Cách đăng video từ youtube lên facebook

Facebook là mạng xã hội lớn số 1 bậc nhất hiện nay. Nó có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh cũng tương tự video lên mạng. Việc chia sẻ hình ảnh xuất xắc đoạn Clip lên tài khoản cá nhân vẫn thừa quen thuộc so với không ít người dân. Tuy nhiên chiếc nhưng không ít người dân chưa biết kia chính là việc chia sẻ video clip youtube lên phía trên Fanpage Facebook. Vậy cần làm như thế nào để video clip của bạn cũng có thể xuất hiện bên trên Fanpage với được không ít tín đồ tiếp cận hơn. Để đăng cài một đoạn Clip YouTube lên Fanpage Facebook cách hay thực hiện nhất chính là họ paste URL đoạn Clip YouTube vào hình ảnh Fanpage. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đó là chúng ta cũng có thể triển khai câu hỏi share đoạn phim lên Page ngay vào đồ họa của YouTube. Việc share bằng cách này còn làm các bạn chọn đoạn video clip ban đầu mong share. Việc này giúp rất nhiều fan theo dõi và quan sát ngay được vào văn bản yêu cầu để ý, nắm vị bài toán cđọng đề xuất coi từ trên đầu với từ bỏ chỉnh tới đoạn nên coi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bàn sinh hoạt được phương pháp chia sẻ video YouTube lên Fanpage Facebook.

You watching: Cách đăng video từ youtube lên facebook

Các biện pháp chèn video YouTube lên Facebook

Cách 1 share Clip từ youtube lên facebook

Cách 1:

Tại đồ họa phạt video clip YouTube đề xuất đăng tải Fanpage bọn họ dìm vào mục Share phía bên dưới video.

*

Bước 2:

Màn hình đã xuất hiện đồ họa lựa chọn những social cơ mà người dùng muốn đăng download đoạn Clip Facebook. Chúng ta nhấn chọn vào hình tượng Facebook. Tại phần Bên dưới giả dụ bạn muốn chia sẻ video YouTube và bắt đầu phân phát video clip từ bỏ thời điểm như thế nào thì nhấn Start at rồi nhập thời gian bắt đầu vạc video clip.

*

Cách 3:

Ngay mau chóng chúng ta sẽ tiến hành đưa sang trọng hình ảnh bên trên Facebook. Tại đây các bạn sẽ nhấn vào nút Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.Sau kia nó đang hiển thị số sàng lọc vị trí nhằm bọn họ đăng cài đặt và share video YouTube. Người dùng thừa nhận chọn vào phần Chia sẻ bên trên Trang chúng ta cai quản lý.

*

Cách 4:

Lúc bấy giờ nó đã hiển thị các Fanpage Facebook cơ mà nhiều người đang làm cho quản ngại trị viên hoặc tđắm say gia làm chủ. Quý Khách nhấn vào hình tượng mũi tên nhằm hiển thị list Fanpage rồi lựa chọn Fanpage ước ao chia sẻ đoạn phim YouTube.

See more: Kích Thước Ray Trượt Ngăn Kéo, Hộc Tủ Đủ Kích Cỡ ( Giá 1 Đôi)

*

Bước 5:

Tiếp mang đến chúng ta có thể viết thêm văn bản cho bài bác đăng cùng những nội dung khác như Lúc đăng bài xích lên Fanpage. Sau Lúc hoàn toàn thì ấn Đăng lên Facebook ở dưới.

*

Bây tiếng banjcos thể truy cập vào Fanpage các bạn sẽ thấy được video YouTube.

*

Cách 2 Chia sẻ đoạn phim thông qua Picsee

Bước 1:

Quý khách hàng truy cập vào youtube, tìm đến Clip cơ mà mình muốn chia sẻ.

Cách 2:

Tiếp theo truy vấn vào trình coi ngó với tiến hành thay đổi can dự bên trên trình duyệt. Bây tiếng bọn họ xay liên kết đoạn phim cơ mà bạn muốn chia sẻ vào mục tìm kiếm kiếm với thêm chữ “fb” vào sau cùng chữ youtube cùng copy links vừa chuyển đổi

*

Bước 3:

Sau đó, các bạn cop link này vào Picsee rồi click chuột ô greed color Sao chép và Dán vào Facebook rồi post lên là ngừng. Nếu bạn muốn thiết lập cấu hình nhiều hơn thế, hãy cliông chồng vào ô biên tập để triển khai chỉnh sửa. Tại trang biên tập, bạn có thể dễ chịu sửa đổi tiêu đề, thumbnail, biểu hiện, title của đoạn phim theo ý muốn.

See more: Tạo Máy Ảo Bằng Hyper-V Trên Windows 10 Bằng Hyper, Tạo Máy Ảo Bằng Hyper

Đến đây thì Việc cnhát video YouTube vào Fanpage Facebook siêu dễ dàng cùng chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình dễ chịu nhờ vào mẫu giải đáp nêu bên trên rồi đó. Nếu bạn có nhu cầu phân tách đang hồ hết social khác mà YouTube có cung ứng họ cũng tiến hành tương tự như nhé.