Cách nhận code liên quân mobile

Đơn vị Garemãng cầu Liên Quân thiết bị di động bao gồm vẻ rất tư tưởng Khi ra chính sách vàng tặng dành riêng cho tân thủ rất hời. Quà tặng này vừa tạo ra hung phấn đối với tân thủ, vừa là 1 cách để níu chân game thủ thọ hơn. Phần xoàn đó được gọi là code tân thủ hoặc giftcode tân thủ. Nhưng làm thế nào để nhận xoàn thì ko chắc nhiều người biết cách. Hãy cùng coi bí quyết lấy code với nhập code để nhận mã codeLiên Quân tân thủnhư thế như thế nào nhé!


Dù đã được “trình làng” biện pháp đây hơn 5 năm tuy nhiên đến hiện tại, Liên Quân Smartphone là một vào những tựa game chiến thuật được nhiều người lựa chọn nhất. Chính bởi độ hot của mình nhưng mỗi ngày gồm đến cả ngàn người mới tđê mê gia.

You watching: Cách nhận code liên quân mobile

Điều kiện để nhận code Liên Quân tân thủ

Sau lúc kích hoạt ngừng tài khoản Ingame, tất cả người chơi sẽ nhận được Giftcode và được kích hoạt tức thì sau khi bạn nhập code.

*
Mã code dành cho tân thủ: DKZBZUUHAVDM

NgoàiCodeLiên Quân tân thủ, Lúc tham gia tựa game nhập vai chiến đấu này, bạn sẽ được nhận rất nhiều loại code hấp dẫn khác

Hướng dẫn nhận code Liên Quân tân thủ

Bước 1:Sau lúc tải được game Liên Quân mobile về, bạn hãy đăng nhập vài khoản Ingame.

*

Lưu ý:Bất cứ thiết bị nào cũng gồm thể cần sử dụng để chơi Liên Quân Smartphone được!Ví dụ như: bên trên PC với phần mềm giả lập, điện thoại di động.

Bước 2:Sau khi trả tất đăng nhập cliông chồng vàoSỰ KIỆNbên trên giao diện cơ bản để vào phần nhận code Liên Quân tân thủ. Tại đây gồm rất nhiều báo cáo cùng sự kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các phần thưởng trongLiên Quân Mobilenhé.

*

Bước 3:Cliông chồng vàoThông báo -> Nhập giftcode

*

Bước 4:Trong giao diện Thông báo sẽ hiện ra giftcode tân thủ. hãyghi nhớ và bấm lại vào phần nhập codeở ngay lập tức dưới.

See more: 4 Cách Sửa Lỗi Không Giải Nén Được File Rar, Sửa Lỗi Không Giải Nén Được File Rar

*

Bước 5:Bước sau đó họ nhập giftcode Liên Quân điện thoại đó vào rồiXÁC NHẬNcode.

Bước 6:Lúc gồm thông báoCHÚC MỪNG BẠNlà chúng ta đã trả tất việc nhận cùng nhập giftcode mang lại tân thủ rồi.

Nội dung Giftcode tân thủ Liên Quân

20 Ruby + 1 Thẻ x2 EXPhường (4 trận thắng) + 1 Thẻ x2 Vàng (4 trận thắng).

Với phần thưởng1thẻ x2 quà (4 trận thắng), khi tđắm đuối gia trận chiến kể cả bạn thua trận thí hiệu lực thẻ này không bị mất. Thẻ này sẽ mất tác dụng chỉ Khi bạn thắng đủ 4 trận đấu.Với1 Thẻ x2 EXP (4 trận thắng), sẽ góp người chơi mới lên cấp mau lẹ với unloông chồng được rất nhiều tính năng vào Liên Quân Mobile. Tương tự thẻ rubi, thẻ này cũng sẽ bị mất tác dụng lúc bạn thắng đủ 4 trận.Ruby là một đá quý đỉnh của đỉnh giành riêng cho những tân thủ. Ruby trong Liên Quân thiết bị di động được cần sử dụng để thiết lập bóng may mắn, sắm trang phục. Bên cạnh đó, Ruby cũng có thể sử dụng để cài đặt những thẻ rubi khiếp nghiệm x2 cho người mới.

Những món đá quý này Mặc dù bao gồm phần cơ bản tuy vậy lại mang lại lợi ích rất nhiều đến sự khởi đầu mới vào game của bạn. Đừng quên nhận code Liên Quân tân thủ Khi mới tyêu thích gia chơi nhé. Với những cá thể chơi lâu nhưng mà quên chưa lấy thì vẫn có thể làm theo hướng dẫn để nhận được tiến thưởng nhé. Mã code này chỉ được sử dụng 1 lần cho một tài khoản cho nên hãy tận dụng tốt đa.

See more: Một Số Phần Mềm Kết Nối Iphone Với Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay

Chúc bạn bao gồm những time thư giãn với Liên Quân Mobile.