Cách lặp lại tiêu đề trong word

--- Bài mới hơn ---

Tiêu đề trong số bảng Word rất quan tiền trọng, nó là chú thích để người dùng có thể hiểu được những số liệu có trong bảng. Lúc các bảng Word thừa lâu năm, chiếm nhiều trang giấy thì việc tiêu đề bảng không hiển thị ở trang sau khiến người cần sử dụng gặp cực nhọc Lúc muốn đối chiếu báo cáo. Vì vậy bạn cần lặp lại TIÊU ĐỀ trong WORD, tiêu đề bảng để coi số liệu dễ dàng.

You watching: Cách lặp lại tiêu đề trong word

Lúc mà thủ thuật nhập môn của Word đó là tập giải pháp kẻ bảng vào Word ai cũng phải biết. Nhưng chưa hẳn biết phương pháp kẻ bảng trong Word thì người dùng bao gồm thể nắm được các tùy chỉnh vào đó. Tiêu biểu nhất là biện pháp lặp lại TIÊU ĐỀ trong WORD, tiêu đề bảng thì số người sử dụng Word, thậm chí là những người thành thạo Word biết đến hơi ít. Cách lặp lại TIÊU ĐỀ trong WORD, tiêu đề bảng bao gồm tác dụng giúp bạn ghi chú thông tin cho các số liệu của bảng ở nhiều trang sau đó. Đặc biệt là ở những bảng số liệu dài, nhiều số chiếm tới nhiều trang Word thì thật phiền phức khi phải lật trang để xem tiêu đề trong Word, so sánh cột tiêu đề với cột người dùng đang coi. Không lặp lại TIÊU ĐỀ vào WORD, tiêu đề bảng sẽ khiến họ dễ bị nhìn nhầm các cột, cái trong Word và dẫn tới những hậu quả nguy hiểm. Với những người làm việc với số liệu, bảng điểm, bảng kê lương … thì biết giải pháp lặp lại TIÊU ĐỀ trong WORD, tiêu đề bảng là yêu thương cầu sản phẩm đầu.

Cách lặp lại TIÊU ĐỀ trong WORD, tiêu đề bảng:

Bước 1: Mở bảng bạn muốn lặp lại tiêu đề vào Word. Cần chú giải lại tiêu đề Word chính là những báo cáo như: STT, họ tên, năm … thuộc mặt hàng đầu tiên của Bảng Word.

*

Bước 2: Bôi đen toàn bộ tiêu đề vào Word, tiêu đề bảng bạn muốn lặp lại ở những trang tiếp theo. Sau đó nhấn chuột phải chọn Table Properties.

See more: Phần Mềm Dự Toán Gxd 10 Full Crack, Phần Mềm Dự Toán Tốt Nhất Hiện Nay

*

Bước 3: Trong thời điểm này hộp thoại Table Properties xuất hiện. Người cần sử dụng cần chuyển sang thẻ Row để tiếp tục làm việc lặp lại TIÊU ĐỀ vào WORD, tiêu đề bảng.

Bước 4: Trong thẻ Row các bạn để ý phần Repeat as heder row at the top of each page đang không được đánh dấu tích. Hãy đánh dấu tích vào phần này để lặp lại TIÊU ĐỀ vào WORD, tiêu đề bảng.

Đánh dấu tích vào Repeat as heder row at the top of each page dứt bạn chỉ cần nhấn OK để lưu lại làm việc vừa thực hiện.

See more: Free Download Mafia 2 (2010) Full C Rack Pc, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Mafia 2 Việt Hóa 100%

Chỉ với một dấu tích đơn giản vào Repeat as heder row at the top of each page người cần sử dụng đã bao gồm thể lặp lại TIÊU ĐỀ trong WORD, tiêu đề bảng trong số văn bản của mình. Việc tra cứu kiếm số liệu, tiêu đề ở các trang Word tiếp theo cũng dễ dàng hơn rất nhiều, rời đến bạn những không nên sót không đáng có lúc phải lật trang để coi tiêu đề. Trước đây Cửa Hàng chúng tôi cũng đã hướng dẫn cách lặp lại dòng tiêu đề vào Word góp người cần sử dụng bớt được những làm việc thừa, chi tiết phương pháp lặp lại chiếc tiêu đề vào Word, bạn có thể theo dõi và quan sát trên Thuthuat.taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lap-lai-tieu-de-trong-word-tieu-de-bang-23969n.aspx

Trong Excel việc lặp lại tiêu đề cũng tương đối đơn giản, để lặp lại tiêu đề vào Excel, các bạn cần thao tác một số bước cơ bản theo hướng dẫn mà Cửa Hàng chúng tôi đã giới thiêu, khi làm thân quen với thao tác làm việc lặp lại tiêu đề vào Excel, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn để làm cho những công việc không giống.

--- Bài cũ rộng ---

quý khách hàng đã coi bài viết Cách Lặp Lại Tiêu Đề Trong Word, Tiêu Đề Bảng bên trên trang web muasamquan5.com. Hy vọng đông đảo ban bố nhưng mà công ty chúng tôi đã chia sẻ là có ích cùng với bạn. Nếu ngôn từ giỏi, ý nghĩa các bạn hãy share với anh em của bản thân mình và luôn luôn theo dõi và quan sát, cỗ vũ Shop chúng tôi nhằm update phần đa thông tin mới nhất. Chúc các bạn một ngày giỏi lành!