Cách đổi pass wifi d-link

Bài viết vẫn lý giải các bạn phương pháp thay đổi password Wifi cho những dòng Router Dlinks và khó độc nhất là bên trên 2 model Dlink 600 và Dlinks 6051.

You watching: Cách đổi pass wifi d-link

Trong quy trình thực hiện mạng Internet với cần sử dụng đầu phạt Wifi Việc biến đổi password wifi liên tiếp sẽ giúp chúng ta tránh được câu hỏi fan ko kể hiểu rằng pass thực hiện mạng “chùa” có tác dụng sút tốc độ truy vấn Internet. Nhưng sự thông dụng của Wifi không tỉ trọng thuận cùng với kiến thức đủ để biết phương pháp thiết lập, cấu hình và đơn giản và dễ dàng rộng là đổi mật khẩu đăng nhập Wifi trên D-link. Nếu các bạn sẽ sử dụng đầu phân phát của hãng này hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết của Thủ thuật sau đây nhằm biết cách tiến hành.

Nếu ai đang đính thêm mạng của 2 nhà mạng to như VNPT và Viettel thì chắc chắn bạn sẽ được cung cấp modem Wifi D-link cơ mà hầu hết là 2 mẫu D-liên kết 600 và D-link 6051 (tại thời đặc điểm đó trnghỉ ngơi về trước là như thế như sau này thì ko giám khẳng định).

Việc đổi password wifi D-links ngoại trừ tác dụng góp bảo mật thông tin và mặt đường truyền mạng bất biến rộng hơn nữa dựa vào kia modem được khởi đụng lại giúp nó chạy tốt rộng.

Cách thay đổi mật khẩu, Password Wifi D-link

Mặc định lúc hỗ trợ mang đến người dùng tương tác IPhường của Router Dliên kết sẽ là 192.168.1.1 mặc dù rất có thể nghệ thuật viên đính thêm mạng đã đổi xúc tiến nhằm không biến thành trùng với modem LAN.

Lưu ý: Nếu nhà của bạn bao gồm 2 sản phẩm một là modem bao gồm tiếp đến chia nhỏ ra nhánh thứ 2 là router Wifi Dlink thì về lý lẽ 2 địa IPhường. (liên can Gateway) ko được trùng nhau > ví như trùng đã dẫn đến hiện tượng lạ vệt chấm than mà bên trên mạng tốt nói đến.

See more: How To Crack Battery Care Full Crack ~ Battery Reconditioning At Home

Nếu chúng ta truy cập vào liên can 192.168.1.1 không được thì chúng ta làm theo giải pháp bên dưới:

+ Msinh sống Run bằng phương pháp dấn Windows + R > nhập cmd với nhận Enter.

*

lúc bảng CMD (Comm& Promt) tồn tại họ nhập lệnh ipconfig tiếp nối Enter.

*

Nlỗi trong hình bạn sẽ thấy can hệ ip như vào hình

Sau khi chúng ta vẫn biết tương tác IPhường. rồi thì các bạn truy cập vào với nhập User name + password vào bảng được chỉ ra.

User name : admin

Mật khẩu: admin

*

Lúc sẽ vào được screen thiết lập của router D-liên kết chúng ta vào theo mặt đường dẫn: Setup > Network > Pre-Shared Key và các bạn nhập password new vào.

*

Sau đó bạn nhấn vào Save sầu Settings để lưu giữ toàn bộ đầy đủ thiết đặt bọn họ mới thay đổi.

See more: Xe Mã¡Y 50Cc Wave 50 Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu? Xe Wave 50 Giá Bao Nhiêu

Trên đây là chỉ dẫn đổi khác pass, password Wifi D-link. Rất mong muốn bạn đọc sau thời điểm tìm hiểu thêm nội dung bài viết này có thể từ bản thân thực hiện được mà không chạm mặt khó khăn làm sao.