Cách đăng ghi chú trên facebook

Facebook vẫn thay đổi đồ họa bắt đầu và kể từ tháng 9 này thì đồ họa bắt đầu chấp nhận được áp dụng cho tất cả những thông tin tài khoản của người dùng. So cùng với hình ảnh cũ thì đồ họa new này biến đổi rất nhiều, đặc biệt là menu phía bên trái cũng như bài toán truy vấn vào một trong những anh tài nhỏng viết note bên trên Facebook chẳng hạn. Khi gửi lịch sự hình ảnh Facebook new thì chúng ta đã không kiếm thấy hình tượng note vào mục Ghi crúc nlỗi sinh hoạt giao diện cũ. Tgiỏi vào đó các bạn sẽ search mục Ghi chú nghỉ ngơi tkhô cứng menu phía bên trái. Tuy nhiên mục này chỉ hiển thị khi bạn đang viết ghi crúc nhưng thôi. Vậy làm thế nào để viết ghi crúc trên Facebook đồ họa mới?

1. Hướng dẫn viết note trên Facebook mới


Với ngôi trường phù hợp chúng ta không viết ghi chú lần làm sao thì cần truy cập vào link sau đây.

You watching: Cách đăng ghi chú trên facebook


https://www.facebook.com/notesHiện giờ các bạn sẽ bắt gặp mục Ghi crúc cùng nút ít Viết ghi chú nhằm triển khai.

Hiển thị bối cảnh viết ghi chú tương tự như nghỉ ngơi hình ảnh Facebook cũ. quý khách cũng mua hình họa bìa, viết title ghi crúc, viết văn bản ghi crúc, cnhát hình ảnh hay nhúng cùng chỉnh sửa format nếu muốn.


2. Tạo Notes Facebook cũ bên trên vật dụng tính

Truy ctràn lên tài khoản Facebook cá nhân bên trên bất cứ trình coi ngó làm sao. Bạn thêm "notes" vào sau URL của trang cá nhân bên trên trình để mắt tới cùng nhấn Enter, hoặc tuân theo giải đáp bên dưới đây:

Nhấn vào mục Ghi chú để lộ diện trên Facebook và tiếp đến ấn Lưu.


Khi đồ họa ghi crúc xuất hiện, kích con chuột ở chỗ Thêm ghi chú góc bên phải để tạo ghi crúc mới.

Giao diện cảnh báo new của Facebook bao gồm biến hóa so với bối cảnh cũ. quý khách hàng hoàn toàn có thể để hình ảnh cover mang đến ghi chú của mình.

Nhấn vào Khu Vực Kéo hoặc nhấp nhằm thêm ảnh ngay bên trên trang cảnh báo để triển khai hình ảnh cover.


Tại trên đây, người tiêu dùng có thể gạn lọc hình họa có sẵn trong Facebook hoặc tải hình ảnh new từ máy tính lúc kích vào phần Tải hình ảnh new lên.

Để cố kỉnh hình ảnh cover khác, di chuột mang đến hình ảnh cover bây chừ với nhấp vào chữ Xóa góc mặt phải để cố kỉnh ảnh bắt đầu.

Nhập tiêu đề mang lại mục Note của bạn.

See more: Phầm Mềm Altium 16 Full Crack, Hướng Dẫn Cài Đặt Altium Designer 16

Tại hình ảnh lưu ý, bạn viết ghi chụ nlỗi thông thường. Nhấn vào hình tượng 4 gạch men ngang nhằm chỉnh sửa Notes nhỏng thẻ H1, H2, mục lục,...

Cyếu thêm ảnh vào cảnh báo bằng biểu tượng hình ảnh.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa từng loại tùy thuộc vào văn bản và bí quyết trình bày. Bôi black vào dòng chỉnh sửa, lựa chọn một trong 4 thiết lập cấu hình format kiểu dáng chữ: sứt đậm, in nghiêng, link chèn links, đối chọi đóng size.


Để tắt chỉnh sửa, trét đen chiếc chữ cùng nhấn vào câu chữ đã sửa đổi trước kia nhằm trlàm việc về tinh thần ban sơ.

Sau khi đang xong xuôi câu chữ ghi crúc, cũng như sửa đổi bố cục tổng quan tùy thuộc vào câu chữ, chúng ta có thể sửa đổi cơ chế hiển thị của ghi chú: cơ chế công khai, bằng hữu, chỉ bản thân tôi hoặc bấm vào cấu hình thiết lập nhằm sửa đổi fan được xem như chú ý của người sử dụng.

Nhấn vào Lưu nhằm lưu giữ nội dung của ghi chú vào bản nháp.

Để giữ lại và chế tác thành phiên bản nháp, nhấn vào phần Đăng tải nhằm xong quá trình tạo thành ghi chụ bên trên Facebook.

3. Viết ghi chụ Facebook trên năng lượng điện thoại

Lúc Này Facebook ko hỗ trợ viết ghi chụ, tạo thành note trên phiên phiên bản ứng dụng mang đến điện thoại cảm ứng. Chúng ta chỉ việc truy cập Facebook bởi trình chăm sóc Chrome tuyệt trình chuẩn y website khác trên năng lượng điện thoại rồi đăng nhập thông tin tài khoản Facebook. Sau đó bạn nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang. Hiện giờ người tiêu dùng sẽ thấy tùy chọn Ghi chú nhỏng hình.Chuyển quý phái giao diện bắt đầu, người dùng dìm tiếp vào Viết ghi chú. Trong thời điểm này chúng ta viết tiêu đề mang lại ghi chụ, nhập ngôn từ, lựa chọn cơ chế hiển thị của ghi crúc. Cuối thuộc dấn nút ít Đăng là chấm dứt.

See more: Cách Crack Revit 2017 - Download Revit 2017 Full (Link Google Drive)Theo thông báo mới nhất từ Facebook, người tiêu dùng sẽ không còn thể sản xuất hoặc sửa ghi chú từ thời điểm ngày 31/10. Tất cả hầu hết bài xích ghi crúc đang đăng vẫn sẽ tiến hành giữ nguyên mà lại bài bác ghi chú nháp chưa đăng sẽ bị xóa sổ.

Ghi crúc trên Facebook sẽ xong vận động từ thời điểm ngày 31/10

Chúc chúng ta triển khai thành công!


4,1 ★ 35