Cách chuyển file powerpoint sang video

Có một phát minh rồ dại rằng đưa PowerPoint sang trọng video, các bạn có tin không? Tôi thì tất cả tin đấy! Quý Khách không đề nghị tải bất kỳ ứng dụng làm cho Clip nào nhưng vẫn thể xem biểu lộ PowerPoint bên trên vô tuyến, điện thoại thông minh. Để giúp đỡ bạn làm cho điều ấy, muasamquan5.com vẫn lý giải phương pháp chuyển Powerpoint sang Video chuẩn chỉnh độc nhất dành cho bạn.

You watching: Cách chuyển file powerpoint sang video

Lý vì chưng vày sao bạn phải chuyển Powerpoint lịch sự video

Trong tương đối nhiều trường đúng theo các bạn chẳng thể chỉ áp dụng file Powerpoint là được, ví dụ như lúc thể hiện. Hiện giờ giải pháp xuất sắc là xuất tệp tin Poweroint thành dạng đoạn Clip vừa dễ dàng quan sát và theo dõi vừa rất có thể lưu giữ được đều làm việc phần tử (tường thuật, hoạt hình, định giờ...) vào quá trình trình bày.

Cách 1: Chuyển PowerPoint sang trọng video bằng tích hợp có sẵn

Sau khi bạn vẫn tạo nên một bài slide hoàn chỉnh cùng giữ gìn trên ổ nhớ của máy tính, chúng ta có thể tiến hành nó với công việc cơ bản nlỗi sau:- Bước 1: Mnghỉ ngơi PowerPoint ra, lựa chọn menu File cùng clichồng chọn Save nhằm bảo vệ rằng chúng ta đang lưu lại file sinh hoạt định hình đúng là .pptx.

*

Chuyển PowerPoint thanh lịch video clip đúng cách dán solo giản

- Bước 2: quý khách hàng tùy chọn File -> Export -> Create a Video.

- Bước 3: Hộp thoại Create a Video hiện ra, chúng ta lựa chọn chất lượng video.

+ Ultra HD 4K: Độ phân giải là 3840 x 2160 được hiển thị màn hình hiển thị bự mà lại dung lượng lưu trữ không ít hoàn toàn có thể lên tới mức hàng trăm ngàn MB.

+ Full HD: Độ phân giải là 1080p, rất có thể hiển thị trên máy tính xách tay hoặc màn hình HD.

+ HD: Độ phân giải 720p, dung tích tệp tin trung bình, hoàn toàn có thể hiển thị trải qua mạng internet hoặc đĩa DVD.

+ Chuẩn: Độ phân giải 480p, form size tệp tin bé dại tuyệt nhất, tương xứng đến vật dụng di động cầm tay nhỏng điện thoại cảm ứng thông minh.

- Cách 4: Hộp thoại thả xuống lần 2, bạn sẽ tùy chọn ghi âm lời mô tả nhằm phân phát video clip. Quý Khách hoàn toàn có thể làm lơ bước này nếu như muốn.

Tuy nhiên, khoác định thời hạn sống lại ở mỗi slide chỉ là 5 giây, cần bạn phải chuyển đổi thời hạn trong hộp thoại Seconds lớn spend on each slide.

See more: Tạo Url Cho Ảnh Nè - Lấy Liên Kết Url Của Hình Ảnh

- Bước 5: Cliông xã vào Create Video nhằm đưa Powerpoint sang Video.

*

Chuyển PowerPoint sang video clip nhờ vào tuấn kiệt tất cả sẵn

Cách 2: Sử dụng ứng dụng gửi PPT thành video

- Bước 1: Quý khách hàng cài ứng dụng Leawo PowerPoint khổng lồ Video nhằm đưa PowerPoint thành đoạn phim nkhô hanh nhất. Phần mềm này có 2 phiên bản tuy thế bạn hãy search phiên bản sử dụng

miễn giá thành nhằm không mất phí nhé.

- Cách 2: Sau khi download thành công xuất sắc, các bạn cài đặt ứng dụng theo phía dẫn bằng phương pháp nháy đúp chuột vào tệp tin vừa download về để bắt đầu cài đặt với chọn ngôn ngữ.

- Cách 4: quý khách hàng chọn Accept cùng nhận Next thường xuyên 2 lần.

- Bước 5: Bạn phải bấm chuột lựa chọn Install để setup ứng dụng.

- Cách 6: Tại đoạn này, các bạn mở vị trí mềm vừa cấu hình thiết lập thành công xuất sắc ra, đồ họa áp dụng đang chỉ ra một tệp tin PowerPoint. quý khách bấm vào lựa chọn Add cùng lựa chọn xuất file PowerPoint lịch sự video.

- Cách 7: Thực hiện tại những kiểm soát và điều chỉnh video clip trước khi xuất bởi lệnh Customize bên trên giao diện vận dụng. Trên trình sửa đổi này, các bạn chọn Presentation -> Timing nhằm chỉnh thời gian giữa các slide hoặc Presentation -> Music nhằm thêm nhạc mang đến video…

*

Sử dụng ứng dụng đưa PowerPoint sang trọng video trực tuyến

- Cách 8: Sau Khi tiến hành một trong những chỉnh sửa Video, bạn cần lựa chọn chất lượng độ sắc nét, quality âm mang đến video clip với vị trí của file video trước khi xuất.

- Bước 9: Chọn Finish nhằm hoàn thành quá trình.

bởi thế, muasamquan5.com sẽ trình làng cho chính mình 2 biện pháp chuyển PowerPoint sang trọng Video vô cùng đơn giản dễ dàng và ai ai cũng rất có thể triển khai được một giải pháp dễ dãi. Hy vọng bài viết đang thực sự có lợi mang lại các bước của người tiêu dùng và giúp công việc của người tiêu dùng kết quả và thành công xuất sắc rộng. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu học tò mò về Powerpoint một phương pháp sâu sát, chúng ta có thể xem thêm khóa đào tạo "Thiết kế Powerpoin siêng nghiệp" được biên soạn vày giảng viên Trần Quang Vũ gồm trên muasamquan5.com.

See more: Tải Hotspot Shield Premium 10 Full Crack, Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Cài Đặt, Crack Hotspot Shield Miễn Phí

Ttê mê khảo khóa đào tạo "Thiết kế chuyên nghiệp với PowerPoint"

Khóa học gồm đôi mươi bài giảng cùng với thời lượng 01 giờ đồng hồ 36 phút. Kết thúc khóa huấn luyện, các bạn sẽ biết kiến thiết hình hình họa cùng khởi tạo nên video clip bài bản mà ko phải cần sử dụng mang đến những ứng dụng sâu sát như Photocửa hàng, IIIustrator. Dường như, khóa huấn luyện và đào tạo còn khiến cho chúng ta trình bày một bài bác biểu đạt tuyệt vời cùng với rất nhiều Sile lôi cuốn, hấp dẫn người theo dõi.

Vậy còn do dự gì mà lại ko nkhô hanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa huấn luyện và đào tạo ngay hôm nay các bạn nhé !

Hình như bên trên muasamquan5.com còn đem lại cho bạn điều bất thần nằm sau các khoáhọc tin học văn phòngkhôn xiết thu hút tới từ chuyên gia số 1 cả nước trực tiếp giảng dạy.Chúc chúng ta thành công!