Cách chuyển file download sang ổ khác

Theo thiết lập cấu hình khoác định, những thư mục như Documents, Desktop, Downloads, Picture và Music phía trong ổ vị trí các bạn setup Windows 10 (thường xuyên là ổ C). Chẳng hạn nếu Windows 10 sở hữu đặtn vào ổ C, chúng ta cũng có thể search thấy những thỏng mục này bằng phương pháp điều đào bới C:UsersYourUserName thư mục.

You watching: Cách chuyển file download sang ổ khác

Theo thời hạn thỏng mục Download của công ty ngày 1 "đầy" lên, lí bởi là cũng chính vì bạn sở hữu các file về vật dụng dẫn đến dung tích ổ C cũng tăng lên.

Do kia chúng ta cũng có thể dịch rời những thỏng mục nhỏng Documents, Desktop, Downloads, Picture với Music sang 1 ổ không giống để giải pđợi không gian ổ C.

Việc dịch rời các thư mục này sẽ không ảnh hưởng gì cho khối hệ thống mà lại còn khiến cho tăng vận tốc truy nã xuất trong trong hệ điều hành quản lý (vì chưng ổ C chỉ nhằm tàng trữ hệ điều hành).


1. Di chuyển thỏng mục Download, desktop cùng document quý phái ổ đĩa khác

Cách 1:

Mlàm việc File Explorer bằng phương pháp click vào hình tượng File Explorer bên trên tkhô nóng Taskbar hoặc click vào hình tượng File Explorer trên Start Menu.


Bước 2:

Trên hình ảnh File Explorer, nghỉ ngơi danh sách các mục form phía bên trái các bạn sẽ thấy được các thỏng mục Desktop, Downloads, Picture cùng một số thỏng mục không giống ở bên dưới mục Quiông chồng Access.

Kích loài chuột đề nghị vào một thư mục bất kỳ cơ mà bạn muốn dịch rời sang trọng ổ đĩa khác rồi cliông xã chọn Properties.


Chẳng hạn nếu như bạn muốn dịch chuyển tlỗi mục Desktop, bạn kích chuột đề xuất vào tlỗi mục Desktop rồi clichồng lựa chọn Properties để Open sổ Desktop Properties.

Lưu ý:

quý khách quan yếu dịch chuyển thư mục cùng một dịp.

Cách 3:

Trên cửa sổ Desktop Properties, bạn cliông xã lựa chọn thẻ Location, sau đó click chọn Move cùng chọn vị trí nơi bạn có nhu cầu dịch rời tlỗi mục sang trọng.

See more: Tải Phần Mềm Proshow Producer 7 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt

Cuối cùng click chọn Select Folder rồi clichồng chọn Apply để dịch chuyển tlỗi mục chúng ta đang chọn sang trọng ổ mới.


Hiện giờ bên trên màn hình đã hiển thị vỏ hộp thoại Do you want to move sầu all of the files from the old location lớn the new location? Nhiệm vụ của doanh nghiệp là cliông xã chọn Yes để dịch rời tất cả các tệp tin vào thư mục sang ổ bắt đầu.

Thực hiện công việc giống như nhằm di chuyển tlỗi mục Desktop, Documents, Downloads, Pictures với Music quý phái ổ không giống.

2. Restore các thư mục về địa điểm ban đầu

Trong phần lý giải tiếp sau đây Quản trị mạng đang gợi ý chúng ta các bước restore thỏng mục Desktop về vị trí ban sơ. Với các tlỗi mục Download, Documents, Music cùng Picture,... chúng ta tiến hành tương tự như.


Cách 1:

Msinh hoạt File Explorer, kế tiếp điều hướng đến địa điểm vị trí chúng ta lưu trữ thư mục Desktop.

Tiếp theo kích chuột yêu cầu vào tlỗi mục Desktop rồi clichồng lựa chọn Properties.

Bước 2:

Trên hành lang cửa số Desktop Properties, chúng ta cliông xã chọn thẻ Location, sau đó cliông chồng chọn nút ít Restore default để dịch chuyển thỏng mục các bạn đang lựa chọn về vị trí thuở đầu.

Sau kia click chọn Apply.

See more: App Hack Game Free Fire Kim Cương 2021 ❤️ Nhận X10K Kc, Free Fire Hack Ob29 V1

Nếu bên trên màn hình hiển thị xuất hiện hộp thoại xác thực, clichồng chọn Yes nhằm chứng thực.

Tmê mẩn khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc chúng ta thành công!


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện sản phẩm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA