Cách mở control panel trong win 10

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà lại ai đang cảm giác xuất sắc nhé! Thông tin nay để giúp đỡ ích mang lại không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng mang lại 20MB cùng trường tồn trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP.. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao tuyệt nhất nhằm chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Truy cập vào Control Panel trên Win 10 là vấn đề đơn giản cùng liên tiếp của người tiêu dùng, tuy nhiên điều đó đã chạm mặt cần trngơi nghỉ không tự tin cùng phiền phức Lúc bị mất Control Panel windows 10. Với sự tiện dụng của mình, Control Panel là chọn lựa số 1 nhằm thiết lập cùng điều khiển hệ thống.

You watching: Cách mở control panel trong win 10


Để hiển thị Control Panel lên screen Desktop, lên Power Menu với vào Control Panel trên Win 10 dễ dãi rộng, bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo các bạn triển khai vấn đề này. Hình như, chúng ta có thểm xem xét lại bí quyết gửi hình tượng ThisPC ra phía bên ngoài Desktop trong bài viết mà lại tôi đã chia sẻ trong thời hạn cách đây không lâu.

See more: Download Safeip 2 - Download Safeip Pro Full Cracked


Hiển thị Control Panel bên trên màn hình máy tính xách tay Windows 10

thường thì, hiện tượng lạ mất Control Panel Windows 10 là do bọn họ cài đặt thiết lập lại Win 10 hoặc thực hiện nâng cấp lên Win 10. Mặc mặc dù chúng ta cấp thiết vào Control Panel Windows 10 từ bỏ màn hình chính được, dẫu vậy phía trên không hẳn lỗi vày hệ thống và bạn có thể tiện lợi mang lại hiển thị Control Panel quay trở về trên Desktop. Sau đây là cách tiến hành, chúng ta hãy có tác dụng theo:

Cách 1. Đầu tiên các bạn vào Personalize trường đoản cú screen thiết yếu của máy tính, bằng cách dìm chuột đề nghị lên màn hình với lựa chọn Personalize (nlỗi hình mặt dưới).

See more: Zombie Frontier 3 Hack Download Free Gems And Coins, Zombie Frontier 3 Mod Apk V2

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Control Panel là trung trung ương cài đặt, tùy chỉnh thiết lập Windows 10 không còn xa lạ với người dùng trải qua nhiều hệ điều hành quản lý. Tại đây đã cung ứng cho người dùng đông đảo thiết lập giúp cai quản hệ quản lý và điều hành, hình ảnh, kết nối… Trong khi còn có tương đối nhiều nhiệm vụ đặc biệt quan trọng nhỏng thiết lập chế độ tích điện, đổi khác giao diện…

Trên đó là những cách khác biệt giúp người dùng nhân tiện rộng vào bài toán truy vấn vào Control Panel trên Win 10, ko kể phương pháp này ra thì bạn có thể truy cập vào Settings nhằm kiểm soát và điều hành máy tính xách tay của bản thân mình.