Cách chuyển định dạng fat32 sang ntfs

I. Hướng dẫn chuyển đổi FAT32 sang trọng NTFS ko mất dữ liệuII. Cách đổi khác định hình NTFS thanh lịch FAT32

Trong bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn sơ qua mang lại chúng ta biện pháp convert, chuyển đổi định hình FAT32 sang NTFS Hay những trường đoản cú định dạng NTFS sang FAT32 rồi.

You watching: Cách chuyển định dạng fat32 sang ntfs

Tuy nhiên, trên Blog thì vẫn chưa tồn tại một bài xích lý giải chi tiết làm sao cả, cũng chính vì cầm nhưng mà vào nội dung bài viết này mình sẽ tổng vừa lòng lại và hướng dẫn chi tiết hơn cho chúng ta dễ dàng quan sát và theo dõi.


Cách chuyển đổi định dạng thì khôn cùng đơn giản và dễ dàng cùng cũng có nhiều phương pháp để thực hiện, mặc dù mình chỉ ra mắt những phương pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất, công dụng độc nhất và bình an độc nhất nhưng mà thôi.

An toàn nghĩa là sao ? – tức là dữ liệu bên trên phân vùng ổ cứng, usb, xuất xắc máy lưu trữ ngoài… sau thời điểm đổi khác vẫn tồn tại nguim vẹn cùng không biến thành thay đổi một ít gì cả.

See more: Keysight Advanced Design System (Ads) 2021, Ads 2016 Update 1

Các chúng ta chỉ việc nắm vững các phương pháp bản thân trả lời bên dưới đấy là ok rồi, chứ đọng thực ra cũng chẳng nên biết thêm phần đa phần mềm không giống làm những gì cả.

I. Hướng dẫn thay đổi FAT32 quý phái NTFS ko mất dữ liệu

Cách #1: Sử dụng lệnh trong cmd

Vâng ! đa số là họ đang sử dụng đến ngôi trường hợp này, vì phần nhiều những ổ cứng, usb, các thứ di động… hiện thời phần lớn áp dụng định dạng NTFS bởi vì không hề ít ưu điểm của nó đem đến.

See more: Cách Tìm Số Điện Thoại Qua Zalo Mới Nhất, Cách Tìm Bạn Trên Zalo Thông Qua Số Điện Thoại

Để tìm hiểu kỹ rộng là nó gồm ưu thế gì thì bạn có thể xem lại bài viết ” Định dạng exFAT, FAT32 và NTFS khác biệt như vậy nào? ” nhé !

Thực hiện: 


+ Bước 1: Mở cmd cùng với quyền quản ngại trị => coi giải đáp nếu như khách hàng chưa chắc chắn !

+ Cách 2: Tiếp tục, tại cửa sổ đồ họa hành lang cửa số cmd chúng ta hãy nhập lệnh convert/? để lấy giải đáp phương pháp đưa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, sau khi đã biến hóa format ổ cứng, usb… xong xuôi thì bạn hãy thực hiện lệnh nhằm copy tài liệu trả lại phân vùng ổ D là chấm dứt