Cách lặp lại 1 video trên youtube

YouTube cung cấp tuấn kiệt tự động hóa đưa đoạn phim, nhưng lại mất đi một tuấn kiệt tương đối cần thiết chính là tự động hóa lặp đi tái diễn đoạn phim. Bài viết sau, Điện trang bị XANH đã gợi ý bạn cách nhằm vạc đoạn Clip tái diễn bên trên YouTube vào vài bước đơn giản và dễ dàng.

You watching: Cách lặp lại 1 video trên youtube

1Dùng một thể ích EndlessVideo

EndlessVideo có thể chấp nhận được các bạn thiết lập cấu hình chu kỳ lặp cụ thể 1 đoạn YouTube, lặp lại tổng thể đoạn Clip hoặc đặt những phần của đoạn Clip đó lặp lại với share sáng chế của khách hàng cùng với bằng hữu của khách hàng. 

*

Bên cạnh đó, cùng với EndlessVideo, chúng ta có thể chế tác một thông tin tài khoản (hoặc singin bằng tài khoản Google) để lưu lại những đoạn Clip lặp của chính bản thân mình, giúp bạn dễ dàng lưu lại mọi khi đăng nhập lại.

Để tái diễn video clip bằng EndlessVideo, bạn tiến hành công việc sau:

Bước 1: Truy vtràn lên trang EndlessVideo

Bước 2: Tại tkhô giòn search kiếm. Bạn nhập tên đoạn phim bạn muốn lặp lại. Hoặc bạn cũng có thể vào YouTube nhằm coppy liên hệ URL video.

*

Bước 3: Nhấn phát video. Video đang tự động hóa lặp lại Lúc xong xuôi.

Dường như, cùng với EndlessVideobạn có thể điều chỉnh để tái diễn đoạn Clip với các chức năng như:

- Chọn bắt đầu/Kết thúc: Khi bạn đã chọn video clip của bản thân, bạn cũng có thể chuyển đổi thời gian bước đầu và ngừng. Chỉ bắt buộc kéo các chỉ số ban đầu với kết thúc vào thời gian bạn muốn. Bây giờ đồng hồ bạn có thể tái diễn những video clip YouTube mếm mộ của doanh nghiệp.

See more: Cài Driver Cho Card Màn Hình, Cách Cài Đặt Và Cập Nhật Driver Cho Card Màn Hình

*

- Đổi tên một vòng lặp: Quý Khách có thể đổi tên đoạn Clip nhưng bạn có nhu cầu lưu

- Chia sẻ một vòng lặp: Bạn có thể chia sẻ những video clip YouTube được lặp của bản thân trên phương tiện truyền thchồng hội mếm mộ của chúng ta, ví dụ điển hình như: Facebook, Twitter, Pinterest, tin nhắn và thậm chí là WhatsApp hoặc lời nhắn văn uống bản.

*

2Dùng app Looper for YouTube

Cách 1: Truy cập lệ liên kết dưới đây để setup tiện ích Looper for YouTube: Tải tiện ích Looper for YouTube

Cách 2: Quý khách hàng dìm lựa chọn Add to Chrome để bắt đầu download phầm mềm > Nhấn Thêm app nhằm cài đặt Looper for YouTube trên trình chu đáo Chrome

Cách 3: Quý Khách mlàm việc đoạn phim hy vọng coi, bên dưới đoạn Clip đã xuất hiện thêm biểu tượng Loop. Chúng ta chỉ việc nhấp vào đó để lặp lại video mà thôi.

Dường như, tiện ích Looper for YouTube còn có thêm cấu hình thiết lập cùng với đoạn Clip YouTube, như tái diễn đoạn Clip từng nào lần, hoặc chỉ tái diễn đoạn Clip nhưng mà chúng ta chỉ định. Ngay bên dưới, chúng ta sẽ thấy Khu Vực để tùy chỉnh cấu hình thêm Khi phát lại đoạn Clip.

Loop for: Tích lựa chọn vào ô vuông với nhập tần số (times) mong đoạn Clip phát lại ngay sát bên.

See more: Loạn Thành Chiến Hack Kim Cương 100%, Hack Kim Cuong Loan Thanh Chien

Loop a portion: Chọn thời hạn trên đoạn Clip nhưng mà bạn có nhu cầu lặp lại. Chúng ta đã điền thời gian bắt đầu video from, thời gian dứt đoạn phim to lớn. Video Youtube sẽ chỉ auto tái diễn quãng thời hạn mà chúng ta đã lựa chọn.


Trên đây là Cách để Phát video tái diễn trên YouTube mà lại Điện vật dụng XANH chia sẻ đến bạn ước ao rằng các bạn sẽ gồm được không ít hưởng thụ thú vị rộng, hồ hết công bố thắc mắc quý khách hãy giữ lại bên dưới và để được cung ứng tức thì cùng luôn luôn nhé!