Cách chèn sub vào video trên youtube

Để thêm phú đề mang lại Video trên YouTube có rất nhiều bí quyết với phần lớn mượt hỗ trợ. Tuy nhiên sinh hoạt bài viết này, Á Châu Media vẫn giải đáp chúng ta bí quyết có tác dụng sub thẳng bên trên Youtube đơn giản và dễ dàng duy nhất. 

Thông thường khi up Video lên Youtube, giả dụ bạn muốn tạo thành prúc đề cho Video thì cần tải Video về, áp dụng phần mềm cung cấp nhằm sản xuất phụ đề với upload lại Video lên Youtube. Nhưng bao gồm một giải pháp khác là bạn cũng có thể chế tạo phú đề mang đến Video thẳng trên Youtube nhưng không đề xuất phần mềm nào cung cấp.

You watching: Cách chèn sub vào video trên youtube

Trình sinh sản prúc đề trên Youtube

Với phần đa ai tiếp tục yêu cầu làm cho phú đề video clip thì chắc chắn tất yêu bỏ qua những phần mềm thêm phú đề, caption mang đến video như ứng dụng Aegisub, hay phần mềm VideoPad. Các phần mềm này giúp họ thêm các đoạn văn bản vào đúng từng thời gian của video. Trong trường thích hợp các bạn tải đoạn Clip lên YouTube thì hoàn toàn có thể sử dụng tức thì trình nhập phụ đề tất cả sẵn bên trên mạng xã hội video lớn nhất trái đất này.

Trình tạo phú đề trên YouTube cung ứng người dùng nhập prúc đề trực tiếp vào video hoặc cài tệp tin phú đề lên YouTube. khi nhập thẳng phú đề, YouTube đang bóc tách sẵn thời gian của Clip thành từng đoạn để bạn chỉ vấn đề nhập câu chữ. Nếu ý muốn chúng ta cũng có thể sửa đổi lại đoạn video như thế nào bắt buộc nhập phụ đề, sửa đổi thời hạn hiển thị phú đề tùy ý.

Hướng dẫn phương pháp có tác dụng sub thẳng trên Youtube 

Cách 1

Trước hết các bạn cần ĐK 1 tài khoản bên trên YouTube (thông tin tài khoản này chủ yếu là tài khoản Gmail) sau đó upload Clip lên Youtube

Bước 2

Vào My Channel, sau đó clichồng vào Video Manager. Nhấn vào ô Upload để upload đoạn phim lên youtube, phần đông đoạn phim này cần phải qua kiểm chú ý của youtube, nếu vi phạm bản quyền (tức nó được ĐK bản quyền với youtube), thì youtube vẫn trường đoản cú xóa, do đó ngôn từ được up trường hợp bị xóa thì từ bỏ gọi nhe mấy bạn.

*

Bước 3

Chọn Clip ao ước upload tự máy

*

Cách 4

Xuất phiên bản video clip lên web và sửa đổi thông tin

*

Dưới đó là các mục setup nâng cao

*

Bước 5: Chỉnh sửa và cyếu sub mang đến video

1. Sau khi nhận nút Xuất bản (Publish), ta sẽ sở hữu được hành lang cửa số bên dưới, chọn Trình cai quản đoạn phim (Video manager)

*

2. Sau khi click chuột trình thống trị, ta tất cả đồ họa dưới, thừa nhận chọn nút ít chỉnh sửa (Edit) ngay lập tức phía bên dưới video

*

3.

See more: Định Dạng Lề Trong Word 2013, 2016 Đơn Giản, Cách Căn Lề Trong Word Chuẩn Khổ Giấy

 Sau khi chọn Subtitles and CC, ta sẽ sở hữu đồ họa dưới

*

4. Bên dưới đã hiện nay vỏ hộp thoại ngôn ngữ phú đề mang đến ta chọn, hoặc trường hợp ko gồm ta có thể tìm kiếm ở ô bên dưới cùng

*

Sau kia giao diện đang hiển thị những sàng lọc như sau:

ta rất có thể chọn “Tải lên tệp” nhằm add prúc đề, ở chỗ này, vị vẫn gợi ý làm cho sub đề nghị ta đang chọn “Tạo phụ đề mới”

5. Ta sẽ có được đồ họa sau

6. Sau Lúc làm cho sub ngừng, chúng ta có thể bấm trực tiếp vào tên video (nằm tại vị trí bên trên video) để đánh giá sub bên trên trang chủ yếu. Ví dụ của chính mình là như vậy này

Nếu sub chưa chuẩn chỉnh, ta có thể bấm chuột nút ít cc ngơi nghỉ bên dưới với bước đầu sửa đổi prúc đề nhỏng phần 5 của công đoạn này.

See more: Mách Bạn 2 Cách Gõ Dấu Ngoặc Vuông Trên Bàn Phím Máy Tính, Cách Chèn Dấu Ngoặc Trong Word

Bonus: Youtube cũng cung ứng cho chính mình các mã nhúng để nhúng vào web, bạn chỉ việc vào trang video, dấn chọn Chia sẻ, lựa chọn Nhúng, mã nhúng sẽ xuất hiện thêm nhằm chúng ta sử dụng trên website của mình

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích mang đến chúng ta trong quy trình làm cho sub video. Đây là biện pháp làm cho sub đơn giản, chữ đang chỉ chạy thành sản phẩm ngang bên trên màn hình. Nếu bạn muốn chế tác sub đẹp lên (hiệu ứng, chữ ngang/dọc, y như vietsub hầu hết show thực tiễn có caption), chúng ta cần phải có ứng dụng ưu việt rộng, chính là Aegisub.