Cách mở 2 file excel cùng lúc

2. Cách mở hai file Excel đồng thời bên trên màn hình bằng tác dụng mnghỉ ngơi những màn hình đồng thời bên trên Windows

Trong Excel, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt buộc so sánh câu chữ nhằm đối chiếu số liệu thân những bảng những thống kê, hoặc xử trí 2 tệp tin tài liệu đồng thời. Vì cụ bạn cần mở cả 2 file Excel bên trên thuộc screen nhằm thuận lợi rộng trong câu hỏi coi văn bản cùng số liệu. Nếu nhỏng vào Word, chúng ta cũng có thể mở cả 2 tệp tin Word cùng lúc bởi thiên tài phân tách cửa sổ. Nhưng trong Excel lại ko được tích hợp nhân tài này. Hãy phát âm bài viết của muasamquan5.com để biết cách mở 2 tệp tin Excel cùng lúc bên trên màn hình hiển thị để nhân tiện đối chiếu, đối chiếu tài liệu nhé.

*

1. Cách mở cả hai file Excel đồng thời bên trên màn hình bằng bản lĩnh sẵn bao gồm bên trên Excel

Đối cùng với các phiên bạn dạng Microsoft Excel 2013 trsinh hoạt lên.

You watching: Cách mở 2 file excel cùng lúc

Tính năng msinh sống nhiều tệp tin cùng lúc bên trên Excel đã được cung ứng. Người cần sử dụng rất có thể thuận tiện mở đồng thời những file Excel bằng phương pháp kích đúp loài chuột vào thứu tự những tệp tin Excel đề xuất mngơi nghỉ. Màn hình sẽ cùng lúc hiển thị những file Excel các bạn vẫn mnghỉ ngơi.

Đối cùng với những phiên phiên bản Excel thấp rộng, trường đoản cú Excel 2010 trnghỉ ngơi xuống.

Thứ nhất, các bạn mtại 1 tệp tin Excel.

Sau đó, chúng ta giữ lại phím Shift cùng kích loài chuột vào ibé Excel trên tkhô nóng qui định Taskbar; để mở thêm một hành lang cửa số Excel new.

Tiếp theo, trên của sổ Excel mới vừa msinh hoạt. Các bạn bấm vào biểu tượng Office hoặc tab File để chọn cùng mở tiếp tệp tin Excel khác.

See more: Viết Mail, Thư Cảm Ơn Khi Nghỉ Việc Gửi Sếp Và Đồng Nghiệp, Mail Chia Tay Công Ty

bởi vậy, các bạn có thể coi đồng thời 2 file Excel trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, sinh sống biện pháp này các chúng ta cũng có thể coi cùng lúc nhiều file Excel tuy vậy cực nhọc hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát cùng lúc hay so sánh dữ liệu trong 2 bảng tính Excel. Cách mở cả hai tệp tin Excel sau đây để giúp những chúng ta cũng có thể đối chiếu một biện pháp cụ thể, chi tiết rộng ở hai file Excel.

2. Cách mở cả 2 file Excel đồng thời trên màn hình bởi thiên tài mnghỉ ngơi những màn hình đồng thời trên Windows

Bước 1: Các các bạn mnghỉ ngơi sẵn 2 tệp tin Excel các bạn có nhu cầu coi đồng thời.

Cách 2: Các các bạn mtại một file Excel nên coi trước. Sau đó áp dụng tổng hợp phím Window + mũi thương hiệu lịch sự bắt buộc (hoặc tại hành lang cửa số Excel thứ nhất, các bạn dấn duy trì con chuột vào tệp tin và kéo con trỏ con chuột chạm vào mxay nên của màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ tính). Hiện giờ màn hình vẫn hiển thị nhỏng hình bản thân họa phía dưới. Sau đó, file Excel sẽ tiến hành thu nhỏ tuổi với hiển thị sinh hoạt bên phải của screen.

Bước 3: Các các bạn kích loài chuột vào tệp tin Excel sản phẩm công nghệ nhị mong hiển thị trên màn hình hiển thị để xem cùng lúc. Trong thời điểm này màn hình đang trả về hiệu quả nhỏng hình minc họa dưới.

See more: Pdf To Dwg Converter For Free Pdf To Dwg Converter Full Crack Serial

Nếu ko xuất hiện thêm nlỗi hình minch họa bên trên. Các các bạn nhấp chuột lên tệp tin thứ hai rồi nhận Windows + múi thương hiệu trái, hoặc dấn loài chuột nên vào tệp tin với kéo chuột đụng vào mnghiền trái của màn hình hiển thị.

Vậy nên, bài viết của muasamquan5.com đang trả lời các bạn phương pháp mở hai file Excel đồng thời bên trên màn hình hiển thị. Hy vọng bài viết vẫn có lợi cùng với các bạn trong quá trình thao tác. Chúc chúng ta thành công!