Cách mở windows explorer trong win 7

File Manager tuyệt chúng ta vẫn thường hotline với cái tên rất gần gũi là Trình cai quản tập tin là yếu tố không thể không có của một hệ điều hành quản lý hoàn hảo. Nó giúp họ dễ dàng thao tác, xóa, sửa, dịch rời tập tin một phương pháp dễ dãi.

You watching: Cách mở windows explorer trong win 7

Mặc định vào hệ điều hành macOs là Finder, KDE Ubuntu là Dolphin, còn vào hệ điều hành và quản lý Windows thân ở trong thì đó là File Explorer (Explorer.exe) – trước đó nó có tên là Windows Explorer.


Cũng y hệt như mọi áp dụng không giống, File Explorer cũng khá dễ dàng chạm chán lỗi nhỏng ko msống được thỏng mục, tốt là bị treo…

Vậy trong ngôi trường đúng theo kia thì phương pháp up load tốt nhất có thể là khởi động lại. Trong nội dung bài viết này bản thân vẫn ra mắt cho chúng ta 5 cách khởi cồn lài File Explorer nhé !

Giao diện của File Explorer cũng đó là giao diện của của This PC (Computer) bên trên hệ điều hành Windows. quý khách hàng chỉ cần dìm tổng hợp phím Windows + E nhằm msinh sống nó một phương pháp mau lẹ.

Ở vào bài viết trước Admin đã lí giải cho các bạn phương pháp sửa lỗi laptop bị màn hình đen cũng bằng phương pháp hấp thụ lại File Explorer này đấy !

Oke, dưới đây sẽ là 5 giải pháp nkhô nóng độc nhất vô nhị giúp bạn Remix lại File Exprorer một cách tiện lợi để sửa các lỗi vặt trên Windows nhé.

See more: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Paint Trong Windows, Cách Cắt Ảnh Bằng Paint Trong Windows 7,8,10


#1. Khởi rượu cồn lại File Explorer bằng Comm& Prompt

+ Cách 1: Mlàm việc Commvà Prompt bằng cách nhận tổng hợp phím Windows + R nhằm mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run => cùng nhập lệnh cmd => kế tiếp ấn Enter.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#6. Sử dụng ứng dụng nhằm Remix lại File Explorer

Cách này là đơn giản nhất. Bạn chỉ câu hỏi thiết lập tệp tin về => tiếp nối nháy đúp con chuột vào là xong xuôi. Phần mượt vẫn tự động hóa Rephối lại File Explorer mang lại chúng ta.

See more: Tải Ccleaner Mới Nhất 2016 Full Crack Google Drive + Key Mới Nhất 2021

Tải về tại trên đây hoặc tại đây

Note: Trong tệp tin download về sẽ sở hữu được 2 tệp tin đó là: Rexplorer.exe cộ (giành cho Windows 32bit) với Rexplorer_x64.exe pháo (giành cho Windows 64bit).

Xem lại Windows 32bit với Windows 64bit là gì nếu bạn không biết nhé