Cách mở windows explorer trong win 10

Kiên Nguyễn Blog Thủ thuật laptop, Thủ thuật Windows 10, Thủ thuật windows 7, Thủ thuật windows 8Bình luận


Cũng giống như Finder trên macOs, File Explorer là một yếu tắc gắn sát cùng với hệ quản lý và điều hành Windows 10, cùng sẽ không còn thể làm sao chạy được trường hợp thiếu thốn nó.

You watching: Cách mở windows explorer trong win 10

Hình như, nó cũng là quy định chủ yếu để chúng ta cũng có thể thực hiện các thao tác xóa, di chuyển, sửa đổi, quản lý các phân vùng.. đối với các tập tin, tlỗi mục bao gồm trên ổ cứng máy tính.


không chỉ dừng lại sống kia, bạn còn hoàn toàn có thể tiện lợi tùy trở thành File Explorer làm sao để cho phù hợp với kinh nghiệm thực hiện cùng tính chất quá trình của khách hàng nhằm tăng công dụng thao tác với phần Options cơ mà Windows cung ứng.

Và vào bài viết này mình sẽ chia sẻ với chúng ta đều cách để mở vị trí Options này nhưng bản thân biết trên Windows 10 nhé !

I. Cách msống File Explorer Options trên Windows 10

Trong nội dung bài viết này tôi chỉ chia sẻ các phương pháp cơ mà bản thân biết và đã áp dụng vào quá trình thực hiện máy vi tính (áp dụng cho cả Windows 10, 8 và cả Windows 7… nhé những bạn)

Chính chính vì như thế, nếu khách hàng còn hiểu thêm cách làm sao khác nữa thì hãy nhớ là share bằng cách vướng lại bình luận của bản thân mình sinh hoạt bên dưới nội dung bài viết này nhé !

#1. Sử dụng kĩ năng search tìm (Search) của Windows

Vâng, biện pháp này thì quá không còn xa lạ cùng quá dễ để thực hiện với ngẫu nhiên ai đúng không nhỉ làm sao.

See more: Mều Hack Nhìn X - Mod Nhìn Xuyên Tường Minecraft


Không chỉ File Explorer Options cơ mà chúng ta có thể tìm kiếm kiếm toàn cục những gì tất cả bên trên máy vi tính với Windows Search, một dụng cụ rất là có lợi bên trên hệ điều hành Windows.

quý khách mở Windows Search lên bằng tổ hợp phím Windows + S hoặc kích thẳng vào hình tượng kính lúp bên trên tkhô nóng Taskbar => Sau kia nhtràn lên tự khóa File Explorer Options => chọn File Explorer Options vào hiệu quả => rồi bnóng mở cửa để mở là được.

See more: Should I Buy A Gopro Hero 7 White? ? Gopro Hero7 White Review

*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời Kết

Trên đấy là các phương pháp mngơi nghỉ File Explorer Options trên hệ điều hành Windows 10 mà mình biết, một phương pháp khiến cho bạn tùy thay đổi rất nhiều lắp thêm bên trên File Explorer.

Hi vọng bài viết này sẽ bổ ích cùng với chúng ta. Nếu thấy giỏi thì đừng quên share đến số đông bạn cùng biết nữa nhé ! Chúc các bạn thành công xuất sắc !