Cách lắp quạt tản nhiệt case

Trong câu hỏi gắn thêm PC thì quạt tản nhiệt độ là 1 trong nhân tố khá đặc trưng với cần phải lắp đặt đúng phương pháp để PC của chúng ta không xẩy ra nóng quá sở hữu.


Trong bài viết này đang khuyên bảo các bạn từng bước sẵn sàng cũng như lắp ráp quạt tản nhiệt độ mang lại PC.

You watching: Cách lắp quạt tản nhiệt case

1. Xác định luồng tản nhiệt

Hướng thêm quạt hay là trường đoản cú trước ra sau cùng tự bên dưới lên phía trên.

*

Quạt hút ít đã đính làm việc phía đằng sau hoặc phía trên ngay cạnh CPU - nơi thường xuyên lan ra nhiều nhiệt duy nhất và Chịu đựng trách nhiệm hút ít khí rét thoát khỏi case rồi thổi nó ra phía bên ngoài. Trong lúc ấy, quạt thổi đã lắp sinh sống mặt trước, Chịu trách nát nhiệm thổi không khí mát từ bỏ bên ngoài vào phía bên trong case. Trong ngôi trường hòa hợp case của người tiêu dùng chỉ có một vị trí để gắn thêm quạt thì này sẽ là quạt hút ít sống cạnh CPU.

2. Xác định số đông địa điểm đề nghị tản nhiệt

Khi vẫn hiểu rằng phía lưu giữ thông của luồng khí tản sức nóng, việc của công ty hôm nay là xác minh rất nhiều nhân tố làm sao vào sản phẩm đang lan nhiệt cùng sắp cho cái đó nằm ở vị trí sẽ tiến hành luồng khí thổi qua. Hạn chế nhằm đồ cản nằm chắn quạt. Tất cả hầu hết phần tử bao gồm form size lâu năm cùng phẳng nlỗi ổ đĩa CD, ổ cứng tuyệt GPU được khuyến khích thêm nằm ngang giả dụ rất có thể, do biện pháp thêm này đang mang lại cách tản nhiệt giỏi rộng. Nếu case tất cả lỗ thông hơi thì hãy tận dụng chúng nhằm có được không khí tản nhiệt công dụng độc nhất.

See more: Cách Hack Zalo Bằng Điện Thoại, Cách Đột Nhập Zalo Người, Ghim Trên Tin Nhắn

*

Ngoài ra, các bạn cũng hãy nỗ lực giấu những Cáp Sạc lại càng gọn càng tốt, tránh nhằm bọn chúng làm cho kẹt cánh gió dẫn cho chập cháy.

3. Lắp quạt

Trước hết hãy xác định được chiều thổi của cánh quạt để thêm đến đúng. Thường bên trên thân quạt sẽ có những dấu mũi tên chỉ phía thổi của quạt.

*

Sau đó, đặt cẩn trọng quạt tản nhiệt lên sao cho 4 chân khít với 4 lỗ xung quanh CPU, cố định và thắt chặt bằng phương pháp đè đối xứng từng cặp chân quạt tản nhiệt sao cho nghe giờ “cóc” là được. Sau kia, cắn luôn dây tản nhiệt độ vào 4 chân quạt CPU làm việc trên main.

See more: Top Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop Win 10 Trực Tuyến, Cách Hack Mật Khẩu Pass Wifi Cho Máy Tính Laptop

*

4. Cân bởi áp suất

Sau khi chấm dứt lắp đặt, bầu không khí bên phía trong case là là 1 không gian khép bí mật với bao gồm áp suất riêng rẽ. quý khách hàng nên duy trì áp suất tại mức dương hoặc trung lập để lưu lại mang lại nhiệt độ của case ở mức thông thường.