Cách chỉnh ảnh cho vừa màn hình desktop

Hướng dẫn bí quyết sửa đổi nhằm hình màn hình background vừa fit toàn màn hình hiển thị desktop laptop Windows 10 để không thể các khoảng Đen. Nếu chúng ta đã từng có lần lựa chọn một tấm hình làm ảnh trên nền màn hình khóa desktop thì chắc hẳn đã chạm chán trình trạng cho dù nhằm cơ chế toàn màn hình mà lại hình họa không vừa khít cùng với form size của màn hình hiển thị máy tính. Với Windows 10, bạn vẫn hoàn toàn có thể gặp mặt tình huống những điều đó, vì size màn hình đã khác nhau, trong những lúc ảnh chụp cũng muôn nghìn kích cỡ mà lại chẳng đề xuất quan tâm cho tới kích thước của màn hình hiển thị chuẩn chỉnh là từng nào.

You watching: Cách chỉnh ảnh cho vừa màn hình desktop

*

Với đầy đủ trường thích hợp như vậy, bạn nên giảm chỉnh (crop) hình ảnh cho vừa khéo vặn vẹo new màn hình hiển thị desktop Khi vẫn đặt cơ chế hiển thị fit (full). Trước tiên, yêu cầu mnghỉ ngơi hình hình ảnh bởi áp dụng Photos trên Windows 10, rồi cần sử dụng những phương pháp bao gồm trên ứng dụng này để chỉnh sửa. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Paint, hoặc cao cấp hơn thế nữa là Photoshop (mà lại có tác dụng con gà buộc phải gì cần dùng dao mổ trâu).

Cách sửa đổi bức ảnh để hiển thị vừa căn vặn fit cùng với màn hình desktop Windows 10

1.Mở hình ảnh bạn có nhu cầu làm cho background trên desktop Windows 10 bằng phần mềm Photos. Sau đó, cần sử dụng con chuột di cho tới cạnh bên trên của hành lang cửa số ứng dụng.

*

2.quý khách hàng vẫn thấy menu tùy chỉnh thiết lập của Photos hiển thị, tìm tới dụng cụ Edit nhằm tùy chỉnh cấu hình tấm hình.

*

3.Nhìn thanh lịch cột mặt nên, tìm đến khí cụ Crop nhằm giảm xén hình hình họa.

*

4.Sau đó chọn phần Aspect ratio để cấu hình thiết lập tỷ lệ khung hình bức ảnh.

*

5.Có các tùy lựa chọn, như Original là giữ lại nguôn cội, Custom là thiết lập theo số liệu được thống kê chúng ta nhập, mà lại bạn nên chọn lựa Lochồng screen để ứng dụng Photos trường đoản cú giảm (crop) album vừa fit với màn hình hiển thị máy tính.

See more: Tổng Hợp Tất Cả Các Lệnh Cơ Bản Trong Auto Cad : Nhất Định Phải Biết

*

6.Tỷ lệ cơ thể thì Photos đang auto làm cho vừa khớp với kích cỡ screen desktop, nhưng lại bạn cũng có thể dịch chuyển size để lựa chọn địa điểm sẽ hiển thị. Sau kia, thừa nhận Apply nhằm đồng ý.

*

7.Tiếp đến, nhấp lựa chọn Save sầu a copy nhằm lưu giữ thành một bản hình hình ảnh mới với kích thước đang tùy chỉnh thiết lập.

*

8.Sau kia, dịch chuyển cho tới biểu tượng ba dấu chấm () ở góc cạnh trên, bên bắt buộc vận dụng.

*

9.Menu trỏ xuống, bạn lựa chọn Set as.

*

10.Chọn Set as lochồng screen nhằm dùng hình hình họa vừa crop có tác dụng màn hình màn hình hiển thị khóa, hoặc chọn Set as background để sử dụng làm cho ảnh trên nền kế bên desktop.

*

11.Giờ phía trên, hình hình ảnh đã làm được hiển thị vừa khít cùng với màn hình hiển thị desktop nhưng không có bất kỳ khoảng tầm quá như thế nào. Thông thường ví như hình ảnh ko fit thì sẽ có được các con đường kẻ color đen tủ vào.

See more: Kiểm Tra Mật Khẩu Wifi Win 10 Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Xem Pass Wifi Win 10 Đơn Giản

*

Hướng dẫn giải pháp tùy chỉnh cấu hình Windows 10

Cách chỉnh nền game vừa cùng với màn hình hiển thị desktop Windows 10 ngơi nghỉ trên rất nhân tiện. Quý khách hàng ko đề xuất quan tâm kích thước màn hình hiển thị của bản thân mình tất cả Tỷ Lệ khung hình bao nhiêu, độ sắc nét px thế nào. Phần mượt Photos đã tự động hóa giảm, crop vừa đúng với tiêu chuẩn của Windows. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng sửa đổi khác ví như Paint, Photosiêu thị để giảm ghnghiền hình nền. Nhưng muasamquan5.com thấy bọn chúng rất nhiều không luôn tiện bởi Photos trong trường đúng theo này.