Cách kết nối máy in với laptop qua wifi

Đối với đều môi trường xung quanh thao tác làm việc ngày dần thu hạn hẹp lại, Việc trang bị thiết bị in có công dụng liên kết ko dây, không chỉ có để tiết kiệm không khí, Hơn nữa bớt tphát âm rủi ro về khía cạnh kinh nghiệm trong quy trình đi dây, là thiết yếu. Sau đây là một số bước để kết nối laptop cùng với máy in qua wifi nhưng mà vào bài viết lần này Phong Vũ ý muốn share với quý bạn đọc.

You watching: Cách kết nối máy in với laptop qua wifi

Bước 1: Chuẩn bị

Kiểm tra vật dụng in

*

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị in nhưng không nên bất cứ dây liên kết nào tự máy tính của doanh nghiệp, sẽ có được 2 chắt lọc cơ phiên bản vào quá trình thiết lập: Kết nối trực tiếp cùng với printer hoặc chia sẻ với cùng 1 máy tính xách tay khác, hiện đang là sever trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển đồ vật in. Sự lưa chọn sẽ phụ thuộc vào mô hình kết nối tương tự như thông số kỹ thuật máy tính của bạn:

Đa phần lắp thêm in tân tiến gần như có khả năng kết nối không dây. Một số khác chỉ rất có thể sử dụng dây mạng Ethernet nhằm kết nối. Những đồ vật in thuộc cụ hệ cũ hơn hoặc thứ giá thấp chỉ rất có thể liên kết qua dây USB với sau đó được share đến các laptop khác.

Các linh kiện khác như mực in, giấy in, dây mối cung cấp tuyệt kết nối mạng cũng đề nghị được chú ý cẩn trọng để tách thất bay tài liệu trong quá trình in.

Kiểm tra liên kết mạng với nhu yếu của bạn

Những lắp thêm in liên kết trực tiếp với mạng hay thuận lợi tiếp cận do cả laptop Windows hoặc Mac. Máy in kết nối định đường với laptop bàn và được chia sẻ bên trên khối hệ thống chỉ dễ ợt tiếp cận được do laptop chạy cùng hệ quản lý ( Win với Win, Mac cùng với Mac), với kha khá trsinh sống hổ hang nếu khác hệ.

Nếu hoàn toàn có thể, kết nối thiết bị in trực tiếp luôn là biện pháp cực tốt vì chưng đang chúng luôn luôn chuẩn bị để chuyển động nhưng không cần phải nhảy máy vi tính nhà giỏi bất kỳ thao tác như thế nào không giống.Cách 2: Kết nối máy tính cùng với đồ vật in vượt wifi

Đối với máy vi tính Windows

*

Kích hoạt wifi cho tất cả máy tính xách tay với trang bị in, lphát minh độc nhất là cùn một mạng.Bật Control Panel thông qua bài toán clichồng tổ hợp phím Windows+Q và kiếm tìm kiếm công tác trên.Chọn Hardware & Sound cùng kế tiếp là Devices and Printers.

See more: Kiểm Tra Mật Khẩu Wifi Win 10 Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Xem Pass Wifi Win 10 Đơn Giản

Clichồng Add a Printer.
*
Chọn Add a network, wireless or Bluetooth printer. Đối cùng với người dùng Windows 8 cùng Windows 10 vẫn không cần thiết phải chắt lọc gì nhưng mà máy vi tính vẫn tự động hóa tìm kiếm kiếm các lắp thêm bên cạnh.
*

Đối cùng với Mac. Những lý giải tiếp sau đây rất có thể vận dụng đối với tất cả những phiên bản của OS X. Một điều xem xét tuyệt nhất chính là sản phẩm công nghệ in của chúng ta đề xuất cung cấp Airprint hoặc Bonjour. ( gần như đầy đủ đồ vật in tân tiến đều có chức năng này)

*

Danh sách những đồ vật in cung ứng Airprint.

Nhấp vào hình tượng Apple menu cùng lựa chọn System Preferences.Chọn Print và Scan.Cliông xã với giữ lại biểu tượng “+” làm việc dưới thuộc list phần đông đồ vật in đã có thiết đặt.Chọn đồ vật in của bạn. Nếu không kiếm thấy, chúng ta cũng có thể bắt buộc thiết lập ứng dụng của nhà cung ứng trước.

See more: Oie - Little Big City 2 Mod Apk/Ios

Bước 3: Tạo bản in

Một khi Việc kết nối thiết bị in cùng với laptop qua wifi dứt, Việc in ấn và dán rất có thể được tiến hành tựa như nhỏng bất kì trang bị in được liên kết tất cả dây không giống.