Cách ghép 2 slide thành 1

quý khách sẽ khi nào nghĩ về đến cthị trấn ghxay 2 bài xích PowerPoint lại thành 1 nó dễ dàng tới cả như thế nào tuyệt chưa? Sau đây hãy thuộc muasamquan5.com đi kiếm hiểu về phong thái ghnghiền 2 bài xích PowerPoint nhé.

You watching: Cách ghép 2 slide thành 1


Trong việc kiến thiết slide hay gần như bài toán liên quan cho 2 bài xích slide PowerPoint khác nhau thì việc chúng ta cần gộp 2 bài PowerPoint lại là vấn đề rõ ràng nhằm hoàn toàn có thể quan tiền cạnh bên với làm việc một bí quyết công dụng hơn. Vậy sau đây, hãy cùng muasamquan5.com đi kiếm gọi về biện pháp ghép 2 bài PowerPoint lại với nhau nhé. Bắt đầu thôi.


*

Cách ghxay 2 bài bác PowerPoint bằng Reuse Slides

Sau đấy là 3 phương pháp cơ mà bạn có thể triển khai ghnghiền 2 bài PowerPoint lại cùng nhau. Và cách đầu tiên chúng bạn muốn giới thiệu mang đến chúng ta kia chính là bí quyết ghxay 2 bài bác PowerPoint bằng Reuse Slides. Đoán chắc hẳn rằng trong những các bạn hết sức ít fan biết đến pháp luật này trong PowerPoint, tuy vậy, trường hợp biết cùng nắm vững thì nó vẫn là 1 giúp đỡ tâm đầu ý hợp cho bạn trong quy trình đoạt được PowerPoint đấy.

Cách ghép 2 bài xích PowerPoint bằng Reuse Slides như sau:

Cách 1: Các các bạn cliông chồng vào slide Powerpoint mà lại bạn muốn cnhát file Powerpoint còn lại vào phía sau.

Bước 2: Tìm mang lại tkhô giòn phương tiện và lựa chọn tab Home -> New Slide -> Reuse Slides. Các chúng ta cũng có thể tham khảo hình minc họa dưới để tìm về điều khoản.

*

Bước 3: Cột Reuse Slides hiển thị, các bạn chọn vào Browse để tìm tới tệp tin PowerPoint mình đề xuất gộp.

*

Cách 4: Sau lúc lựa chọn dứt, chúng ta liên tục lựa chọn vào Keep source formatting.


*

Bước 5: Tiếp đến chúng ta bấm chuột buộc phải vào slide vào Reuse Slides cùng chọn vào Insert All Slides. Ngay lập tức chúng sẽ tiến hành ghnghiền vào slide hiện nay của chúng ta.

*

Cách ghnghiền 2 bài PowerPoint bằng Copy Paste

Tiếp mang lại là cách sử dụng Copy Paste nhằm kiếm tìm biện pháp ghnghiền 2 bài bác PowerPoint. Có lẽ đó là bí quyết mà những người tiêu dùng PowerPoint phổ biến sử dụng nhất do nó vừa dễ dàng lại vừa dễ nắm bắt. Không đòi hỏi bất kỳ thao tác xộc xệch phức tạp làm sao nhưng mà vẫn đạt công dụng.

Sau đó là biện pháp ghnghiền 2 bài xích PowerPoint bằng Copy Paste:

Cách 1: Các chúng ta msống nhì file chúng ta PowerPoint nhưng mà bạn muốn gộp ra.

Cách 2: Các chúng ta quẹt đen những slide mà mình muốn gộp rồi bấm chuột nên và chọn vào Copy. Hoặc những bạn cũng có thể dấn tổng hợp phím Ctrl + C nhằm copy toàn bộ slide.

See more: Cách Gói Bánh Tét Bằng Lá Chuối Ngon, Đẹp, Có Màu Xanh, Cách Gói Bánh Tét Truyền Thống (Chi Tiết)

*

Bước 3: Các bạn chuyển sang tệp tin PowerPoint được dán. Click loài chuột vào một slide ngẫu nhiên nhưng mà theo đồ vật trường đoản cú là slide đó rồi mang đến các slide các bạn chuẩn bị con gián. Nhấn tổng hợp phím Ctrl + V hoặc nhấp chuột buộc phải vào slide được lựa chọn. Chụ ý mang đến mục Paste Options:

Use Destination Theme: Áp dụng theme của slide ai đang dán vào.

Keep Source Formatting: Giữ nguyên format của slide được copy.

Keep Text Only: và sau cuối là chỉ giữ chữ.

*

Sau Lúc tiến hành dứt, những slide sẽ ở theo sản phẩm công nghệ từ nlỗi đúng với slide được copy và ở bên dưới slide các bạn lựa chọn. Và nếu nlỗi bạn muốn thay đổi thứ từ bỏ thì cũng tương đối dễ dãi nhưng mà thôi. Việc bạn phải sẽ là thừa nhận giữ lại slide với triển khai câu hỏi kéo thả nhằm điều chỉnh thiết bị tự theo ý muốn của chính bản thân mình.

Cách ghép 2 bài bác PowerPoint bằng lý lẽ Compare

Và bí quyết ghnghiền 2 bài PowerPoint cuối cùng mà chúng mình thích gửi đến các bạn chính là phương pháp làm cho bởi quy định Compare. Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Mtại 1 file PowerPoint ngẫu nhiên, tìm kiếm với lựa chọn vào tab Review trên tkhô cứng điều khoản.

Cách 2: Tìm cùng lựa chọn đến hình thức Compare bên trên tab Review. Sau đó tìm đến tệp tin PowerPoint thứ hai nhưng bạn có nhu cầu gộp.

*

Cách 3: Sau Khi lựa chọn dứt các bạn chọn vào Merge nhằm gộp nó vào tệp tin PowerPoint hiện nay.

*

Cách 4: Một tab Revision bên nên mở ra. Hộp thoại này đựng phần đông slide của file PowerPoint thứ 2. Chọn vào từng slide để có thể hiển thị địa chỉ tương xứng của nó Lúc ghnghiền vào slide hiện giờ.

*

Cách 5: Nếu mong mỏi bọn chúng hiện ra, các bạn lựa chọn vào Insertions at beginning of presentation.

*

Bước 6: Chọn tiếp vào All slides inserted at this position. Ngay chớp nhoáng slides của file thứ hai sẽ được ckém vào. Nếu bạn có nhu cầu biến hóa vị trí thì chỉ cần kéo thả là hoàn thành thôi.

See more: The Best Pokémon Rom Hacks And Fan Made Games, Best Pokemon Rom Hacks For 2021 (Updated)

*

Mong rằng phần đông điều đã share hữu ích cho mình. Đừng quên Like, Share với ghẹ thăm muasamquan5.com tiếp tục để có có thêm nhiều kiến thức không những về PowerPoint ngoài ra về những phần mềm Office khác nữa đấy.