Cách hiện pin trên laptop win 10

Nếu như máy tính xách tay Windows 10 của bạn bị mất biểu tượng pin vào thanh hao Taskbar thì rất gồm thể nó này đã bị ẩn đi hoặc tắt bỏ. Biểu tượng này thường sẽ xuất hiện trong quần thể vực kgiỏi hệ thống của bạn, mặt cạnh báo cáo Ngày và giờ. Nếu biểu tượng pin bị thiếu vào Windows 10, bạn hãy thử các phương pháp sau để khắc phục nó.

You watching: Cách hiện pin trên laptop win 10

Ghi chú: Hướng dẫn vào bài bác viết này áp dụng cho hệ điều hành Windows 10.


Nội dung chính:


Cách hiển thị phần trăm pin vào máy tính xách tay Windows 10

Nếu như bạn không thể nhìn thấy biểu tượng pin vào laptop Windows 10 của mình, điều đầu tiên bạn cần làm đó đó là kiểm tra xem liệu nó gồm đang bị ẩn đi giỏi không?

Bước 1: Lựa chọn Mũi thương hiệu lên phía trái trên thanh khô Taskbar để hiển thị các biểu tượng ẩn tại đây. Nếu ko thấy biểu tượng pin ở thiết bị thì bạn làm theo những bước hướng dẫn phía dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 7: Khởi động lại máy tính với kiểm tra xem biểu tượng pin trên máy tính của bạn đã được hiển thị trở lại tuyệt chưa.

See more: Redgate Sql Prompt Keygen Download Red Gate Sql Toolbelt 2018 Cho Sql Server/

Ghi chú: Nếu biểu tượng pin không xuất hiện, bạn hãy thử lại các phương pháp trước đó để kiểm tra xem liệu biểu tượng pin có đang bị ẩn hay là không. Sau đó, nếu cần hãy bật lại biểu tượng pin.

Những câu hỏi liên quan đến lỗi mất biểu tượng pin trên Taskbar Windows 10

Câu hỏi 1: Tại sao biểu tượng pin vào máy vi tính của tôi lại biến mất?

Biểu tượng pin biến mất bao gồm thể là do tất cả sự nắm đổi vào tải đặt Windows. Điều này còn có thể xảy ra sau thời điểm cập nhật hoặc sau khoản thời gian cài đặt đặt phần mềm. Bạn có thể khôi phục lại nó qua các hướng dẫn vào bài bác viết này.

Câu hỏi 2: Tại sao biểu tượng pin của tôi lại chuyển quý phái màu sắc xám?

Vì Windows ko thể phạt hiện pin một biện pháp chính xác, khiến cho bạn không thể tương tác với biểu tượng pin. Hãy đi đến Device Manager và quét lại những núm đổi phần cứng, sửa lỗi hệ thống cùng khởi động lại máy tính.

See more: Giải Mã Bí Ẩn 50 Năm Của Hành Tinh Lớn Nhất Trong Hệ Mặt Trời


Câu hỏi 3: Tại sao Windows 10 cho rằng máy tính để bàn của tôi là máy vi tính xách tay?

Trong trường hợp máy tính xách tay để bàn của bạn đang được kết nối với UPS qua cổng USB thì Windows sẽ phát hiện pin cùng hiển thị biểu tượng pin. Kiểm tra Device Manager, bên dưới phần Batteries với coi nó phân phát hiện được những gì.