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook nhất quán cùng với thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng. E-Mail trong thông tin tài khoản Gmail của các bạn sẽ lộ diện trong Outlook, ngay lập tức dưới vỏ hộp thư muasamquan5.com 365.

*

Bước 3: Sao chép thư Gmail của người sử dụng vào đồ vật tính

Người cần sử dụng vật dụng Mac: Nếu bạn đang dùng Outlook cho Mac 2011, sẽ sở hữu được hầu như hướng dẫn xuất với nhập không giống.

Sau khi hoàn chỉnh bước này, một bản sao của những thư Gmail sẽ tiến hành tàng trữ trong một tệp cơ mà Outlook sẽ khởi tạo bên trên laptop của người tiêu dùng. Tệp đó được hiểu là một Tệp Dữ liệu Outlook (.pst). Nếu bạn dìm thêm gmail cho thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình sau khoản thời gian tiến hành phần sao chụp nkhô cứng này, thì các tlỗi bổ sung cập nhật kia sẽ không được xào nấu vào tệp .pst của doanh nghiệp, dẫu vậy các bạn luôn luôn rất có thể lặp lại đều công đoạn này để xào nấu chúng.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), nên lựa chọn Tệp > Msinh sống & Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất sang một tệp, rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà khách hàng muốn xuất bằng cách chọn tên hoặc tác động email của thông tin tài khoản Gmail với xác thực sẽ lưu lại vỏ hộp Bao bao gồm những tlỗi mục con (vấn đề này đảm bảo toàn bộ các tin nhắn sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt nhằm chọn chỗ lưu Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) và nhằm nhập tên tệp. Theo khoác định, thương hiệu đã là "backup", cho nên hãy chọn một thương hiệu khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu bạn đang xuất một Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) hiện nay gồm, dưới Tùy chọn, chỉ rõ vấn đề nên làm Lúc xuất phần nhiều mục đang vĩnh cửu trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong vỏ hộp thoại Thêm một password tùy chọn, hãy thêm mật khẩu đăng nhập trường hợp bạn có nhu cầu. Chọn Ok nhằm lưu giữ tệp dữ liệu thậm chí còn nếu khách hàng nhằm trống các hộp mật khẩu. Không buộc phải thông tin thêm, Outlook bắt đầu xuất dữ liệu tức thì lập tức. Quý Khách cũng trở nên không nhận được thông tin Lúc hoàn toàn.

*

Đi đến vị trí mà quý khách hàng đã lưu tệp .pst nhằm xác thực nó có sinh hoạt kia.

Bước 4: xào nấu Gmail của khách hàng vào vỏ hộp thỏng muasamquan5.com 365 của bạn

Khi bạn đã hoàn toàn với đoạn này, tin nhắn trong tệp. PST đã sẵn dùng vào vỏ hộp thỏng muasamquan5.com 365 của công ty.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), chọn Tệp > Msinh sống & Xuất > Nhập/Xuất để bước đầu Trình khuyên bảo Nhập và Xuất.

See more: Download Proshow Producer 9 Full Crack Kèm Hướng Dẫn Crack Proshow Producer 9

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu các bạn đang gán một mật khẩu đăng nhập mang đến Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu > OK.

Chọn nhập gmail vào hộp thỏng muasamquan5.com 365 của người sử dụng (vào ví dụ, vỏ hộp tlỗi muasamquan5.com 365 chọn cái tên là Jakob
onmuasamquan5.com.com). Chọn Hoàn tất.

*

Outlook ban đầu coppy lên tiếng từ tệp .pst mang lại vỏ hộp thỏng muasamquan5.com 365 của công ty. Nếu các bạn có khá nhiều tài liệu, vấn đề đó rất có thể tốn những giờ. Nếu quý khách tắt Outlook hoặc ngắt liên kết khỏi Internet trước khi hoàn thành thao tác nhập, quá trình sẽ tiếp tục vào lần sau khi kết nối lại.

lúc Outlook hoàn toàn, người mua sẽ thấy được phần sao chụp Gmail của doanh nghiệp, giờ đã được giữ trong vỏ hộp tlỗi muasamquan5.com 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ đồng hồ, những thư Gmail cũ của bạn đã sở hữu vào hộp thư muasamquan5.com 365 !

*

Vì Gmail cũ của doanh nghiệp được lưu trữ trong hộp tlỗi muasamquan5.com 365, chúng ta có thể áp dụng Outlook bên trên web nhằm truy vấn nhập các tin nhắn kia từ bỏ máy ngẫu nhiên.

*

(Tùy chọn) Bước 5: Loại vứt thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng khỏi Outlook

Sau khi hoàn chỉnh cùng với đoạn này, thông tin tài khoản Gmail của khách hàng vẫn sẽ mãi mãi, tuy vậy quý khách sẽ ko nhìn thấy nó vào Outlook. Nếu người mua hàng tìm thấy thêm ngẫu nhiên email sống tài khoản Gmail kia, bạn sẽ rất cần được tái diễn các bước vào bài viết này giả dụ bạn muốn bọn chúng sinh sống vào vỏ hộp thư muasamquan5.com 365 của chính bản thân mình.

Trong Outlook, lựa chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong vỏ hộp Thiết đặt Tài khoản, lựa chọn tài khoản Gmail của công ty với sau đó lựa chọn Loại bỏ.

*

Trong vỏ hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa khỏi, hãy chọn Có.

*

Các tlỗi Gmail mà các bạn vẫn nhập lệ vỏ hộp tlỗi muasamquan5.com 365 vẫn làm việc kia, cơ mà thông tin tài khoản Gmail của bạn không thể xuất hiện thêm vào Outlook.

Khắc phục vụ việc khi thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cụ phổ biến mà người tiêu dùng thường gặp đề nghị Khi nhập Gmail vào Outlook.

Sự núm 1: Nếu bạn nhận được lời đề cập sau, nên chọn Hủy bỏ (vấn đề này đang ra mắt vài lần), rồi lựa chọn lại Hủy bỏ bên trên trang Thiết lập Tài khoản Tự động nhằm lời nói ko xuất hiện thêm nữa.

*

Lời kể này xuất hiện thêm vì Google cho rằng gồm ai đó xung quanh bạn đã có mật khẩu của doanh nghiệp. Google đang liên tiếp hiển thị lời kể này mọi khi Outlook ping Google. Điều này xảy ra nếu:

Bạn nhập không nên password. Để khắc chế, hãy kiểm tra lại mật khẩu đăng nhập của bạn.

See more: How To Make Wifi Without Router Connectify Hotspot Pro 2021 Crack + License Keys

Hoặc nhiều người đang thực hiện một máy tính cơ mà bạn không sử dụng trước đó nhằm đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp.

Hoặc chúng ta chưa đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Gmail của công ty trong một khoảng thời gian.

Để hạn chế và khắc phục, hãy thử bí quyết này:

Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Gmail của công ty bằng cách sử dụng và một máy tính nhưng nhiều người đang dùng làm tiến hành tiến trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ cùng định kỳ của Gmail

Trong Gmail, danh bạ với lịch được tàng trữ lẻ tẻ với tin nhắn, bởi vì vậy bạn phải thực hiện thêm công việc nhằm xào nấu bọn chúng quý phái Outlook. Để được hướng dẫn, hãy xem: