Cách chặn kênh youtube trên máy tính

Nlỗi các bạn sẽ biết, Youtube hiện tại đang là 1 mạng xã hội share video lớn số 1 thế giới bây chừ.

You watching: Cách chặn kênh youtube trên máy tính

Hằng ngày bao gồm mang đến mặt hàng tỷ giờ xem bên trên Youtube, không hề ít người coi youtube là 1 chỗ để tiếp thu kiến thức, giải trí cùng update tin tức… tuy nhiên bạn biết kia, chưa phải video clip như thế nào trên đó cũng tương xứng cùng với các bạn.


Vì các nguyên nhân khác nhau nhưng bạn có nhu cầu ngăn những kênh tất cả ngôn từ thiếu lành mạnh, hoặc ai đang mong mỏi cai nghiện một kênh youtube như thế nào đó thì phải làm cho cụ nào?

Phải làm gì Lúc nhưng mà suốt cả ngày youtube họ khuyến nghị những đoạn Clip của kênh đó trước mắt chúng ta trên đây ^_^.

Vâng, lúc này mình sẽ ra mắt cho chính mình tiện đều ích mở rộng giúp đỡ bạn ẩn cùng chặn các kênh Youtube cơ mà bạn không muốn xuất hiện trên đồ vật của mình một phương pháp cực kỳ hiệu quả.

I. Tiện ích cung cấp ngăn đoạn Clip với chặn kênh Youtube (trên máy tính)

Trong bài viết này bản thân đang giới thiệu cùng với bạn 2 tiện ích mở rộng trên trình để mắt web cung cấp chặn kênh Youtube rất thú vị chính là Channel Blocker với Video Blocker.

See more: Bot Hack Pokemon Go Hack Bot Hack Pokemon Go, 5 Best Pokémon Go Hacks And How To Get Them

Okay. Bây giờ họ vẫn đi vào cụ thể từng ứng dụng nhé ! À, trước tiên thì bạn hãy đăng nhtràn vào tài khoản Gmail của chúng ta trước nhé.

#1. Cách áp dụng phầm mềm Channel Blocker để ngăn kênh Youtube

Lúc Này Channel Blocker đã xuất hiện bên trên trình duyệt y FireFox với các trình cẩn thận web dùng thông thường nhân Chromium như Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc,…


Link sở hữu phầm mềm mở rộng trên: FireFox / Google Chrome

Do mình sẽ sử dụng bên trên Chrome cần những lí giải trong bài này những được triển khai trên Chrome, nếu như khách hàng áp dụng FireFox thì công việc cũng triển khai tương tự như.

+ Bước 1: Nhấn Thêm vào Chrome nhằm cài đặt tiện ích về.

See more: Hướng Dẫn Crack Imindmap 8 Full Crack 11, Imindmap 8 Full Crack 11

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời Kết

Vậy là tôi đã khuyên bảo xong cho mình giải pháp ngăn kênh Youtube bên trên laptop và năng lượng điện thoại rồi nhé. Với thủ thuật trong bài viết này thì chúng ta cũng có thể ngăn những kênh Youtube nhảm, với ngăn những đoạn Clip rác rưởi,… một bí quyết hết sức kết quả đó.

Ngoài những cách mà bản thân reviews trên ra, nếu khách hàng còn hiểu biết thêm phương thức làm sao tác dụng khác thì hãy nhờ rằng chia sẻ lại dưới phần comment để anh em thuộc học hỏi và chia sẻ nhau nhé