Cách đánh dấu tick trong excel

Dấu tích trong Word giỏi chèn dấu vết trong Excel là biểu tượng hay gặp mặt ở những tài liệu với siêu rất gần gũi với người tiêu dùng. Dấu tích sẽ biểu hiện văn bản hoặc nhiệm vụ cơ mà người dùng sẽ kết thúc ngừng. Trong bảng tài liệu thì việc cyếu dấu vết vừa tiết kiệm ngân sách được diện tích trình diễn, đẹp nhất về bối cảnh bố cục tổng quan thế bởi vì viết chữ Done tốt Complete. Người xem cũng tiện lợi kiểm tra ngôn từ rộng. Có một số trong những cách để ckém vết tích vào bảng dữ liệu vào Excel, có thể sử dụng ngay lập tức hiện tượng tất cả sẵn trong Excel, tùy từng yên cầu triển khai của bảng tính. Bài viết dưới đây đang chỉ dẫn bạn đọc biện pháp tạo thành dấu vết vào Excel.

You watching: Cách đánh dấu tick trong excel


Cách 1: Ckém dấu vết vào Excel bằng Symbol

Công nỗ lực Symbol tập vừa lòng những biểu tượng khác biệt để người dùng ckém vào vào Word, Excel nhỏng ckém hình tượng quyển sách vào Word.

Tại giao diện Excel người dùng nhấn vào tab Insert rồi chọn Symbols > Symbol nhằm chèn hình tượng vào bảng tài liệu.


Lúc bấy giờ hiển thị bảng tổng đúng theo các biểu tượng khác nhau để chúng ta thực hiện. Chúng ta tìm tới phông Wingdings 2 trong tab Symbols. Ngay bên dưới bọn họ đang thấy được biểu tượng vệt tích nhằm thừa nhận lựa chọn, và thừa nhận Insert để chèn vào bảng tài liệu.

Kết trái chúng ta đã thấy hình tượng dấu vết được cnhát vào bảng tài liệu nhỏng hình sau đây.


Trong bảng biểu tượng này người tiêu dùng cũng rất có thể cnhát ô checkbox gồm dấu tích hoặc có thể dấu x tùy thuộc theo người tiêu dùng chắt lọc.

See more: " Khuyến Mại Và Khuyến Mãi Khác Nhau Như Thế Nào, Khuyến Mãi Và Khuyến Mại

Cách 2: Chèn vết tích qua font Wingdings 2

Cách này thì họ đã áp dụng ngay phông chữ Wingdings 2 gồm sẵn trong mục trang chủ trên giao diện của Excel.

Trước hết các bạn cũng cần phải nhấn vào vào ô phải ckém dấu vết, rồi chú ý lên mục phông chữ lựa chọn phông Wingdings 2.


Sau đó họ nhận tổng hợp phím Shift + P thì ngay mau lẹ hiển thị vết tích nhỏng hình.

Nếu mong cyếu dấu X vào Excel thì người tiêu dùng nhấn tổng hợp phím Shift + O.

Cách 3: Sao chnghiền dấu tích từ Google

lúc các bạn tìm tìm dấu vết bên trên Google vẫn hiển thị không ít phong cách một số loại dấu vết hơn. Chúng ta nhập tự khóa checkmark vào form tra cứu tìm nhằm hiển thị các công dụng. Bạn hoàn toàn có thể xào luộc và paste dấu tích vào bảng Excel hoặc tải hình hình họa vết tích về rồi ckém hình hình ảnh vào trong Excel, trong trường đúng theo bạn có nhu cầu giữ lại định dạng của dấu vết Lúc dấu vết được thiết kế theo phong cách đặc biệt.

See more: Wondershare Recoverit 9 - Wondershare Recoverit Crack 9


Trên đó là một vài cách để các bạn cnhát dấu tích vào vào Excel cơ phiên bản tuyệt nhất. 2 giải pháp đầu tiến hành khôn cùng thuận lợi buộc phải theo Quản trị mạng thì bạn cần sử dụng 2 phương pháp bên trên là phù hợp Lúc ckém dấu tích vào bảng dữ liệu Excel.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*
Tin học Vnạp năng lượng phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA