Cách lấy lại file word bị save đè

Mất văn bản tệp tin Word là vấn đề mà lại không ít người dùng từng chạm mặt yêu cầu. Nguyên ổn nhân có thể vì khi bạn đóng góp file văn bạn dạng mà lại chẳng chú ý không lưu (Save) lại, hoặc bị mất năng lượng điện bất ngờ, máy vi tính gặp mặt lỗi screen xanh, treo máy… tất cả những hoàn toàn có thể khiến bạn mất câu chữ trong file Word. Vậy nếu còn muốn kiếm tìm lại gần như file Word còn chưa kịp lưu giữ đó thì bắt buộc làm cho thay nào? Đừng lo, hãy làm theo các bước sau để đưa lại file Word kia nhé.

You watching: Cách lấy lại file word bị save đè

1. Lấy lại tệp tin Word bởi Recover Unsaved Documents

Thứ nhất các bạn nên mở 1 file Word bất kỳ lên. Sau kia lựa chọn thẻ File bên trên tkhô hanh lao lý.

*

Tiếp theo, chúng ta lựa chọn thẻ Info ngơi nghỉ hạng mục phía bên trái màn hình. Sau kia chọn ô Manage Document sinh sống thẻ Info.

*

Hiện nay, thanh cuộn hiện ra. Các các bạn lựa chọn mục Recover Unsaved Documents.

*

Lúc này, cửa sổ UnsavedFiles chỉ ra. Các chúng ta chú ý xem nếu như gồm file mà lại mình thích hồi phục thì nhấn chọn file kia rồi nhấn Open.

Trong thời điểm này, file đã được hồi sinh với mngơi nghỉ lên. Bây tiếng những chúng ta cũng có thể cất giữ file kia bằng phương pháp nhấp vào nút Save sầu As. Hộp thoại Save As đang chỉ ra để các bạn đặt lại tên với chọn địa điểm lưu lại tệp tin.

See more: Hack Thời Loạn Trên Zing Me Thoi Loan Tren Dien Thoai Khong Ao

*

2. Lấy lại file Word bởi vỏ hộp thoại Run

Thứ nhất, các bạn nhấp vào mục Search bên trên Window rồi tìm tìm mục Run.

*

Trong thời điểm này, hộp thoại Run hiện ra. Các các bạn xào luộc cửa hàng thư mục sau vào đó rồi thừa nhận OK.

C:Users\%USERNAME%AppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles

*

Hiện giờ, cửa sổ UnsavedFiles hiện ra. Các các bạn nhìn xem giả dụ có file cơ mà bạn muốn hồi phục thì nhấn chọn file đó rồi nhấn Open. Sau kia những bạn cũng có thể giữ giàng tệp tin đó bằng cách bấm vào nút Save sầu As. Hộp thoại Save As đang hiện ra để các bạn đặt lại thương hiệu với chọn địa điểm giữ file như giải pháp bên trên nhé.

3. Tìm tìm file tất cả đuôi .asd hoặc .wbk

Các bạn có thể tìm kiếm coi bao gồm những phần không ngừng mở rộng file nháp nào của Word không. Các file được lưu lại tự động hóa của Microsoft Office thường áp dụng phần mở rộng tệp tin .asd hoặc .wbk.

Nhấn phím Windows + E để mlàm việc File Explorer. Trong vỏ hộp search kiếm trên thuộc mặt phải, chúng ta nhập *.asd OR *.wbk. Sau kia tra cứu coi ngơi nghỉ tác dụng tìm kiếm kiếm gồm file nháp của Word ko nhé.

See more: Download Mathtype 6

*

4. Tùy chỉnh thời hạn lưu giữ phiên bản nháp vào Word

Mặc định là Word sẽ tự động lưu bạn dạng nháp cđọng sau 10 phút ít. Tuy nhiên bạn trọn vẹn bao gồm thời chỉnh lại thời hạn này bằng cách chọn File => Options => Save tiếp nối chỉnh lại thời hạn tại mục Save sầu AutoRecover information every … minutes. Ngoài ra, hãy tích vào mục Keep the last AutoRecovered version if I cthua kém without saving. Tùy chọn đó giúp khôi phục các bước nếu khách hàng vô tình đóng Microsoft Word nhưng mà ko giữ.

*

do đó, nội dung bài viết bên trên vẫn trả lời chúng ta giải pháp đem lại file Word không giữ. Hy vọng bài viết sẽ giúp chúng ta đem lại tài liệu lúc chạm chán ngôi trường thích hợp này. Chúc các bạn thành công!