Cách gỡ bỏ phần mềm trên máy tính win 8

Bạn sẽ áp dụng hệ điều hành Windows 8, bạn đang mong mỏi gỡ loại bỏ một trong những phần mềm trên máy tính của chính mình dẫu vậy lại gặp gỡ trở ngại trong quá trình tra cứu tìm giải pháp gỡ vứt ứng dụng bên trên laptop win 8. Hệ quản lý và điều hành win 8 được cải tiến hơn đối với những hệ điều hành và quản lý khác chính vì vậy hoàn toàn có thể chuyển đổi một số công dụng khiến bạn chạm chán cần một số trong những kinh ngạc.Vậy cho nên việc gỡ quăng quật 1 phần mền trên máy tính xách tay win 8 tất cả không giống rộng đối với những hệ quản lý và điều hành không giống. Chính vì chưng vậy vào nội dung bài viết ngày lúc này, muasamquan5.com đã giải đáp các bạn bí quyết gỡ ứng dụng trên win 8 một biện pháp nhanh chóng với dễ dàng độc nhất vô nhị. Cùng quan sát và theo dõi nhé!

Hướng dẫn phương pháp gỡ quăng quật phần mềm bên trên laptop win 8 bởi Remove Programe

Cách gỡ quăng quật phần mềm trên laptop win 8 tương đối dễ dàng cùng với những dĩ nhiên năng gồm sắn bên trên laptop. Bên cạnh đó thì họ cũng rất có thể gỡ vứt ứng dụng hiệu quả cùng với phần mềm Your Uninstaller khôn cùng đơn giản và dễ dàng cùng tận cội. Tuy nhiên phần nhiều chúng ta có thể dễ ợt gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết bằng tính năng Remove sầu Programes của sản phẩm tính cùng với các bước dưới đây.

You watching: Cách gỡ bỏ phần mềm trên máy tính win 8

Bước 1: Vào Control Panel trên win 8 bằng phương pháp bnóng tổ hợp phím Windows + I chọn Control Panel.

*
Bước 2: Trong bối cảnh Control Panel, các bạn hãy chuyển đồ họa theo hạng mục => view by: Category, bấm vào Uninstall a program mục Programs, tiếp theo sẽ đến hình ảnh Uninstall or change a program.
*
Bước 3: Cũng như phần Uninstall or change a program của win 7, trong đồ họa này hỗ trợ new chương trình, phần mềm vẫn cài đặt.

See more: Chia Sẻ Key Kích Hoạt Key Sublime Text 3 Mới Nhất Hiện Nay, Sublime Text 3 License Key 2020 Mới Nhất

*
Nếu mong mỏi gỡ công tác nào chỉ cần click đôi vào. Chờ chờ trong tích tắc các công tác, ứng dụng, ứng dụng sẽ tiến hành gỡ bỏ trọn vẹn khỏi máy tính xách tay.

Cách gỡ quăng quật phần mềm trên máy tính xách tay win 8 bởi Your Uninstaller

Để gỡ quăng quật phần mềm trên laptop win 8 bằng Your Uninstaller yêu cầu chúng ta phải mua về ứng dụng Your Uninstaller và double cliông chồng vào file vừa download về nhằm setup ứng dụng. Sau đó tiến hành công việc nhỏng sau:Cách 1: Mở vị trí mềm Your Uninstaller vừa thiết đặt, lựa chọn phần mềm mong mỏi gỡ vứt double cliông xã vào inhỏ vào bối cảnh ứng dụng

*
Cách 2: Chọn chế độ ý muốn quét bao hàm Built, Save sầu, Normal, Supper với tầm độ quét sâu sát tăng nhiều tự tốt cho cao. Sau đso cliông chồng Next, Xác dìm thông báo gỡ quăng quật áp dụng và gỡ quăng quật registry khi ứng dụng thử dùng.

See more: Tải Game Thời Loạn Hack Thời Loạn Full Tài Nguyên Miễn Phí 2021❤️Cho Acc Free

*
do vậy bài viết bên trên phía trên muasamquan5.com sẽ chỉ dẫn mang đến bạn đọc Cách gỡ vứt phần mềm trên máy tính win 8 thật gấp rút với dễ ợt đúng không nào nào? Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn có thể từ bỏ gỡ ứng dụng trên máy vi tính của bản thân một giải pháp nkhô nóng nhanh lẹ duy nhất nhưng ko đề nghị đến sự giúp đỡ của người nào khác. Đừng quên cập nhật muasamquan5.com tiếp tục sẽ được chia sẻ thêm những thủ thuật vật dụng tính giỏi nữa đó. Chúc chúng ta thành công!


*


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường bắt buộc được ghi lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và website vào trình chăm sóc này đến lần bình luận tiếp nối của mình.