Cách đặt tên bảng trong excel

Trong quá trình làm việc trên Excel, nếu như bạn yêu cầu tmê mệt chiếu đến một vùng dữ liệu nhiều lần thì vấn đề khắc tên mang lại vùng tài liệu này sẽ giảm bớt thời gian thao tác làm việc của chúng ta đi đáng chú ý. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách đặt tên cho vùng dữ liệu trong Excel.

You watching: Cách đặt tên bảng trong excel

Cách 1: Để đăt thương hiệu đến vùng dữ liệu, trước tiên chúng ta đề nghị sứt black vùng tài liệu ước ao khắc tên. Ví dụ trong ngôi trường hợp này mình thích khắc tên cho vùng dữ liệu chứa doanh thu năm 2017 thì mình sẽ sứt black vùng dữ liệu từ bỏ C2 cho C10. Sau kia chúng ta chọn thẻ Formulas bên trên tkhô cứng điều khoản. Tiếp theo lựa chọn mục Define Name.

*

Cách 2: Trong thời điểm này, cửa sổ New Name hiển thị. Các bạn triển khai đánh tên mang lại vùng dữ liệu tại mục Name. Nếu muốn thay đổi vùng tmê say chiếu thì các chúng ta cũng có thể nhấn vào hình tượng mũi thương hiệu phía lên trên mục Refers to. Cuối cùng các bạn nhấn OK để hoàn toàn.

*

Hoặc các bạn cũng có thể đặt tên một cách hối hả bằng phương pháp thoa Black vùng nên đánh tên. Sau đó dìm con chuột trái vào ô Name Box lân cận tkhô cứng bí quyết. Sau kia các bạn thực hiện nhập thương hiệu của vùng dữ liệu. Cuối cùng thừa nhận phím Enter nhằm hoàn toàn.

See more: Ví Dụ Về Điểm Mạnh Của Bản Thân Trong Cv, Cách Viết Điểm Mạnh Trong Cv

*

Cách 3: Sau khi để tên đến vùng cất dữ liệu lệch giá của năm 2017 xong xuôi.

Từ hiện nay, nếu như phải tđam mê chiếu đến vùng dữ liệu này thì bọn họ chỉ việc thực hiện tên Doanh_thu_2017 vừa đặt rứa cho vùng dữ liệu C2:C10. lấy một ví dụ nếu ta nên tính tổng lệch giá năm 2017 thì ta đặt công thức: =SUM(Doanh_thu_2017) rứa vày =SUM(C2:C10).

*

Bước 4: Nếu hy vọng xóa thương hiệu của vùng tài liệu, chúng ta chọn thẻ Formulas bên trên tkhô hanh khí cụ. Sau kia thừa nhận chuột trái vào mục Name Manager.

See more: Siêu Anh Hùng Đại Chiến 7 Hack Ed Comic Stars Fighting 3I, Anime Battle 1

*

Cách 5: Lúc này, cửa sổ Name Manager hiển thị. Các các bạn nhận chuột trái vào mục mình thích xóa. Sau đó lựa chọn mục Delete nhằm xóa mục kia. Hoặc những chúng ta cũng có thể thừa nhận Edit để sửa đổi mục đó.

*

vì thế, nội dung bài viết trên đang giải đáp các bạn giải pháp đặt tên mang đến vùng dữ liệu trong Excel. Hy vọng bài viết vẫn hữu dụng với các bạn vào quá trình thao tác làm việc. Chúc chúng ta thành công!