Cách in một phần trong excel

Nếu các bạn liên tiếp in một vùng lựa chọn rõ ràng bên trên trang tính, chúng ta cũng có thể khẳng định một vùng in chỉ bao hàm vùng chọn đó. Vùng in là 1 trong hoặc các phạm vi ô cơ mà chúng ta hướng dẫn và chỉ định in khi không muốn in toàn bộ trang tính. Khi các bạn in trang tính sau khoản thời gian xác minh vùng in, chỉ vùng in được ấn. quý khách hoàn toàn có thể thêm các ô để không ngừng mở rộng vùng in giả dụ đề nghị với bạn cũng có thể xóa vùng in để in toàn thể trang tính.

You watching: Cách in một phần trong excel

Một trang tính hoàn toàn có thể có nhiều vùng in. Mỗi vùng in đang in ra dưới dạng một trang riêng biệt.


Lưu ý: Ảnh chụp màn hình hiển thị vào nội dung bài viết này được tiến hành vào Excel 2013. Nếu các bạn tất cả một phiên bạn dạng khác thì chính sách xem của chúng ta cũng có thể khác một ít tuy vậy trừ lúc được nêu rõ, còn nếu không thì chức năng là như là nhau.


Bạn muốn làm gì?

Thiết lập một hoặc nhiều vùng in

Trên tab Bố trí Trang, vào đội Thiết lập Trang, bấm Vùng In, rồi bnóng Đặt Vùng In.

*

Để xem tất cả những vùng in với bảo đảm an toàn bọn chúng là mọi vùng mà lại bạn có nhu cầu, hãy bnóng Xem > Xem trước Ngắt Trang trong team Dạng xem Sổ làm Việc. khi các bạn giữ sổ thao tác làm việc của mình, vùng in cũng biến thành được lưu.

Đầu trang

Thêm ô vào vùng in hiện tại có

Quý Khách rất có thể mở rộng vùng in bằng cách thêm những ô cạnh bên. Nếu bạn thêm phần lớn ô không sát vào vùng in, Excel sẽ khởi tạo một vùng in bắt đầu mang đến phần nhiều ô này.

Trên trang tính, nên chọn phần đa ô cơ mà bạn có nhu cầu cung cấp vùng in hiện tất cả.


Lưu ý: Nếu gần như ô bạn muốn cung ứng ko liền kề với vùng in hiện tại tất cả, một vùng in bổ sung sẽ được tạo ra. Mỗi vùng in trong trang tính được ấn bên dưới dạng một trang hiếm hoi. Chỉ phần đông ô ngay cạnh new có thể được cung cấp vùng in hiện có.

See more: Activation Codes For Kaspersky, 365 Days Free Activation


Trên tab Bố trí Trang, trong đội Thiết lập Trang, bấm Vùng In, rồi bấm Thêm vào Vùng In.

*

Khi các bạn lưu giữ sổ thao tác làm việc, vùng in cũng sẽ được lưu.

Đầu trang

Xóa vùng in


Lưu ý: Nếu trang tính của chúng ta tất cả đựng được nhiều vùng in, Việc xóa một vùng in sẽ vứt bỏ toàn bộ những vùng in lên trên trang tính của doanh nghiệp.


Bấm vào địa chỉ ngẫu nhiên bên trên trang tính cơ mà bạn muốn xóa vùng in.

Trên tab Bố trí Trang, vào đội Thiết lập Trang, bnóng Xóa Vùng In.

*

Đầu Trang

Quý khách hàng bắt buộc thêm trợ giúp?

Quý Khách luôn có thể hỏi một Chuyên Viên trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự hỗ trợ trongCộng đồng vấn đáp.

See more: Hack Tinh Linh Đại Chiến Miễn Phí, Hack Kim Cương Tinh Linh Đại Chiến Miễn Phí


*

*
*
*

Thật tuyệt! Quý khách hàng gồm còn bình luận làm sao không giống không? Quý Khách càng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp sức cho chính mình.Chúng tôi có thể nâng cao bằng phương pháp nào? quý khách càng đến chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng rất có thể giúp sức cho chính mình.