Cách cắt video bằng vlc media player

Nhắc tới VLC thì bản thân nghĩ chúng ta đã mất xa lạ gì rồi đúng không nhỉ ? Nó là phần mềm nghe nhạc MP3, xem Clip sinh sống tương đối nhiều định hình cùng được đông đảo người tiêu dùng yêu chuộng.

You watching: Cách cắt video bằng vlc media player

Thậm chí bạn còn rất có thể sử dung phần mềm này giúp xem Tivi trực đường một cách cực kỳ mềm mại, không nhiều giật lag. Tuy nhiên, mặc dù sử dụng thường xuyên mà lại có tương đối nhiều tín đồ chần chờ rằng phần mềm này còn hoàn toàn có thể giảm nhỏ tuổi Clip theo nhu cầu từ bỏ đoạn phim mối cung cấp nhưng bạn muốn cắt.


Tuy không có không ít chức năng quá trội giống như các ứng dụng giảm đoạn Clip không giống, tuy nhiên nói theo cách khác VLC hỗ trợ giảm đoạn phim nkhô giòn chóng, thuận tiện ở mức độ đơn giản dễ dàng qua 5 bước nlắp gọn không tốn rất nhiều thời hạn.

Nếu các bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết này nhé. dĩ nhiên có những lúc bạn sẽ nên dùng tới nó đấy. Okay, giờ đồng hồ họ thuộc ban đầu nhé…

Làm cố gắng làm sao nhằm giảm video bằng ứng dụng VLC Player?

+ Bước 1: Trước hết, chúng ta đến trình phân phát Clip nguồn nhưng mà bạn muốn cắt bên trên phần mềm VLC lên. Sau đó, triển khai thao tác làm việc đầu tiên nhỏng sau: Vào View chọn Advanced Controls.

See more: Top 10 Ứng Dụng Khóa Màn Hình Khiến Bạn Thích Mê, Access Denied

*
*
*
*

Tại phía trên, bạn sẽ thấy đoạn Clip cơ mà VLC cắt ở trong các số đó, cùng với thương hiệu khoác định là “VLC-record-ngày tháng- thương hiệu video”. Quý khách hàng có thể đổi tên Clip chủ động bằng cách nhận F2 hoặc Cliông chồng loài chuột yêu cầu vào File lựa chọn Rename.

Giờ thì chúng ta có thể Cut hoặc Copy Clip nhưng mà chúng ta vừa cắt qua một thư mục không giống nhằm lưu trữ, tránh việc lưu lại ở thư mục kia vì rất có thể nó sẽ ảnh hưởng mất khi bạn cài lại win.

Lời kết

bởi vậy là mình đã giải đáp hết sức chi tiết đến các bạn phương pháp giảm đoạn phim bằng VLC công dụng rồi đó, chỉ qua vài ba thao tác làm việc thôi là chúng ta đã hoàn toàn có thể giảm đoạn Clip bởi phần mềm VLC Media Player mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh, âm thanh khô như file cội.

See more: Microsoft Visio Premium 2010 32 & 64 Bit + Crack Product Key Full Version Free Download

Chính chức năng không ngừng mở rộng này đã giúp VLC ăn điểm vào đôi mắt người dùng rộng so với số đông phần mềm nghe nhạc cũng tương tự các ứng dụng giảm video clip cạnh tranh không giống.

Hình như, nếu như bạn có nhu cầu sở hữu những bản lĩnh tân tiến, thừa trội rộng trong bài toán giảm Clip thì chúng ta cũng có thể xem thêm một số trong những ứng dụng cung cấp giảm ghnghiền video khá thông dụng có thể kể tới nlỗi MKVToolnix, Xilisoft Video Cutter, EarthSoft MP3 Cutter Joiner… Hi vọng bài viết vẫn bổ ích cùng với chúng ta, chúc chúng ta thành công !