Cách đăng story trên instagram bằng máy tính

Cách đăng story trên Instagram bằng máy tính đơn giản tuy nhiên vẫn đưa về cho những người dùng nhiều tận hưởng thú vui. Bài viết bây giờ, muasamquan5.com đang gợi ý chi tiết chúng ta biện pháp đăng story trên Instagram từ bỏ sản phẩm công nghệ tính!


Cách đăng story bên trên Instagram bằng máy vi tính cùng với trình chu đáo Chrome cùng Cốc cốc

*
Cách đăng story trên Instagram bởi máy tính xách tay cùng với trình chú tâm Chrome cùng Cốc cốc

Với các trình chăm bẵm này, các bạn theo thứ tự triển khai công việc như sau:

Cách 1: Tại Home của Instagram, chúng ta triển khai bằng cách bấm chuột phải. Sau đó chắt lọc Kiểm tra bởi tổng hợp phím: Ctrl + Shift + L.

You watching: Cách đăng story trên instagram bằng máy tính

Cách 2: Khi hình ảnh new đã có hiển thị, bạn hãy chọn đem một trang bị bất kỳ bên trên phần Responsive sầu ở góc cạnh phía bên trái.

Cách 3: Tiếp theo bạn hãy nhận F5 để thiết lập trang chủ của Instagram cùng các bạn sẽ thấy mở ra giao diện y hệt như bên trên màn hình điện thoại thông minh.

Bước 4: Để tiến tục đăng story lên Instagram bằng máy tính các bạn hãy bấm vào vào phần “Tin của bạn” rồi tiếp đến vào file chắt lọc Clip hoặc hình hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu đăng thiết lập.

Bước 5: khi hình họa của công ty đã làm được upload thành công xuất sắc, chúng ta triển khai bấm vào phần “Thêm vào tin của bạn” sinh hoạt phía dưới screen nhằm đăng story lên Instagram bởi máy tính xách tay.

Đăng story bên trên Instagram bằng máy vi tính cùng với trình chú ý Firefox

*
Đăng story trên Instagram bằng máy vi tính với trình duyệt y Firefox

Đối với máy tính sử dụng trình chu đáo Firefox bạn sẽ triển khai theo lần lượt công việc nhỏng sau:

Bước 1: Trước hết, bạn hãy mnghỉ ngơi Home của Instagram. Tiếp sau đó, chúng ta nhấp chuột nên cùng lựa chọn mục “Kiểm tra phần tử HTML(Q)

Bước 2: Khi thấy đồ họa mới xuất hiện thêm, bạn tiến hành nhận tổ hợp Ctrl + Shift + M hoặc nhấp vào mũi thương hiệu ở góc cạnh mặt yêu cầu của screen.

Cách 3: Tại mục “Responsive” ở góc trái của screen bạn hãy chọn 1 thương hiệu thiết bị điện thoại thông minh bất kỳ.

Bước 4: Quý khách hàng thực hiện dấn F5 nhằm thiết lập đồ họa Instagram bên trên screen máy tính xách tay. Sau Khi đang xong chúng ta chỉ việc thực hiện đăng story lên Instagram giống như các bước có tác dụng cùng với trình săn sóc Chrome.

Đăng story bên trên Instagram bởi laptop cùng với trình chuyên chú Macos

*
Đăng story bên trên Instagram bởi máy tính xách tay với trình chuẩn y Macos

Nếu laptop của chúng ta ko áp dụng 3 trình chăm nom nêu ở bên trên cơ mà sử dụng trình chuyên chú Macos, bạn hãy triển khai thứu tự theo công việc sau đây:

Bước 1: Để rất có thể tải ảnh lên Safari của Macos, các bạn hãy thực hiện vào phần: Safari => Preferences hoặc các bạn vào phím tắt Cmd+Comm& để biến đổi User agent.

See more: Cách Xóa Hết Dữ Liệu Máy Tính Như Mới Mua Về, Cách Xóa Hết Dữ Liệu Máy Tính Như Mới

Cách 2: Bước tiếp theo sau, bạn sang phần Tab Advanced nhằm tích vào phần hộp ở cuối là “Show Develop thực đơn in thực đơn bar”.

Bước 3: Quý Khách đăng nhtràn vào Instagram

Rồi msinh sống Tab Develop bên trên tkhô hanh Menu, rồi thường xuyên chọn User agent => Safari – IOS 11.0 – Iphone. Sau kia trang chủ sẽ được gia công new và các bạn chỉ cần thực hiện đăng story như bí quyết thông thường.

Dùng áp dụng bên thứ cha để đăng story lên Instagram

Giả lập Android trên PC

Nếu như chúng ta không tồn tại ngẫu nhiên 1 giải pháp cân xứng thì chúng ta cũng có thể dùng đưa lập mang lập Android bên trên laptop để có thể đăng story bên trên instagram.

Cách tiện lợi duy nhất là bạn phải làm cho đó là dùng ứng dụng BlueStacks. Sau đó, chúng ta đăng nhtràn vào thông tin tài khoản google của bản thân với tiến hành nlỗi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh để đăng story.

*
Đây là vận dụng BlueStacks

Giả lập Android trên Mac

Cũng tương tự như nlỗi bên trên Windows, bạn cũng cần sử dụng BlueStacks là biện pháp đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị để hoàn toàn có thể mang lập Android trên vật dụng Mac.

quý khách chỉ việc thiết lập xuống rồi cài đặt BlueStacks. Sau đó thì chúng ta tiến hành tìm kiếm áp dụng Instagram và thực hiện đăng cài đặt story y hệt như trên điện thoại cảm ứng của mình.

Gramblr

Ứng dụng Gramblr sẽ có được 2 phần, 1 là vận dụng nhằm cài đặt để lên máy tính của chúng ta. Một áp dụng không giống là chạy ở trên website.

See more: Tải Asphalt Nitro Mod Apk Download, Tải Asphalt Nitro V1

Phần vận dụng để bạn chỉ có thể chạy làm việc chính sách nền. Lúc bạn setup nhằm mở cửa sổ thiết yếu của Gramblr và nó đã thao tác “yên lẽ” trên máy tính của chúng ta. Tất cả gần như can dự bao gồm của các bạn sẽ được tiến hành kiểu như ở đoạn website.

Trên phía trên chúng tôi đang lí giải mang đến bạn đọc giải pháp đăng story bên trên Instagram bằng máy tính đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị. Các bạn cũng đừng quên liên tục quan sát và theo dõi đều bài viết của muasamquan5.com pháo.net để cập nhật thêm phần đông đọc tin tiên tiến nhất nhé! Xin cảm ơn!