Cách chuyển hàng thành cột trong excel

Đôi Khi, một bảng tính bao gồm thể trông đẹp hơn nếu được hiển thị theo một cách khác. Trong Microsoft Excel, bạn vẫn bao gồm thể sử dụng chức năng Transpose để luân chuyển bảng cùng đổi toàn bộ bố cục từ sản phẩm ngang thành cột dọc hoặc ngược lại. Tính năng nhỏ này có giúp góp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, vì toàn bộ quá trình chuyển sản phẩm thành cột vào Excel sẽ được thực hiện tự động trong vài ba cú nhấp chuột. Trong bài viết này, bạn sẽ biết được giải pháp hoạt động của nó.

You watching: Cách chuyển hàng thành cột trong excel


Nội dung chính:


Hướng dẫn cách chuyển sản phẩm thành cột trong Excel

Bước 1: Trong bảng tính Excel, hãy chọn toàn bộ bảng mà bạn muốn chuyển đổi từ mặt hàng (dòng) thành cột hoặc ngược lại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy sao chép toàn bộ dữ liệu của bảng bằng biện pháp nhấp chuột phải vào bảng với chọn Copy, hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + C.

See more: Tạo Máy Ảo Bằng Hyper-V Trên Windows 10 Bằng Hyper, Tạo Máy Ảo Bằng Hyper

Lưu ý: Chức năng Cut sẽ không hoạt động trong trường hợp này.

See more: Tải Snagit Full Crack 32/64Bit + Key Active Vĩnh Viễn, Techsmith Snagit 2021

*
*
*
*
*
*

Với nhị biện pháp làm cho đơn giản bên trên sẽ có thể chấp nhận được bạn dễ dàng chuyển sản phẩm ngang thành cột dọc trong Excel hoặc ngược lại. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, được ngại để lại lời nhắn cho Shop chúng tôi vào phần bình luận bên dưới nhé.