Cách chia sẻ file trên dropbox

Đâu là 3 biện pháp share file trên Dropbox dễ dàng và mau lẹ nhất? Hãy gọi giải đáp sau đây của FPT Shop để có thể triển khai việc đơn giản dễ dàng này phần lớn cơ hội đa số khu vực.


*

Vì Dropbox có thể giữ lại các tệp tin được đồng điệu hóa trên toàn bộ những sản phẩm của công ty bắt buộc đó là 1 trong những phương pháp thuận tiện nhằm bảo trì quyền truy cập vào tài liệu quan trọng của bạn mặc dù bạn chỗ nào. Dropbox còn được cho phép chúng ta share tệp tin với những người khác bằng phương pháp gửi một link mà lại không cần gửi các tệp đính kèm tin nhắn bự, to kềnh.

You watching: Cách chia sẻ file trên dropbox

Khi gửi một số trong những các loại file nhất quyết, Dropbox cung ứng những setup nhưng bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh nhằm đáp ứng nhu yếu của chính bản thân mình. Theo khoác định, khi chúng ta share tệp tin trên Dropbox thì tệp tin đó hoàn toàn có thể được chỉnh sửa từ người không giống. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cho phép người nhấn sửa đổi file hay chỉ gồm quyền coi file kia thôi.

Cho mặc dù bạn đang thực hiện trường đoản cú trình xem xét, máy vi tính hay vận dụng di động cầm tay đi nữa thì giải pháp share tệp tin trên Dropbox đầy đủ là một trong quá trình tương đối giống như nhau.

Cách chia sẻ tệp tin trên Dropbox từ bỏ trình phê chuẩn web

1. Mlàm việc Dropbox vào trình chăm bẵm website với singin tài khoản làm chủ của khách hàng.

2. Nhấp vào "All files" vào ngnạp năng lượng điều hướng ở phía phía bên trái của cửa sổ giúp xem list các file và tlỗi mục của chúng ta.

*

3. Tìm tệp tin mà bạn muốn share cùng giữ lại bé trỏ loài chuột trên file đó cho tới khi nút ít "Share" lộ diện.

*

4. Để share tệp tin với những người cụ thể, hãy dịch rời chuột và nhấp vào nút "Share" để xuất hiện sổ "Share this file" được cho phép các bạn thêm hệ trọng tin nhắn của người rất cần được share trước khi bạn nhấp vào nút ít "Share file".

*

5. Để đổi khác quyền chia sẻ của file, hãy biến đổi giữa "Can edit""Can view" trước lúc tạo liên kết.

*

6. Để chia sẻ liên kết theo cách bằng tay thủ công, hãy nhấp vào "Create then copy link" bên cạnh nút ít "Can Edit" hoặc "Can View".

*

7. Một thông báo đã cho chính mình hiểu được links share đã có được xào luộc. Dán nó vào bất kỳ căn cơ nào các bạn định chia sẻ nó.

Cách chia sẻ tệp tin bên trên Dropbox từ bỏ thỏng mục Dropbox bên trên vật dụng tính

1. Mlàm việc thỏng mục Dropbox trên máy tính của người sử dụng. Sau đó, tra cứu file cơ mà bạn có nhu cầu chia sẻ.

See more: Cách Viết Công Thức Hóa Học Trong Word 2016, 2013, 2010, 2007

*

2. Nhấp loài chuột đề nghị vào file cùng tra cứu nút “Share” trong những tùy lựa chọn. Nó vẫn là nút ít tất cả hình tượng Dropbox ở kề bên.

*

3. Trong hành lang cửa số share bắt đầu, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy lựa chọn của chính mình, thêm người tiêu dùng không giống hoặc đi kèm thông tin vào file của chính mình.

*

4. khi chúng ta đang sẵn sàng, hãy nhấp vào nút ít “Share” ở góc cạnh dưới bên đề xuất của hành lang cửa số để gửi tệp. Sẽ tất cả một thông báo vào Windows nhằm hiển thị rằng chúng ta sẽ chia sẻ thành công xuất sắc.

Người nhận hiện giờ đang nhận ra một email cùng với lời nhắn cùng một link nhằm truy vấn file. Nó cũng trở nên tự động hóa xuất hiện thêm vào tài khoản Dropbox của họ.

Cách chia sẻ file bên trên Dropbox bằng áp dụng di động

1. Mngơi nghỉ áp dụng Dropbox bên trên Smartphone sáng ý hoặc máy tính bảng.

*

2. Nhấn vào "Files" ở cuối màn hình.

*

3. Tìm kiếm file nhưng bạn có nhu cầu chia sẻ cùng bấm vào dấu ba chnóng bên dưới file.

*

4. Trong menu nhảy lên, chọn "Share".

*

5. Thêm liên quan gmail vào trường "To" và nhấn "Share" hoặc nhấn vào "Or nội dung a link" nhằm cấp cho mang lại rất nhiều tín đồ quyền chỉnh sửa hoặc xem tệp tin được chia sẻ.

See more: Free Download Onone Perfect Mask 5, Onone Perfect Mask Premium Edition 5

*

Đó là 3 cách chia sẻ tệp tin bên trên Dropbox nhưng FPT Shop sẽ trình làng tới chúng ta. Lúc chúng ta thiết lập tệp lên Dropbox, bọn chúng đang đồng điệu hóa bên trên các đồ vật của công ty nhằm bạn cũng có thể chia sẻ chúng tự phần lớn vị trí. Quý Khách rất có thể share những tệp được tàng trữ trên Dropbox với đồng đội, mái ấm gia đình và đồng nghiệp trường đoản cú trình cẩn thận, màn hình máy tính xách tay của công ty hoặc áp dụng di động cầm tay.