Cách khắc phục idm không tự bắt link

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ cơ mà nhiều người đang cảm giác giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích đến tương đối nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích cho 20MB cùng trường tồn vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng độc nhất vô nhị nhằm share văn bản/code online.Xem ngay

Quý Khách hay hay được dùng phần mềm IDM nhằm download đoạn Clip Youtube, Facebook,… ứng dụng hoặc những thiết bị khác trải qua các trình chăm nom Web. Tuy nhiên, vào trong 1 thời gian như thế nào kia, IDM không còn tự động bắt link tải về để mua dữ liệu trên các trình săn sóc Firefox giỏi Google Chrome nữa.

You watching: Cách khắc phục idm không tự bắt link


Quý Khách đang bnạp năng lượng khoản lừng chừng cần phải có tác dụng nỗ lực nào nhằm IDM hoàn toàn có thể hoạt động lại như bình thường? Bài viết nhưng mà mình chia sẻ sau đây rất có thể khiến cho bạn khắc chế được triệu chứng này của IDM, hãy thuộc tham khảo nhé!


Tại sao IDM bị lỗi không bắt Link Download

Có những nguyên nhân khiến IDM bị lỗi ko tự động bắt links tải về cùng những nguyên ổn nhân đó thiết yếu là:

quý khách đang áp dụng trình chăm bẵm cùng với phiên bản bắt đầu tuy vậy IDM không được upgrade lên.IDM của doanh nghiệp đã mất thời gian sử dụng miễn chi phí hoặc bao gồm phíIDM bị lây nhiễm vi khuẩn laptop gây nên lỗi IDM.

Cách khắc phục lỗi IDM ko hiện tại nút ít download

Cách 1: Cập nhật phiên bản IDM mới nhất

quý khách hàng cần được soát sổ phiên bạn dạng IDM của doanh nghiệp vẫn áp dụng có phải là phiên bạn tiên tiến nhất xuất xắc không? Bằng bí quyết triển khai nlỗi sau.

See more: Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Để Xóa Các File Update Trong Win 7, Có Nên Xóa Windows Update Cleanup

*
*

3. Khởi đụng lại trình chuẩn y Firefox và bình chọn công dụng.

Một vài giữ ý:

Việc mua các tài liệu trường đoản cú Internet về máy tính sẽ đương nhiên rất nhiều khủng hoảng rủi ro nhỏng virut, ứng dụng ô nhiễm, nhất là Ransomeware. Một khi bám phải Ransomeware thì gần như phần nhiều dữ liệu bên trên máy tính rất nhiều bị mã hóa cùng chắc chắn rằng một điều rằng bạn sẽ quan trọng làm sao sử dụng được các dữ liệu đã bị mã hóa, trừ lúc mua phiên bản “Giải Mã” từ fan làm nên nó.

See more: Đế Chế Hack - Hack Tài Nguyên Đế Chế Aoe

Sử dụng giải pháp sửa chữa khác

Nếu nhỏng các bạn vẫn đang chạm chán sự việc với IDM Lúc nên sở hữu đoạn Clip thì sử dụng trình chăm nom Cốc Cốc đang là giải pháp nhanh chóng cơ mà bạn có thể thiết đặt và sử dụng. Ttê mê khảo cách setup trình để mắt Cốc Cốc trải qua link trên đây.

Hình như, thời gian vừa rồi tôi vừa cho reviews qui định tải Clip từ các trang social đoạn phim thịnh hành, bao gồm Youtube, Facebook, Instagram, TikTok,… mà mình có niềm tin rằng nó cũng trở nên vô cùng bổ ích với bạn, ví như như đã cần tải video clip nào đó nkhô nóng về laptop, hãy sử dụng ngay lập tức điều khoản này trang Ung-Dung.com nhé!