Cách khắc phục lỗi fake serial idm

Bạn có biết Internet Download Manager là nguyên lý cung cấp download chiếm lĩnh hội chợ quốc tế, nghỉ ngơi toàn quốc cũng thế. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền tổng hợp không được thực hiện. Cũng chính vì vậy, vào quy trình thực hiện (key trả, crack), quý khách hàng sẽ gặp đề nghị các lỗi thường gặp.Bạn sẽ xem: Khắc phục idm báo fake serial number

Không phải là chuyện hiếm gặp, quý khách hàng sẽ thường xuyên ổn thấy thông báo lỗi idm bị fake serial. Lúc IDM bị lỗi đã hiện tại thông tin “IDM (Internet Download Manager) has been registered with a fake Serial Number”. Vậy lỗi idm không nên số serial này khởi nguồn từ đâu, làm vắt nào để hạn chế và khắc phục lỗi này? Mặc dù người tiêu dùng chỉ cần tắt nó đi và liên tiếp sử dụng, cơ mà đôi khi nó lại khiến quý khách trở cần cáu gắt lúc đang tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi đã chỉ dẫn cho mình đọc những cách có thể giúp người mua khắc phục và hạn chế IDM lỗi Fake Serial Number.

You watching: Cách khắc phục lỗi fake serial idm

Contents

Cách khắc phục lỗi idm Khi bị nhái serial

Nguyên ổn nhân idm báo fake serial number là gì?

Tôi vững hẳn rằng người dùng đã từng nhìn thấy dòng chữ này bên trên màn hình máy tính bạn: Internet Download Manager has been registered with a kém chất lượng Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet Download Manager đang đăng ký bởi vì 1 khóa giả mạo hoặc đã biết thành khóa Khi áp dụng ứng dụng hỗ trợ tải về – Internet Download Manager. Tất nhiên lỗi này bắt nguồn từ việc quý khách sử dụng Internet Download Manager nhưng lại lại ko đăng ký bản quyền.


*

Cửa sổ thông báo lỗi idm bị nhái serial lúc hiện bên trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm khi bị kém chất lượng serial

Có thể nói lỗi này đối với dân siêng công nghệ thì chỉ cần vấn đề nhỏ, nhưng với những người dân ko thạo thì trên đây lại là cả một sự việc. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ giải đáp các bạn phương pháp để hạn chế lỗi “IDM báo Nhái serial number” mà ko phải sử dụng ngẫu nhiên tools hay phần mềm cung ứng nào khác.

Có thể người mua chưa biết hoặc không hiểu rõ những cách khắc phục lỗi idm bị fake serial như loại bỏ hóa thông tin, sửa tệp tin host, chuyển đổi registry, hay mua lại bạn dạng quyền bằng lòng về phần mềm trường đoản cú đơn vị phát triển. Sau phía trên là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo Nhái Serial Number trải qua sửa vào file cài đặt của IDM

Bước 1: Đầu tiên chúng ta đề xuất bắt buộc phải tắt hẳn chính sách IDM đi bằng cách chúng ta bấm chuột cần vào phần IDM bên trên khay khối hệ thống. Sau đó bạn chọn phần Exit nlỗi hình tiếp sau đây.


*

Cách 2: truy nã tìm tới thỏng mục của IDM. Thường thì nó đã nằm trong băng thông C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Cách 3: Trên màn hình xuất hiện tlỗi mục chứa file thiết lập IDM , các bạn tìm kiếm kiếm tệp tin có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, chúng ta phải thay tên tệp tin thành những tên nào bạn có nhu cầu hoặc xóa, chúng tôi khuyên ổn khách hàng buộc phải xóa đi sẽ tiện lợi hơn.


*

*

Bạn sẽ ko còn phải cáu gắt vào quá trình làm việc chỉ với một vài bmong đơn giản nhỏng cách bên trên.

See more: Top 5 Phần Mềm Vẽ Tranh Trên Máy Tính Dành Cho Windows, Macos

Cách 2: Sửa đổi File Hosts

Cách này khá đơn giản và ắt hẳn nhiều quý khách hàng đã được biết và đang sử dụng, chỉ vài một vài nút kích quý khách hàng sẽ khắc phục được lỗi đối kháng giản trên.

Bcầu 1: Trmong tiên chúng ta mlàm việc notepad bằng quyền administrator bằng phương pháp bấm chuột đề nghị -> chọn run as administrator


*

Bước 2: Msinh hoạt tệp tin hosts bằng cách tự Notepad lựa chọn open -> Chọn băng thông C:WindowsSystem32driversetc -> tiếp nối lựa chọn vào tệp tin có tên hosts

Bước 3: Bạn tiến hành Copy các cái sau đây vào sau cuối file hosts cùng gìn giữ.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com


Cách 3: Đổi Giá Trị Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị fake serial, cũng nlỗi cách 2 mà chúng tôđã đưa ra phía trên, đổi cực hiếm trong Registry cũng thật suôn sẻ cho những khách hàng chưa thực sự rành máy tính.

Cách 1: Việc đầu tiên là mngơi nghỉ hộp thoại Run, gõ Regedit và ấn OK
Bước 2: Tìm theo đường truyền chúng tôi đưa ra sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerCách 3: Tìm đến file CheckUpdtVM nhỏng hình
Cách 4: Click lưu ban với lựa chọn cực hiếm Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục Fake Serial Number Bằng Cách Chỉnh Sửa File IDMGrHlp

Bước 1: Trong thư mục setup Internet Download Manager khách hàng tiến hành search file IDMGrHlp . quý khách bấm vào đề xuất rồi chọn phần Properties trên laptop.
Bước 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, chọn Security. Trong mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit nhằm sửa đổi.

See more: Tải Trò Chơi Mèo Angela - Tải Game My Talking Angela


Trên phía trên chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã giới thiệu, Mặc dù lỗi này chỉ lộ diện một thông báo bằng hành lang cửa số, và quý khách hàng có thể tắt nó nhưng mà nhiều lúc tạo cảm giác khó chịu Khi đang giải trí một vài trận game xuất xắc hoặc sẽ tập trung tổng cộng trí lực vào một công việc nào đó. Phần hướng dẫn hạn chế lỗi idm bị fake sẽ giúp người mua hàng có những trải nghiệm thoải mái rộng.