Cách khóa thư mục trên máy tính

Quyền riêng rẽ tứ của mỗi người là sự việc được đặt hàng đầu, không chỉ riêng tư trong số quan hệ mà hơn nữa riêng biệt tư trong chính các thỏng mục mà lại bạn đang cài.

You watching: Cách khóa thư mục trên máy tính


Chính bởi vì nguyên do đó mà hiện giờ rất nhiều fan vẫn quyên tâm vụ việc làm thế nào để bảo mật thông tin thư mục trên máy tính xách tay cá nhân được an toàn tuyệt nhất.

Thấu phát âm vấn đề này, tiếp sau đây Shop chúng tôi đã gợi nhắc cho chính mình phần đa phần mềm khóa thỏng mục bình yên tuyệt nhất hiện nay.

Mời chúng ta tmê mệt khảo!


1. IObit Protected Folder – Phần mềm khóa thư mục tốt nhất

*
IObit Protected Folder – Phần mượt khóa tlỗi mục tốt nhất

Phần mềm khóa thỏng mục an toàn thông dụng độc nhất đầu tiên nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi hy vọng chia sẻ cùng với các bạn kia chính là ứng dụng IObit Protected Folder. Đây là một trong những phần mềm bao gồm bản lĩnh bảo mật cao, quality được người dùng Review cực kỳ tích cực.

Để áp dụng phần mềm này thì các bạn chỉ việc tải về sau đó chế tạo ra tài khoản và mật khẩu. Hoàn vớ xong xuôi bước sản xuất đó thì các bạn thiết lập tlỗi mục mà bạn muốn bảo mật thông tin lên, tiếp nối khóa lại là xong.

Ưu điểm nhấn của phần mềm này rất có thể nói tới như:

Phần mượt gồm với Iobit yêu cầu tài liệu của doanh nghiệp được đảm bảo an ninh tuyệt đối hoàn hảo không tồn tại ngẫu nhiên hacker nào rất có thể tấn công vào được.Nhớ tài năng nhiều chủng loại buộc phải bạn có thể tùy chỉnh khóa, mật khẩu đăng nhập theo nguyện vọng của bản thân mình.Trong thời điểm này, phần mềm cung cấp những ngôn ngữ (khoảng 5 ngôn ngữ) khác nhau.áp dụng gồm đồ họa bắt mắt, thuận lợi và dễ dử dụng.

Hiện nay, phần mềm khóa thỏng mục này đã là việc chắt lọc tin cẩn của tương đối nhiều tín đồ.

TẢI PHẦN MỀM

2. Anvi Folder Locker – Phần mượt khóa và bảo mật thông tin thỏng mục bên trên đồ vật tính

*
Anvi Folder Locker – Phần mượt khóa cùng bảo mật thỏng mục trên vật dụng tính

Phần mềm Anvi Folder Locker cũng là phần mềm khóa tlỗi mục có độ bảo mật thông tin cao đang sẵn có số lượng fan cài đặt về những duy nhất hiện giờ.

Đối cùng với phần mềm này thì các bạn chỉ việc thêm ngẫu nhiên tlỗi mục và file nào cơ mà bạn có nhu cầu bảo mật vào. Phần còn lại là ứng dụng đang khóa lại góp bảo mật thông tin tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

lúc áp dụng áp dụng khóa thỏng mục này thì bạn cũng có thể hoàn toàn lặng trung tâm do Anvi Folder Locker sẽ tự động hóa đảm bảo an toàn không cho ngẫu nhiên ai có thể xâm nhập phạm pháp vào được cả.

See more: Tải Hack Game Phong Vân Truyền Kỳ Lậu, Tải Hack Phong Vân Truyền Kỳ Hack Mod Full

Tính năng nổi bật và ưu thế của phương thức này kia là:

Người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng thêm hoặc loại trừ những tệp tin vào phần mềm.Ứng dụng giới hạn max số thỏng mục nhưng mà bạn có nhu cầu bảo mật.Phần mềm không có quảng cáo đề xuất bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu thực hiện mà không xẩy ra cách biệt.Trong thời điểm này, phần mềm còn hỗ trợ lắp thêm bản lĩnh thiết lập cấu hình và sửa thay đổi siêng sau để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn được chính sách bảo mật thông tin.Phần mềm cung ứng thêm tài năng mật khẩu đặc trưng giúp tăng tác dụng bảo mật thông tin.

TẢI PHẦN MỀM

3. Lock-A-Folder – Phần mềm khóa thỏng mục miễn chi phí bên trên Windows

*
Lock-A-Folder – Phần mượt khóa tlỗi mục miễn mức giá trên Windows

Thêm một ứng dụng khóa tlỗi mục có nhân kiệt bảo mật thông tin cao cùng bình yên tốt đối nhưng công ty chúng tôi ước ao chia sẻ cùng với bạn đó chủ yếu là ứng dụng Lock-A-Folder.

Đối với phần mềm này thì mục tiêu sử dụng cũng như nhỏng các ứng dụng bảo mật không giống. Lúc này nó cũng sẽ số lượng giới hạn chỉ người dân có mật khẩu new có thể xem đông đảo tư liệu, hình ảnh xuất xắc video làm sao sẽ giữ phía bên trong.

Đối cùng với phần mềm khóa thư mục Lock-A-Folder thì nó sẽ không còn mã hóa những file với thư mục. Nhưng bạn có thể trọn vẹn yên vai trung phong bởi nó đã chất nhận được ẩn công bố bằng mật khẩu đăng nhập cần đã không tồn tại bất kỳ hoàn toàn có thể xem được cả.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm này kia là:

Giao diện không quá phức hợp, đơn giản và dễ dàng với dễ sử dụng, chúng ta chỉ việc tuân theo trả lời là vẫn hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đăng nhập thành công xuất sắc.Ứng dụng cùng với kích thước nhẹ bắt buộc không chiếm phần không ít dung tích trong quá trình sử dụng.

Phần mềm Lock-A-Folder cùng với cách thức chuyển động dễ dàng và đơn giản với tính năng bảo mật thông tin cao chắc hẳn rằng vẫn khiến các bạn cảm giác khôn cùng bằng lòng.

TẢI PHẦN MỀM

4. Wise Folder Hider – Phần mượt đặt mật khẩu đăng nhập, password mang đến thỏng mục ( Free + Pro Version )

*
Wise Folder Hider – Phần mềm đặt password, password đến thỏng mục ( Free + Pro Version )

Nếu chúng ta liên tục cần áp dụng phổ biến laptop với người khác thì bài toán đảm bảo an toàn dữ liệu cá thể là điều trọn vẹn quan trọng, giúp cho bạn ko khỏi nên băn khoăn lo lắng về Việc ăn cắp tài liệu quan trọng đặc biệt. Và ứng dụng Wise Folder Hider đó là một giữa những phương án giúp cho bạn xử lý vấn đề này.

Wise Folder Hider giúp người dùng có khả năng ẩn đi tệp tin với thư mục trên ổ cứng. Và đương nhiên, giả dụ người không giống bao gồm thực hiện máy tính của chúng ta thì cũng cấp thiết vạc hiện với truy vấn vào được. Ngoài ra, Wise Folder Hider còn bảo đảm an toàn tệp tin ngoài sự tấn công của tất cả Virus nữa nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lặng trung ương.

Dưới đó là một tuấn kiệt chủ yếu nhưng mà muasamquan5.com Computer tổng đúng theo lại khi hưởng thụ ứng dụng khóa thư mục Wise Folder Hider.

Các khả năng chủ yếu của ứng dụng Wise Folder Hider:

Bảo vệ mật khẩu đăng nhập kép: Một mật khẩu dùng để đăng nhập và một mật khẩu dùng làm ẩn tài liệu.Hỗ trợ anh tài kéo thả: Dễ dàng kéo thả một tệp tin hoặc thư mục vào trong Wise Folder Hider nhằm thực hiện quá trình ẩn tài liệu lập cập.An toàn và Bảo mật: Bảo mật tuyệt đối hoàn hảo những tệp tin và thư mục bằng phương pháp ẩn chúng bên trên ổ cứng với mã hóa với mật khẩu.Miễn giá thành.Dung lượng nhỏ và tương xứng với rất nhiều hệ điều hành không giống nhau.Hỗ trợ áp dụng bên trên trang bị cầm tay.

See more: Download Office 2013 Full Key Mới Nhất 2020, Download Office 2013 Full Crack Vĩnh Viễn

TẢI PHẦN MỀM

Trên trên đây Cửa Hàng chúng tôi đang chia sẻ cho chính mình phần đa ứng dụng khóa thư mục an toàn và hiệu quả tuyệt nhất hiện nay nay. Chắc chắn với phần lớn gợi ý này chúng ta đã gạn lọc được cho khách hàng ứng dụng hữu ích để quá trình áp dụng được an ninh độc nhất.