Cách copy trong excel bỏ qua các cột và dòng ẩn

Lúc tiến hành thao tác làm việc cùng với Excel, đang có nhiều ngôi trường phù hợp bạn muốn điền nkhô nóng dữ liệu xuất xắc phương pháp vào 1 cột dựa trên các điều kiện ở đầy đủ cột khác. Đối cùng với ngôi trường thích hợp này, chúng ta có thể cần sử dụng nghệ thuật đơn giản và dễ dàng trong nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm triển khai thao tác làm việc một bí quyết lập cập.
Trong nội dung bài viết này, bọn họ đang chỉ dẫn 1 ví dụ minc họa cho bài toán này: các bạn sẽ tiến hành điền chữ “Yes” vào cột Bonus trong bảng tính của chúng ta giả dụ Region = “West”
*

Cách 1: trước hết, bọn họ vẫn thực hiện lọc dữ liệu nhỏng bình thường:

*

Cách 2: Tiếp cho, chúng ta chọn vùng dữ liệu tương ứng ngơi nghỉ cột H:

*

Cách 3: Hiện giờ dịch rời vào thẻ Home rồi nhấn nút Find và Select, lựa chọn menu Go To Special … (Phím tắt Ctrl + G / rồi thực hiện bnóng nút ít Special)

*

Bước 4: Trong hộp thoại Go To Special, nhấp chọn Visible cells only

*

Hiện nay, các bạn sẽ thấy vùng chọn gồm sự thay đổi như sau

*

Đến đây, bạn đã sở hữu thể bước đầu điền chữ “Yes” hay là gõ bí quyết vào trong thanh hao công thức tiếp nối tiến hành bấm tổ hợp phím CTRL + ENTER nhằm có thể nhập tài liệu hoặc phương pháp vào hầu hết ô không bị ẩn này. Nếu trước lúc triển khai những làm việc vào bài bác, nhiều người đang copy 1 ô tài liệu, bạn trọn vẹn rất có thể áp dụng phím tắt CTRL + V để triển khai dán tài liệu kia vào phần đa ô đang rất được bắt gặp.

Crúc ý: Nếu như các bạn ko đề xuất dán dữ liệu sẽ copy trước đó, bạn có thể điền dữ liệu tuyệt công thức vào ô đầu tiên trong vùng bắt gặp ngơi nghỉ cột H rồi tiếp đến cần sử dụng Fill Handle để triển khai kéo dữ liệu với phương pháp kia xuống.