Cách lấy lại lịch sử web đã xóa

Hướng dẫn cụ thể biện pháp khôi phục lịch sử Google Chrome vẫn xóa bởi 2 giải pháp dễ dàng, giúp bạn kiếm tìm với phục sinh lại lịch sử hào hùng để mắt website bên trên Google trường hợp không may bị xóa đi.


Để Phục hồi lại lịch sử vẻ vang thông qua web đã trở nên xóa trên Google Chrome, bạn cũng có thể demo sang một trong các những giải pháp tiếp sau đây.

You watching: Cách lấy lại lịch sử web đã xóa

Cách 1: Sử dụng qui định cung cấp của Google

Nếu trước đó các bạn đã đăng nhập lệ Chrome bằng một tài khoản Google rồi dùng Chrome nhằm chăm chú web, vậy thì các hoạt động này sẽ được khắc ghi vào thông tin tài khoản Google với chúng ta cũng có thể xem xét lại tất cả Lúc đang xóa mất lịch sử dân tộc trông nom website trên Chrome.

Cách 1: Vào trang https://myactivity.google.com/myactivity, rồi singin bởi thông tin tài khoản Google mà trước kia bạn đang sử dụng bên trên Chrome.

Cách 2: Tại trên đây các bạn sẽ thấy bảng ghi chnghiền về các website mới nhất nhưng mà trước này mà mình đã từng vào. quý khách hàng cũng có thể click vào ô tra cứu kiếm cùng thanh lọc để kiếm tìm lại các trang web nhưng mình đã vào một trong những ngày cố định, hoặc số đông website tương quan tới từ khóa nào đó. Phần dữ liệu ngơi nghỉ trang này chỉ khi sử dụng thông tin tài khoản Google đăng nhtràn lên thì mới thấy được, do đó những người dân không giống cần sử dụng máy tính xách tay sau các bạn sẽ quan trọng thấy.

*

Cách 2: Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Trong trường hòa hợp các bạn đã coi ngó website trong cơ chế khách (chỉ dùng Chrome tuy thế ko singin bởi thông tin tài khoản Google) thì bạn cũng có thể sử dụng bí quyết này.

See more: Cách Tải Ninja School Hack Về Máy Tính, ►Ninja School Online

EaseUS Data Recovery Wizard vốn là ứng dụng hồi phục tệp tin bị xóa, và bởi vì lịch sử vẻ vang săn sóc website cũng khá được giữ vào máy tính xách tay bên dưới dạng file yêu cầu phần mềm đã hoàn toàn có thể hồi sinh lại chúng. Những file lịch sử trình chu đáo đó sẽ tiến hành lưu tại địa chỉ ổ C:UsersAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

Bước 1: Tải xuống với cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard.

Cách 2: Khởi hễ phần mềm, lựa chọn địa điểm tlỗi mục theo đường dẫn bên trên rồi cliông xã Scan.

*

Bước 3: lúc quét chấm dứt, phần mềm sẽ trả ra list các tệp tin.

See more: Minitab 16 Download Minitab 16 Keygen,Serial,Crack,Generator,Unlock,Key

*

Hiện giờ bạn có thể nhấp chuột vào file nhưng mình bắt buộc rồi click lựa chọn Recover, kế tiếp chọn tiếp một địa chỉ khác bên trên ổ đĩa để cất giữ tệp tin vừa được khôi phục.