Cách đăng nhiều ảnh trên instagram bằng máy tính

Instagram là 1 trong những trang social phổ biến hiện thời. Và việc đăng hình ảnh trên Insta từ laptop là bí quyết thuận tiện tuyệt nhất để chúng ta cũng có thể share phần đa bức ảnh đẹp mắt của bản thân mình mang đến đồng đội vào bất cứ dịp như thế nào và bất cứ ở chỗ nào. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc chần chờ phương pháp đăng nhiều hình họa lên Instagram bằng máy tính như thế nào? Cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây để được câu trả lời.

Cách đăng những ảnh lên instagram sử dụng máy tính

Lúc này, Insta cung cấp mỗi bài đăng tối nhiều 10 hình họa. Tuy nhiên, điều đó vận dụng khi bạn up hình bằng Smartphone.


You watching: Cách đăng nhiều ảnh trên instagram bằng máy tính


See more: Tool Active Win 7 Được Cài Trên Ổ Cứng Gpt ? Làm Sao Crack Windows 7 Được Cài Trên Ổ Cứng Gpt


See more: Annabelle Tạo Vật Quỷ Dữ - Phim Búp Bê Ma Ám 2: Tạo Vật Quỷ Dữ


Còn riêng cùng với máy vi tính, những lần mua hình họa lên Insta, các bạn chỉ hoàn toàn có thể tải được 1 hình tốt nhất. Không thể download đồng thời 10 hình hình ảnh lên. 

Nếu ước ao đăng nhiều hình ảnh lên Insta từ bỏ máy tính, các bạn nên cài đặt phần mềm BlueStacks. Đây là ứng dụng trả lập điện thoại cảm ứng thông minh giúp các chúng ta cũng có thể đăng các hình ảnh cùng lúc. Cách tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Tải BlueStacks cùng thiết đặt về máy tính xách tay. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là trả lời cụ thể giải pháp đăng các hình họa lên Instagram bằng máy vi tính, điện thoại cảm ứng cùng Macbook. Trong quá trình thực hiện, nếu như còn bất cứ vướng mắc làm sao, hãy vướng lại comment bên dưới bài viết sẽ được Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ.