Cách làm chó bông bằng bưởi

Tết trung thu đã gần kề rồi, chúng ta vẫn nghĩ về ra phương pháp làm sao để mâm ngũ quả của chính mình trsinh sống nên rất dị, khá nổi bật, hấp dẫn các bé hơn chưa? quý khách suy nghĩ sao nếu như biến chuyển trái bưởi thành phần lớn chụ cún bông ngộ nghĩnh cùng với bộ lông xù? Chắc chắn bé nhỏ công ty bạn sẽ ham mê mê mang lại coi.

You watching: Cách làm chó bông bằng bưởi

Bưởi là loại quả đặc thù không thể thiếu trong mâm ngũ trái ngày tết Trung thu, bạn cũng có thể tô điểm bưởi thành các hình thù khác nhau với đặc thù duy nhất là tạo ra hình chú chó bông xù từ bỏ bưởi. Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo bạn biện pháp làm crúc chó xinc yêu hoàn toàn từ bỏ trái bòng. Chắc chắn phía trên đang là món tiến thưởng dễ thương và đáng yêu dành riêng Tặng Ngay cho các bé nhân dịp tết Trung thu.

Để làm chó bông bằng bưởi bạn phải chuẩn bị đều vật liệu sau:


3 – 4 trái bưởi1 trái đu đủ hoặc dưa hấu để gia công thân1 quả táo bị cắn dở hoặc cam để triển khai đầu2 phân tử na làm cho mắtCà rốt hoặc ớt làm cho lưỡi1 phân tử nhãn làm cho mũi1 hộp tăm nhọn3 - 5 que xiên1 đoạn dây ruy băng làm cho vòng cổ

Cách làm chó bòng bày cỗ Trung thu

Cách 1: Gọt vỏ bưởi

Gọt vỏ bưởi (Ảnh: Nguồn Internet)

Gọt vỏ bưởi. Bóc kỹ lớp cùi Trắng trên ruột bưởi nhằm dễ bóc múi. Nếu các bạn làm thân chó bằng vỏ bưởi thì nên gọt theo như hình xoắn ốc để vỏ bưởi lâu năm vẫn dễ tạo thành hình thân chó bưởi rộng.


Các bạn nên chọn lựa bòng White hoặc phớt hồng, gồm tnghiền bòng lâu năm, hơi khô nhằm tép bưởi tơi dễ chế tác hình lông chó bông xù. Nếu bòng không ít nước khi có tác dụng đang dễ bị nát, làm ướt lông của chó bưởi.

Bước 2: Tách múi bưởi với tạo cỗ lông xù cho chó

Tách tách những tép bòng để gia công lông chú chó bưởi (Ảnh: Nguồn Internet)

Tách múi bòng, gọt dồn phần mxay múi bưởi, vứt phân tử, cần sử dụng hai tay tẽ vỏ múi bòng ra để phần tép bòng xòe ra bên ngoài. Lấy tăm thanh thanh bóc các txay bòng tách nhau và xù lên nlỗi lông của chú chó.

See more: Lý Do Ổ Cứng Bị Phân Mảnh Ổ Cứng, Phân Mảnh Ổ Cứng Là Gì

Giữ lại 4 múi bòng khổng lồ đều nhau để gia công chân.

Bước 3: Tạo hình bé chó bông bằng đu đầy đủ và cam

Ghyên ổn cam cùng đu đầy đủ thật vững chắc để chế tạo size crúc chó bưởi (Ảnh: Nguồn Internet)


Ghyên ổn trái đu đầy đủ với cam lại thành hình nhỏ chó, ghim 4 múi bưởi vào phần thân để chế tác chân mang lại crúc chó bòng. Các bạn nên ghyên ổn thiệt chắc hẳn tách làm cho trái cam rơi ra ngoài.

Bạn rất có thể thay đu đủ, cam bởi các loại quả gồm hình dáng tựa như, phụ thuộc vào form size của chú ấy chó bòng nhưng mà bạn muốn. Hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng phần cùi trắng của trái bòng ghyên lại thành đầu crúc chó.

Bước 4: Ghim múi bưởi lên phần khung vừa tạo

Ghyên ổn múi bưởi lên form để sản xuất hình chó bòng (Ảnh: Nguồn Internet)

Dùng hầu hết múi bòng đang tách bóc ghlặng lên phần khung con chó. Bắt đầu ghyên từ phần ở cổ sao để cho phẳng phiu rồi ghyên ổn đậy bí mật các múi bòng lên phần thân và phần đầu. Để sản xuất phần tai mang lại crúc chó bòng, chúng ta hãy lựa chọn phần nhiều múi bưởi to lớn, cong, lâu năm.

See more: Cách Hack Dragon City 99,999 Gems 2020, Hack 99999 Gem Dragon City Trong 2021

Ghyên múi bưởi đậy kín đáo phần form (Ảnh: Nguồn Internet)


Bước 5: Thêm đôi mắt, mũi, lưỡi cùng nơ cho cún

Hoàn thành crúc chó bông làm bởi bưởi (Ảnh: Nguồn Internet)

Sau đó, các bạn gắn hạt na để triển khai đôi mắt, ghyên hạt nhãn để làm mũi, ghyên ổn cà rốt để làm lưỡi mang lại chụ chó bòng. Cuối thuộc, chỉ cần buộc một rải ruy băng quanh cổ là bạn đang dứt ngừng chụ chó bòng đáng yêu và dễ thương tô điểm mâm ngũ quả ngày tết trung thu rồi.

Chúc chúng ta thành công!


2,8 ★ 6